ข้อมูล Launches Densest แข็งของรัฐขับแผน 10nm ชิป

 

Semiconductor ชิปผู้ผลิตอมูลบริษัท(NASDAQ:INTC)มีอยู่เป็นขอปฏิเสธวันขึ้นการแข่งขันจาก AMD. ที่หุ้นของยัง downgraded โดย Barclays ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ citing เดียวกันกังวล อย่างไรก็ตามข้อมูลจาลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกับมันการลงทุนในนปัญญาประดิษฐ์นมีวางแผนจะอัพเกรดของมัน chipset และงานของโลกเป็น densest แข็งของรัฐขับรถนะ ดังนั้นจากความจริงเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราคาดหวังที่หุ้นของของข้อมูลการเรียกชุมนุมในวันจะมา ปิดข้อมูลวันพุธเป็นหุ้นที่$49.96.

ที่ซานตาคลาร่า!/n คลาร่าแคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีขายมากกว่าที่ 220 ล้าน Xeon ตัวประมวลผลในอดีตมานานกว่าสองทศวรรษกำลังสร้าง revenues ของเงิ 130 พันล้าน. อย่างไรก็ตามดูจากเว็บไซต์ของบริษัทที่เปลี่ยนปลายทางจดห$1 รายได้นับพันล้านที่ถูกสร้างจากมัน AI มันฝรั่งทอดเป็นส่วนสำคัญที่มันเล็งข้อมูลเป็นการกลายร่างกลายเป็นข้อมูล centric บริษัท เรื่องเมื่อห้าปีก่อนข้อมูลที่ถูกสร้างหนึ่งที่สามของมัน revenues จากข้อมูลของศูนย์กลางมันฝรั่งทอดกรอบ ตอนนี้ที่ดิวิชั่นสร้างมากกว่าครึ่งหนึ่งของข้อมูลคือทั้งหมดรายได้นับ. ต้องเพิ่มมันตลาดหุ้นที่บริษัทกำลังวางแผนที่จะเรียกเรียงลดหลั่นริมทะเลสาบ Xeon หน่วยประมวลผล name ทีหลังในปีนี้ Notably มันคงจะ 11x วดเร็วเมื่อมันมาถึงเรื่องภาพได้รับการงานมากกว่าเงินริมทะเลสาบ Xeon เราอยู่ใน 2017. ที่ AI มันฝรั่งทอดตลาดคือโครงการไปให้ถึง 200 เหรียญพันล้านโดย 2022 และข้อมูลแล้วคำสั่งของ 20%ของตลาดนะ

ที่จะผลักกลับบริษัทคู่แข่งบริษัท,ข้อมูลคือยังวางแผนจะอัพเกรดปัจจุบันมันฝรั่งทอดกรอบเป็นขั้นสูงความทรงจำเทคโนโลยีคอน ข้อมูลมีมันฝรั่งทอดกรอ 14 drrider@gmail. com,narachai@gmail. comemail of translators ระหว่าง transistors ไตร่ตด้านล่างต้องใช้ความเร็วที่มากมาย โดยจุดสิ้นสุดของ 2019,ข้อมูล aims ต้องเรียก 10-nanometer มันฝรั่งทอดกรอบ เซิร์ฟเวอร์มันฝรั่งทอดเป็นหวังว่าจะตามชุดสูทอยู่ใน 2020. จนกว่าจะถึงตอนนั้นข้อมูลจามองโลกในแง่ดีว่ามันพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อาจจะโตนของ semiconductor มันฝรั่งทอดตลาดกลางโดยใช้สมาธิอยู่บนต้องปรับปรุงการออกแบบที่มีอยู่มันฝรั่งทอดกรอบ

เมื่อวานนี้ที่บริษัท unveiled ของโลก densest แข็งของรัฐขับรถ(SSD). คนขับรถมีความจุของ 32 เทระไบต์. อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเป็นแค่เรื่องของขนาดของ 12 นิ้ว&ซ่อน/แสดงเลเยอร์.... นี่จะอนุญาตให้มีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling ใช้ของทางกายภาพอวกาศ ยิ่งไปกว่านั้นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเดียวที่ต้องการคนครึ่งทางใจเย็นต้องการโดยฮาร์ดดิสก์.

ต้องเจอกันที่กำลังเติบโตต้องการของ AI เน้นไปยัลุ่มผู้พัฒนา,มีข้อมูลถูกฝึก 99,000 นักเรียนและกลุ่มผู้พัฒนานตั้งแต่เดือนเมษา 2017 ในอินเดีย Mphasis,ของอาย่าเลยai และ Philips ต้องเข้าร่วมมือกับข้อมูลเป็นคู่หูกันและลูกค้าต้องล่วงหน้า AI อทางแก้ปัญหานั่น. ข้อมูลความหวังจะทำให้มัน AI เครื่องมือที่มีอยู่เพื่อช่วงของอินดัสทและเชื้อเพลิงต่อคลื่นลูกของ computing ผ่านการฝึกโปรแกรม ดังนั้นแข็งแกร่งการขายของ AI มันฝรั่งทอดกรอ,แผนที่จะแนะนำให้รู้จัก 10-nanometer มันฝรั่งทอดและเรียกของเทระไบต์ 32 แข็งของรัฐขับรถคือคาดหวังที่จะเปลี่ยข้อมูล bullish.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟของข้อมูลแสดงว่ามีหุ้นของย้อนออกจากสนับสนุนอยู่ที่ 47. ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเรียงจากน้อยไปหามากในค่าขอบเขต. ยิ่งไปกว่านั้นหลักของ MACD indicators มีข้าอยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้น ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น uptrend งจะเริ่มต้นขึ้นในระยะสั้น.

เรากำลังวางแผนไว้แลกเปลี่ยนค impending uptrend ในราคาของข้อมูลโดยการสืบสวนอยู่ในสายเลือดสัญญาน่ะซึ่งก็เหลืออยู่ในภาวะใช้งานสำหรับอย่างน้อยหนึ่งอาทิตย์ก่อน เลือกใช้ตัวเลือกอาจจะซื้ออย่างเดียวเท่านั้นถ้าที่หุ้นของของข้อมูลคือแลกเปลี่ยนอยู่ใกล้เหลืออีก 50 เหรียญอยู่ใน Nasdaq.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: