อเมซอนจะร้องอาหารหรสำหรับ$13.7 พันล้าน

 
ที่หุ้นของของ e-commerce ยักษ์อเมซอนบริษัท(NASDAQ:AMZN)ที่เปิดอยู่กับเป็นบวกปิวันศุกร์และน้ำหนักเพิ่มมา$23.54 ที่ใกล้ที่$987.71. หลักเหตุผลสำหรับการ uptrend คือประกาศของ$13.7 พันล้าน acquisition ของกองอาหารหรตลาด(NASDAQ:WFM)เป็น retailer ของธรรมชาติและอาหารเกษตรอินทรีย์. คือการคาดงตัดอวัยวะที่ buyout ข้อเสนอของคนถือเป็นสงครามเสนอราคา อย่างไรก็ตามพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่า Wholesale อาหารที่ต้องได้รับการตอบรับให้เป็นซึ่งโดยอเมซอนสำหรับ$42/แบ่งในเงินสดเราเชื่อว่าหุ้นของของอเมซอนจะทำต่อไปที่จะย้ายไปอยู่ที่ bullish วงโคจรอยู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

ถ้า acquisition ของกองอาหารหรอกไปกับมันสิแผนของเราที่จะอยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของ 2017 งั้นมันจะกำหนดใหม่ตอนที่อยู่ในพวกเราซื้อของของธุรกิจ ที่หุ้นของขอหลายอาหารและกลับบ้านผลิตภัณฑ์ retailers รวมถึง Wal-Mart และ Kroger,ปรับปรุงข้อมูลแล้วใกล้จนเกินที่ตลาดเป็นอย่างเร็วที่เข้าใจถึงขนาดนั้นหรอกครังความเสียหายที่ acquisition จะสร้างพวกเขาเงินสด flows.

ตลาดในขณะที่ผลักดันที่หุ้นของของกองอาหารหรอยู่เหนือ acquisition รางวัล อีก retailers จะดีมากเห็น synergies ของ$600 ล้านจาก acquisition. ดังนั้นนักวิเคราะห์ที่ Barclays เชื่อว่าบางอย่า retailers อาจจะสร้างตามคำสั่งสงครามเพื่อหลีกเลี่ยงอาหารหรอกจากตกหลุมในกำมือของเวบอเมซอนก็พอ ที่อย่างน้อยพวกเขาจะชอบที่จะทำให้ acquisition costlier. พิจารณาเรื่องนี้ Barclays มีใบอนุญาติพกอาคาเป้าหมายของเงินอีก 48 ต่อแบ่งปันขณะที่พเพนไฮเมอร์ให้$45 ต่อแบ่งปันสำหรับหุ้นของของกองอาหารหร. ยิ่งไปกว่านั้น Barclays กล่าวว่าราคาอาจจะชนชั้นสูงของเงิน 57 ต่อแบ่งปันในกรณีที่อีก retailers พยายามที่จะประมูลสูงกว่าเวบอเมซอนก็พอ

กองอาหารหรพูดว่ามันคงฟังก์ชันเป็นแยกออกรายการติดตามเรื่องที่ acquisition และยังแหล่งจากมันไว้วางขายทั่วโลก. ยิ่งไปกว่านั้น,จอห์น Mackey จะยังคงเป็นซีอีโอ.ของกองอาหารหรและที่สำนักงานใหญ่จะอยู่ใน usa. kgm(TX).

อเมซอนมีอยู่แล้วเริ่มส่งของชำเพื่อนหลายเมืองในคนพวกเรา มันเป็นยังทำการทดลองสักช่อว่าสงครามแย่งชิงยุทธศาสร้าน(อเมซอนไป)ซึ่งอนุญาตให้ผู้คนต้องร้านและออกไปในขณะที่การ billed โดยอัตโนมัติผ่านรุ่นต่อไปตัวตรวจจับเทคโนโลยี.

ที่ acquisition ของกองอาหารหรองซึ่งมี considerable ปรากฏตัวในเมื centres คือคาดหวังที่จะช่วยเหลือเมซอยู่ในอาหารของมันส่งของธุรกิจ เช่นกันอเมซอนเป็นเทคโนโลยีที่ความเชี่ยวชาญด้านจะสนับสนุนกองอาหารหร. กับเรื่องนี้ acquisition,อเมซอนจะอย่างแน่นเพิ่มมันตลาดแบ่งปัน

ตามที่นักวิเคราะห์ที่ Cowen,อเมซอนจะเป็นการบ 9 ปีที่ใหญ่ที่สุดซื้อของของ retailer โดยจุดสิ้นสุดของปีนี้ โดย 2021,อเมซอนก็หวังว่าจะกลายเป็นคนที่สามที่ใหญ่ที่สุด retailer ต่อเพียงเพื่อ Walmart และ Kroger. เมื่อเร็วๆนี้,Cowen นักวิเคราะห์นเลี้ยงราคาเป้าหมายของอเมซอนที่$1,125 จาก$1,100 ต่อส่วนแบ่ง.

ทางเทคนิคแล้ uptrend นยังไม่เสียหายที่ชี้ให้เห็นว่าจานสีชมพู coloured อนนี้กระแสความนิยมเส้นอยู่ในรูปภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของก็คือยันดานเป็นการส่งจดหมายสามเหลี่ยม ที่ขึ้น accumulation/แจกจ่าแสดงสถานะผังแป้นพิมยืนยัน underlying การซื้อแรงกดดันและความเป็นไปได้ของ breakout อยู่เหนือแลกเปลี่ยนโอกาสสุดท้ายแล้ว

จะได้จาก uptrend เราจะซื้อโทรใช้ตัวเลือก expiring ในหนึ่งอาทิตย์ก่อน ขณะที่การตั้งค่าขึ้นมาเป็นการแลกเปลี่ยนเราจะเป็นเป้าหมายโจมตีราคาของเรื่อง$990 อยู่ในเงินท้องตลาด

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: