นุ่มๆจะสร้างความแข็งแกร่งให้บนดีกว่าที่คาดหวัง CPI ข้อมูล

 
อยู่บนตั้งกะเดือนมิถุนายนที่ 20,เราต้อแนะนำให้ใช้กำลังมานานตำแหน่งใน AUDJPY คู่ที่ 77 ระดับกับเป้าหมายของเรื่อง 82. อีกทางเลือกเราต้อแนะนำให้คุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกกับโจมตีราคาของ 80. ภายในหนึ่งอาทิตย์เป้าหมายคือทำมันขึ้นมาได้สำเร็จขนาดนี้ ในความเป็นจริงที่จับคู่ให้โอกาสอื่นที่จะเข้าและออกจากโปรแกรมที่เกือบจะเหมือนกันระดับ. ตกต่ำนะถ้าเทียบกับของของออสเตรเลียมีหนี้สินโดย S&P และด้านล่างกว่าที่คาดหวังเปลี่ยนในที่ทำงานข้อมูลดึงกางเขนกลับไป 78.50 ระดับ. อย่างไรก็ตามมีบางอย่างที่น่าสนใจความก้าวหน้าอย่างที่อธิบายทางด้านล่างซึ่งทำให้เราเชื่อว่า AUDJPY คู่จะต้องเห็นเป็นเรื่องใหญ่ uptrend ในอีกไม่กี่อาทิตย์ก่อน

หลังจากที่เห็นปาร์ตี้ของเขาชนะในสรุปเมื่อเร็วๆนี้การเลือกตั้งเพื่อกามากกว่าสองคน-คนที่สามส่วนใหญ่ในอัพเปอร์อีบ้านญี่ปุ่นนายกรัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บได้ออกแถลงการณ์ว่าเขาจะ instruct งทางเศรษฐกิจรัฐมนตรีครับ..ต้องเตรียมพร้อมใหม่ทางเศรษฐกิจกระตุ้นแพกเกจสำหรับประเทศญี่ปุ่น บริษัทแถลงการณ์ถูกสร้างขึ้นโดยสมัยเอ๊บอ่อนที่เยนต้องเป็นน้อยของ 106 ในเรื่องขอสองอาทิตย์แล้ว ที่เป็นนักวิเคราะห์ของความเห็นอกจากกันจนกว่า BoJ นที่เขาบอกว่าท้องเป็นห่อของมันจะวิ่งผ่านความคาดของตลาดกลางร่วงเยนจะทำต่อไปจะยังคง bullish. ดังนั้นเราสามารถมั่นใจได้อย่างต้องคาดหวังที่ BoJ เพื่อให้ผู้การประกาศเรื่องระหว่างการประชุมกำหนดหลังจากสัปดาห์นี้

ในตอนเช้าวันพุธที่สำนักงานของออสเตรเลียสถิติของรายงานว่าเป็น 0.5%q-o-q ขึ้นใน&ชื่ออัลบั้ม:หมายถึงลูกค้าราคาดัชนี(CPI). ที่สองหนึ่งส่วนสี่ CPI ข้อมูลยัง topped ที่นักวิเคราะห์'คาของ 0.4%การการเจริญเติบโตของเป็นแบบต่อเนื่องอศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็น y-o-y นพื้นที่ CPI เพิ่มจำนวน 1%ซะอีก ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังหนุ่มๆต้องลุกขึ้นและเยนต้องร่วงในมาหลายวันแล้ว

ทางเทคนิคแล้ AUDJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่กับผู้ปฏิเสธไม่มีเวลาคุยกับเธอ อย่างไรก็ตาม,ตามที่คนกราฟแสดงถึงคู่สามารถเป็นคาดหวังที่จะทำให้คม reversal หลังจากติดต่อเป็นระดับของเรื่อง 77. ที่จะต้องเกิดขึ้นรูปแบบของราคารเคลื่อนไหวและคาดปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเส้นทางของแสดงใน dotted นแล้วเราพลาดอะไรไปเนี่ย? ตั้งแต่ทีแรกอนนี้กระแสความนิยมคือคิดในแง่ดีคือการขาดตำแหน่งสำหรับทุก 100 พิผลประโยชน์กับความเสี่ยงที่จะมอบรางวัลอัตราส่วนขอแค่ 1:1 ยังไม่มีเหตุผลหน่อยสิ

ดังนั้น,มันจะดีกว่าสำหรับกา Forex ค้าที่จะรอสำหรับตั้งเพื่อให้เสร็จเรียบร้อยและไปนานตำแหน่งอยู่ใกล้ 77 ระดับ. หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ 200 pips ด้านล่างประเด็นของรายการ. แล้วบอกตำแหน่งจะเป็นกลิ่นที่ 83.50. ความเสี่ยงที่จะมอบรางวัลอัตราส่วนเป็นเรื่อง 1:3 เพื่อแนะนำให้แลกเปลี่ยน

เป็นเลขฐานสอค้านควรจะ contemplate บเข้าใครแตะต้องโทรหาแลกตัวเลือกในปัจจุบันสถานการณ์. การโจมตีราคาให้ใครแตะต้องเรียกตัวเลือกการค้าควรจะ 83 หรือต่ำกว่านี้ ที่ค้าควรจะดูหมดอายุเป็นวันหรือหลังจากศตวรรษที่ 21 ของเดือนสิงหาคม

ข่าวแนะนำ: