ที่ Loonie สัญญาณเป็น Reversal ที่ LMF Slashes เอาท์ลุ้ค

 
ตามที่การรักษาอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันในสามเดือนที่แคนาดา name strengthened จาก 1.46896 จะ 1.28850 กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ที่ downtrend ใน USDCAD นเงินตราต่างประเทศจับคู่เป็นยังรับการช่วยเหลือบางส่วนโดย reluctance อยู่บนส่วนหนึ่งของกินเพื่อเลี้ยงสนใจการเต้น. อย่างไรก็ตามการขาดของบริษัทการซื้อสนับสนุนสำหรับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันอยู่เหนือ$40 ขั้นและอ่อนแคนาเดียทางเศรษฐกิจข้อมูลแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่จะหน้าสั้นครบกำหนดคลอดแล้วนี้กระแสความนิยม reversal.

พลังงานเซ็กเตอร์ contributes 24.6%ของแคนนาดาขอ GDP. วันก่อนที่การประชุมระหว่าง OPEC และไม่ OPEC สมาชิกใน world. kgm(กาตาร์),อิหร่านรับแจ้งว่ามันจะไม่ส่งของมันตัวแทน. เรื่องเลี้ยงคำถามเกี่ยวกับที่แท้จริงความเป็นไปได้ของการผลิตตัด โดยไม่มีพลในการผลิตนั่นดูเหมือนจะเป็นหนูน้อยหมดโอกาสสำหรับคนฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระที่จะมีที่นั่งแน่นอนไปผ่าน$40 มาร์ค ช่างเป็นสถานการณ์ยังคงหลอกหลอนคนแคนาดาเศรษฐกิจ.

ข้อมูลจากสถิติแคนาดาแสดงให้เห็นว่าโรงงานขายในเดือนกุมภาพันธ์ต้องทำมากกว่าจะคาดคิด ผลิตฝ่ายขายตกลง 3.3%ยๆในเหตุการณ์เหล่านักวิเคราะห์'การคำนวณของปฏิเสธของ 1.5%. การขายกปรับปรุงข้อมูลแล้วอยู่ใน 16 ออกจาก 21 sectors. ที่ 12.6%ขอปฏิเสธในการขายของ petroleum และคุณด้วยคาร์บอนทันคือผลิตภัณฑ์ที่เก้าต่อกันเดือนของขอปฏิเสธ วิชาสถิติแคนาดานยังเปิดเผยว่าเดือน,เมื่อเทียบกับต้องธันวาคมต้องลงมารุ่น 0.7 แล้ว%ในเดือนมกราคม

เมื่อเร็วๆนี้,the LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)มีตัดงการการเจริญเติบโตของ projections ของแคนนาดา ที่องค์กรนี้ต้องกา 2016 GDP การการเจริญเติบโตของของแคนนาดาเพื่อที่จะอ 1.5%,เมื่อเทียบกับ 1.7%ยากรณ์วันก่อนหน้านี้ เหมือนๆกันสำหรับ 2017 ที่ GDP การการเจริญเติบโตของคำแนะนำเป็น&ชื่ออัลบั้ม:จะ 1.9%จาก 2.1%forecasted ความเดิมตอนที่แล้ว. ที่ LMF มีนๆเตือนสติยังแคนาดาที่ไร้ราคาอาจจะลุกขึ้น 7.3%ในปีนี้และกล้าแม้แต่จะแตะต้อง 7.4%ใน 2017.

ที่องค์กรสำหรับเศรษฐกิจให้ความร่วมมือและการพัฒนา(OECD)มีอีกเฉือนที่ 2016 ทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คนโดย 0.3%ที่ 3%. ดังนั้นมันจะต้องเข้าใจเรื่องนี้ในเวลาตอนที่ USDCAD คู่มีน้อยขอบเขตของลดลทางไปได้ไกลกว่านี้
Fundamentally งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่สามารถคาดหวังว่าจะอยู่ช่วงผูกกับ bullish ติใน.

ในทางเทคนิคอย่างที่บอกโดย RSI ที่ USDCAD นเงินตราต่างประเทศจับคู่อยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ที่ RSI ได้ยังได้ก่อตั้งขึ้นอฟ divergence. ที่ชาร์ทยังบ่งบอกว่าแรงขับเคลื่อนคืนชีพขึ้นมา.

นั่นเป็น forex ค้านจะดีกว่าเหรอถ้าเขาต้องใช้มานานตำแหน่งในตอนนี้(ใกล้ 1.28). หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ 150-200 pips ด้านล่างการสนับสนุนที่ 1.26852. กำไรสามารถเป็นจองอยู่ใกล้ตรต่อต้านที่ 1.3260. แลกตัวกันองเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบความเสี่ยงที่จะมอบรางวัลอัตราส่วน 1:2 ต่อได้.

โดยคุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญานั่นเป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าสามารถประโยชน์จาก impending คางการการกระทำ วันที่ของมดอายุควรจะเป็นผู้ถูกเลือกโดยเฉพาะเป็นที่สามสัปดาห์ของหน่อย ยิ่งไปกว่านั้นเป็นโจมตีราคาของ 1.30 หรือด้านล่างจะ greatly นประโยชน์ต่อการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: