เยอรมันธุรกิจความเชื่อมั่นกระโดดไป 4 เดือนสูง

 

ที่ eurodollar โรสกับเยนเมื่อวานนี้หลังจากเยอรมัน Ifo(สถาบันสำหรับงานวิจัยทางเศรษฐกิจ)รายงานว่ามีสี่เดือนสูงธุรกิจความเชื่อมั่นในเดือนพฤศจิกายนส่งสัญญาณ moderate ทางเศรษฐกิจ expansion อยู่รอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของปฏิทินปีที่แล้ว ที่ EUR/JPY สัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กัน uptrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดย downward รุ่นของญี่ปุ่นของการการเจริญเติบโตของที่ระหว่างประเทศ Monetary หน่อย จากน้อยของ 119.75 ที่ EUR/JPY คู่ถูกบันทึกสูงของ 120.10 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ธุรกิจความมั่นใจเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 95 ในเดือนพฤศจิกายนอกจาก 94.70 ตอนตุลาฯ การอ่านอยู่ใน accordance กับ anticipations. สถาบันกล่าวว่าคนเยอรมันเศรษฐกิจก็คือส่งสัญญาณความแข็งแกร่ง ประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เงินยูโรองพื้นที่เศรษฐกิจก็ดูเหมือนจะขยายโดย 0.2%ใน 4Q 2019. Carsten Brzeski การทำตลกเศรฐศาสตร์...,opined ว่า Ifo ดัชนีแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจและอีกถูกต้องการผลิตเซกเตอร์,อาจจะต้องอยู่ในขั้นของเลือดตกแต่เป็นอย่างเร็ว reversal คือไม่ได้คาดคิดมาก่อน.

ราฟล์ Solveen,นักเศรฐศาสตร์...ที่ Commerzbank,opined ว่า survey เพิ่บางคนยังคงเชื่อด้วยนั่นเยอรมันเศรษฐกิจจะไม่เติมเข้าไปลึกได้กลิ่นไก่หรือเปล่า ยังไงก็ตาม,ตามที่ Solveen ไม่มีหลักฐานขอจบปัจจุบัน stagnation.

ที่ survey แสดงให้เห็นว่าปัจจุบันสถานการณ์ดัชนีเพิ่มจำนวนเล็กน้อยเพื่อ 97.9 จาก 97.8 เมื่อเดือนที่แล้วแต่คิดถึง economists การพยากรณ์ของ 98. ที่บริษัทเป็นยังน้อย pessimistic ว่าตอนตุลาฯ ความหวังดัชนีโรสจะ 92.1 จาก 91.6 ในเดือนก่อนหน้านี้.

ทำกระจกเงารูปที่อ่อนแอสถานการณ์ปัจจุบันดัชนีที่ธุรกิจภาพแวดล้อมอยู่ในการผลิตกปรับปรุงข้อมูลแล้วในเดือนพฤศจิกายน ยังไงก็ตามธุรกิจสถานการณ์อยู่ในการบริการ bettered. นี่จะทำให้เป็นข้อแนะนำนั้นธุรกิจจะค่อนข้างดีสิ่งนี้จะเกิดขึ้นวันหยุดของฤดูนี้แล้ว ตรงกันข้ามธุรกิจสภาพอากาศในงานก่อสร้างปฏิเสธไปหน่อยเป็นเอ็นเตอร์ไพรซ์อยู่น้อยพอใจและ anticipations เป็นมากขึ้นเข้าใกล้ถึงขนาดนั้นได้ยัง.

ข่าวอื่นในระหว่างประเทศ Monetary ทุกเฉืองการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับญี่ปุ่นและแนะนำให้รัฐบาลเพื่อรับเด็กมาเลี้ยงเป็น fiscal ข้อกำหนดนั้นนหลังระยะสั้นการเจริญเติบโต. มันเป็นคนที่สาม downward รุ่นใน 2019.

LMF จัดการผู้อำนวยการ Kristalina Georgieva: "Fiscal ข้อกำหนดควรจะสนับสนุนเพื่อปกป้องอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วและการการเจริญเติบโตของช่วยส่งเสริม inflation แรงผลักดันแล้ว เกินกว่าสั้นหนีความมุ่งมั่นชัดเจนเพื่อระยะยาว fiscal sustainability เป็นสิ่งจำเป็น"

เป็นส่วนหนึ่งคนสุดท้ายแถลงการณ์ของ 2019 บทความให้ IV ภารกิจต้องทนกับญี่ปุ่น GDP คือคาดหวังที่จะเพิ่ม 0.8%ใน 2019 เป็นเสียงสูงไว้ทางด้านล่าก่อนหน้านี้การพยากรณ์ของ 0.9%. สำหรับ 2020,จริงของ GDP การเติบโตคือการพยากรณ์จะปฏิเสธที่จะ 0.5%อย่างที่ข้าต้องการซากศพ sluggish นเนื่องจากจุดอ่อนอยู่ในการส่งออก-เน้นไปยังเงินลงทุน

โดยไม่คำนึงถึง sluggish ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ,ของลูกค้าราคา inflation คือการพยากรณ์ต้องลากขึ้นช้าๆ อย่างไรก็ตามมันจะยังคงอยู่ด้านล่างธนาคารของญี่ปุ่น 2%ของเป้าหมาย

ที่ LMF คำกล่าวว่า BoJ ควรจะทำต่อไปกับมัน accommodative ข้อกำหนดเพื่อที่จะเพิ่มทางเศรษฐกิจ expansion ขณะที่เพิ่มขึ้น inflationary ความกดดัน

ที่ lender ยังแนะนำเพิ่มขึ้นในการขายภาษีไป 15%โดย 2030 และเพื่อน 20%โดย 2050. ยิ่งไปกว่านั้น LMF ได้รับคำแนะนำเพิ่มขึ้นเมืองหลวง gains ภาษีไป 30%จาก 2022 ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา. ที่ดีกว่าที่คาด Ifo ทางเศรษฐกิจข้อมูลออกจากเยอรมันคือคาดหวังที่เก็บเงินยูโร bullish อยู่ในระยะสั้น.

Commenting บ LMF เป็นการณ์,Hiroshi japan. kgm เป็นเศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายที่ Mitsubishi UFJ มอร์แกนสแตนลี่บอกว่า "The LMF นหมายเหตุเพิ่มรับการสนับสนุนหลังสมัยเอ๊บน fiscal ท่าทาง. เขาต้องการที่จะทำเป็นหนูน้อยและนวนมากเพื่อการกระตุ้นในกรณีนี้มันเป็นทางเศรษฐกิจ slowdown หลังจากการขายภาษีปีนออกไปเหมือนที่มีอยู่สาธารณะการใช้ฟันเฟืองออกไป"

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า EUR/JPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่กำลังมี considerable สนับสนุนที่ 119.75 ระดับ. การต่อต้านต่อไปคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่ 120.70 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ออกไปนอกของ bearish เขตและเป็นการส่งจดหมาย. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่อยากชุมนุม\พวในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: