ที่นำ Cryptocurrency งเรื่องที่ 16 อาจจะ 2018

Sheena Shah เป็นนักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์และทีมของเธอศึกษาที่จะต้องเกิดขึ้นกลางธนาคารใช้ของ cryptocurrencies. ในรายงานที่นักวิเคราะห์เคยบอกว่า cryptocurrencies ลับมาโดยรัฐบาลอาจจะเคยรับคำสั่งเข้าใจลึกลงไม่สนใจการเต้นอยู่ในเจอหน้าอีกคนวิกฤตทางการเงิน–มันจะปกป้อง consumers และสถาบันการเงินชั้นนำ. รายงานอาจจะศึกษาใกล้ชิดโดยธนาคารกลางของสวิตเซอร์แลนด์และญี่ปุ่นอยู่ไหนลบแผ่นงานแผ่นแรกจะเป็นฝ่ายกำชัย Sheena มีชี้ให้เห็นว่าเฟียต currencies ซึ่งก็อยู่ในรูปแบบของกระดาษโน้ตและเหรียญอจำกัดส่วนกลางของธนาคารความสามารถที่จะผลักเพื่อปรพโยชน์แห่งเข้าไปลึกเข้าไปในแง่ร้ายทรัพย์สินเงินทอง นี่ไม่ใช่คดีกับรัฐบาลกลับคำดิจิตอลทรัพย์สินซึ่งจะไม่ยอมเดินแบบอิสระอิสระ

HSBC ในขณะเดียวมีเสร็จสมบูรณ์ที่โลกเป็นคนแรกเล่นโฆษณาแลกเงินการต่อรองโดยใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน HSBC เรือนเป็นแอล/C(จดหมายของบัตรเครดิต)สำหรับพวกเรา agricultural บริษัท Cargill. การต่อรองเกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้าของ soybeans มาจากอาเจนตินาเป็นเพื่อมาเลเซีย. ที่แอล/C นถูกเซ็นกำกับโดยธนาคารดัทช์ฟ.

ในตอนกลาง-ทางตะวันออก,ครองอาณาจักรของบาห์เรนมีได้ออกแถลงการณ์วางแผนจะใช้ blockchain เทคโนโลยีเพื่อลดค่าที่เกี่ยวข้องกับที่ต้องดูแลรักษาเรือเนี่ของรถบันทึก. ท่านนายพล Directorate ของการจราจรได้รับเชิญเหมาะสมคู่หูใครสามารถหาจดหมายทั้งสองออกแบบและเทคนิความชำนาญ.

แอมเบอร์ Baldet ใครนำ JP มอร์แกนเป็น Blockchain ศูนย์กลางความเป็นเลิศได้ประกาศรายละเอียดของเธอเมื่อเริ่มการทำงานโครงการ Clovyr. ใหม่ของบริษัทจะเสนอโปรแกรร้านสำหรับ decentralised องโปรแกรม ที่ร้านจะสร้างขึ้น Ethereum blockchain. บริษัทเป็นเพื่อนร่วมก่อตั้งขึ้นโดยแพทริกนีลเซ่นพที่ถูกชักนำสถานที่ก่อสร้างขอเปิดแหล่งข่าว blockchain งยิ่งสนง.โครงการระหว่างเวลาเป็นเพื่อนของเขาอยู่ใน JP อร์มอร์แกน

ในที่สุด blockchain เทคโนโลยีการประชุมความเห็นพ้อง 2018 เริ่มต้นขึ้นในนิวยอร์คในวันจันทร์ สาม Lamborghinis ก็เข้าแถวเรียงหน้าอยู่ตรงทางเข้าทำให้มีแผนอะไรแถลงการณ์"ถ้าคุณซื้อการเข้ารหัสคุณสามารถเร็วซื้องแลมโบ."

ตอนนี้ปล่อยให้พวกเราดูข่าวสำคัญที่เกี่ยวข้องกับด้านบน cryptocurrencies:

 

Bitcoin(BTC)

DX จะเป็นครั้งแรก cryptocurrency การแลกเปลี่ยนต้องใช้เทคโนโลยีที่พลังของ Nasdaq องโลกที่สองที่ใหญ่ที่สุดหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย ที่ cryptocurrency การแลกเปลี่ยนจะเปิดเดือนหน้าแต่จะไม่ยอมรับพวกเราลูกค้าสำหรับเวลาตอนนี้ การแลกเปลี่ยนจะไม่ตั้งข้อหามีค่าธรรมเนียมและจะเสนอ Bitcoin(BTC)และอีกสาม cryptocurrencies นที่จะเริ่มต้นด้วย อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Ethereum(ETH)

เป็น blockchain เทคโนโลยี gains ความนิยมที่ต้องการสำหรับ cryptocurrency เกี่ยวข้องกันผลิตภัณฑ์เป็นยังขึ้น ที่ CME กลุ่มซึ่งเริ่มเสนอให้ Bitcoin อนาคตอยู่ในธันวาคม 2017 จะเริ่มเสนอตัวจริงของเวลา Ethereum ราคาเรียกรายการจากมิถุนายน 4 ออกมา ราคาเรียกรายการแล้วทุกอย่างก็เรียบร้อยในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับลอนดอน-จากการเข้ารหัสฉุกเฉินที่จะรวบรวมค่าข้อมูลจากแคร็กเก้นและ Bitstamp งการแลกเปลี่ยนด้วย อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Ripple(XRP)

ธนาคารของโตเกียว-Mitsubishi UFJ(BTMU),MUFG นธนาคารและแขนและคนที่สามธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในโลกและธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น,ประกาศวันจันทร์ว่ามันจะมาร่วมงานกับ Ripple นโกลบอลจ่ายเงินเลี้ยวกลุ่ม(GPSG). มันเป็นครั้งแรกที่ญี่ปุ่นธนาคารเพื่อร่วมกับ GPSG.

MUFG จะเข้าร่วมกับ spain_ provinces. kgm ธนาคารของอเมริกาแขวนคอ,Westpac ค้าบริษัทมาตราฐานเช่า,CIBC และเชื้อพระวงศ์ธนาคารของแคนาดาอยู่ในการดูแลที่ต้องดูแลรักษาเรือเนี่และ enhancement ของเงินการต่อรองกฏและ formalised มาตรฐานสำหรับโฆษณาของใช้ของ Ripple เป็นเครือข่าย อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Ethereum. โดยไม่คำนึงถึงจุดอ่อนอยู่ใน cryptocurrency ตลาด Ethereum(ETH)เป็นการแสดงร่องรอยของ consolidation. ที่ ETHUSD คู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเปลี่ยนค่าเป็นบวก. ดังนั้นเราหวังในตัว ETHUSD ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

จะได้จาก underlying bullishness เรากำลังวางแผนที่จะเปิดมานานตำแหน่งใน ETHUSD คู่อยู่ใกล้ 675 กับการเล็งไปที่หนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 950. เพื่อกลบเกลื่อนเสี่ยงหยุดการสูญเสียเพื่อนจะเป็นอย่างแน่นวางไว้ด้านล่าง 550 ระดับ.

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Litecoin. Litecoin ซึ่งยังคงอยู่ในเงาของ Bitcoin คือทางเลือกของเราขอทรัพย์สินจะขาดอยู่ที่นี้ในเวลา ที่ cryptocurrency เป็นย้ายภายในเป็นช่องถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปเป็นกำลังลบอ่านอยู่ เพราะฉะนั้นเป็น continuation ของ downtrend เป็นคาดไว้เลย

เรากำลังวางแผนเพื่อซื้อให้ตัวเลือกสัญญาโดยใช้หนึ่งของเราไบนารีแลกเปลี่ยนบัญชี ตอนเวลาของรสืบสวนเราจะทำให้แน่ใจว่าราคาของ Litecoin เป็นเรื่อง$135 ใน cryptocurrency องตลาดนะ ยิ่งไปกว่านั้นเราจะเลือกออกเดทไปรอบๆอาจจะเป็นวันที่ 24 สัญญามดอายุออกเดท

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: