ทำไมกุญแจแลกกับเงินยูโรองคู่กันในอาทิตย์นี้มั้ย?

สีเขียวเป็นการทำตัวเน้นของเมื่ออาทิตย์ที่ discussions เกี่ยวกับหนี้ restructuring นมากแค่ไหนจะต้องยอมรับมากแค่ไหนมันไม่เป็นต้,มาดูแลห้องได้ข่าวพาดหัวตลอด ตอนเป็นวีตลาดเกิดปฏิกริยา\n ที่จะมีข่าวอะไรเกี่ยวข้องกับพวกนี้ต่อรอง

Eurogroup เจอกันที่เริ่มต้นของเมื่ออาทิตย์ที่แล้วอีกครั้งในวันศุกร์ ในระหว่างพวกนี้ประชุมเรื่องการเงินที่บีดอัดอยู่ dominated โดยข้อตกลง/ไม่มีข้อตกลงได้ข่าวพาดหัวตลอด นี่มันหมายความว่ามีเพีย consolidation สำหรับ EUR เกี่ยวข้องกัคู่

ปล่อยให้เป็นดูพวกนี้ที่กองคู่กันในกรุงข้อมูลเต็มสำหรับเรื่องนี้

ฉันจะเริ่มด้วย EURUSD ที่สุดของเหลวของพวกเขาทั้งหมด นั่นคือชัดเจน contracting องรูปสามเหลี่ยมนั่นคือพัฒนาการบนรายวันลายลักษณ์อักษร ฉันจะพูดแบบนั้นไม่ได้โบกมือเป็นของรูปสามเหลี่ยมเสร็จสมบูรณ์@info:status มันทำให้มีน้ำจิ้มด้านล่าง 1.1250 เป็นการซื้อโอกาสที่หมายหัว 1.15 และกำลังหยุดการสูญเสียด้านล่างในรายล่าสุ lows ใน 1.11 บริเวณนี้

ที่ EURJPY ยัง consolidating แต่จากหัวข้อที่ consolidation พื้นที่ค่อนข้างใหญ่กว่าปกติ ยิ่ง equity ตลาดย้ายไปที่หัวมากที่ EURJPY จะต้องเป็นประมูลเพราะฉะนั้นฉันเข้าข้างลองส์ที่จับคู่กับ 138 พื้นที่กลับในโฟกัสกันหน่อย

ที่ EURGBP คืออีกหน่อยได้มัยกลับมาค่อนข้างซับซ้อน คนมากอย่างน่าตกอังกฤษซึ่งจะทำงานข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่ออาทิตย์ก่อนมารับจ้างกำลังเติบโตที่ดีเดิมและดคนว่างงานเพิ่มอัตราการย่อเพิ่มเติมอย่างไรก็ตามพวกนี้ไม่สามารถหยุคจับคู่จากแสดง 7 ปี lows.

อย่างไรก็ตามฉันจะคอยช่วยระวังให้เป็นอยู่ทุกวันชาร์ตคนย้ายไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาพัฒนามันขึ้นมาเป็นไปได้ตกหลุมชิ้นส่วนและเราทุกคนรู้ว่านี้หนึ่งคือ bullish องตรงเวลา 2-4 อนนี้กระแสความนิยมองเส้นถูกทำลายแล้ว

มันไม่ใช่คดีที่ยังดังนั้นพวกเราอาจจะประมาณหนึ่งหรือสองสัปดาห์ของท้าทายทั้งสองแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาและหนึ่ง,แต่จากพวกนี้ระดับฉันต้องออกโดย EURGBP ข้ามเพื่อเป็นย้ายกลับมาอยู่เหนือ 0.76 ระดับ.

มันยังคงมีให้เห็นว่าตลาดจะยืนยันการวิเคราะห์พวกนี้.

คุณสามารถแลกเงินตราองคู่กันกับเลขฐานสองตัวเลือกและ Forex. เปิดฟรีแลกเปลี่ยนบัญชีกับเรื่องของเราได้รับอนุญาต brokers วันนี้

ข่าวแนะนำ: