Yuan ลงบนอายุ 17-yr น้อรองอุตสาหกรรมการผลิตตราการเจริญเติบโต

 

ค name ตกลงกับ greenback เมื่อวานนี้หลังจากทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกเปิดเผยนั้นรองอุตสาหกรรมการผลิตได้บันทึกที่มีอายุ 17 ปีสันน้อยการการเจริญเติบโตของอัตราการที่แลกเปลี่ปัญหาเรื่องกับเทพวกเราเปิดน้ำเย็นในการผลิตกิจกรรม ยิ่งไปกว่านั้นนร้านขายของการการเจริญเติบโตของปรับปรุงข้อมูลแล้ว,ทำกระจกเงารูปจุดอ่อนในของลูกค้าใช้เวลา. นักวิเคราะห์คือความคาดหวังที่ yuan ต้องอยู่ด้านล่างนี้ที่ระดับวิกฤติ comment ขอ 7 ต่อหนึ่งดอลลาร์ในปีมาที่ปักกิ่งเป็นแบบนั้นการตัดสินใจที่จะออกจาก yuan ต้องปฏิเสธยๆในเหตุการณ์เหล่านำเข้าหน้าที่ hikes จากทำเนียบขาวบ้าน จากน้อยของ 7.01628 ที่ USD/CNY คู่ร็อกจะสูงของ 7.05639 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ตามที่ระดับชาติสำนักงานของสถิติในกรกฎาคม,รองอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของผลส่งออกปฏิเสธที่จะ 4.8%จาก 6.3%ในเดือนมิถุนายน การผลิตได้บันทึกของมัน slowest ตราการเจริญเติบโตตั้งแต่ปี 2002 แล้วนมากใต้คาดการการเจริญเติบโตของของ 6%.

อยู่ในที่เดียวกันเห็น,ร้านขายของการการเจริญเติบโตของปฏิเสธที่จะ 7.6%ในกรกฎาคมจาก 9.8%เดือนก่อน ที่รายงานว่าเป็นตัวแทนที่อ่อนแอที่สุดการการเจริญเติบโตขออยู่ในไตรมาส. กา annualized นิร้านขายของการการเจริญเติบโตของ eased จะ 8.6%.

ในตอนแรกเจ็ดเดือนของ 2019 นมาซ่อมสายการลงทุนได้ถูกบันทึกเป็นประจำปีของการการเจริญเติบโตของของ 5.7%เปรียบเทียบกับ 5.8%ขึ้นในครั้งแรกเมื่อหกเดือนก่อนของปีที่แล้ว Economists เคยคาดไว้ต่างหากอัตราการที่จะยังคงเดินที่ 5.8%.

การลงทุนในคุณสมบัติของเติบโตขึ้น 10.6%y-o-y นเดือนมิถุนายนต้องกรกฎาคมประจำเดือนเล็กน้อยลงกว่า 10.9%บันทึกไว้ในครึ่งแรกของ 2019. เหมือนๆกันที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพิ่มจำนวนที่ 5.3%ในกรกฎาคมจาก 5.1%ในเดือนมิถุนายน

จูเลียนอีแวนส์-Pritchard และมาร์ติน Lynge รัสมุสเซนต้อง,economists ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์,opined มันค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอี yuan อาจจะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ slowdown เกิดจา tariffs จากพวกเราและที่ผ่านทางเศรษฐกิจทั่วโล downturn.

ที่ economists คาดหวังให้เป็นกา slowdown อยู่ในกิจกรรมทางเศรษฐกิจที่จะมาในปีที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์. Notably ใน Q22019 ประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจเริ่มใน slowest เดินอยู่ใน 27 ปี ที่ GDP เพิ่ม 6.2%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

หลังจากจัดการเพื่อให้ yuan ด้านล่าง 7 ดอลลาร์ต่อตั้งแต่คนโกลเบิลวิกฤตทางการเงิน,อาหารจีนมีอำนาจหน้าที่ออนุญาตให้ yuan ต้องพักไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาระดับเมื่ออาทิตย์ก่อน

คนผ่อนคลายได้รับอนุญาติหลังจากท่านประธานโดนัลทรัมป์ตบเพิ่มอีก 10%tariff บ$300 พันล้านมีค่าของจีนสินค้า ยิ่งไปกว่านั้นที่พวกเราจัดประเทศจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator หลังจากที่ yuan ฝืนก 7 ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่เรามีตัดสินใจเรื่องนี้เป็นครั้งแรกใน 25 ปี

สำหรับช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาประเทศจีนกลางธนาคารได้คิดว่ากา yuan เป็นวัน midpoint อ้างอิงถึงอัตราการอยู่เหนือ 7 เพื่อเงินกับ 2%การเคลื่อนไหวได้รับอนุญาตในอีกด้านหนึ่ง ในวันจันทร์ที่ yuan ชเป็นสิบเอ็ดโมงปีน้อยของ 7.0689 ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

Rabobank เรือนที่สุด pessimistic เอาท์ลุ้ครับ yuan ใน survey conducted โดย Reuters. พวกดัชท์ multinational ธนาคาร anticipates ที่ yuan ไป 7.75 เป็นระดับที่มองไม่เห็นตั้งแต่ปี 2007

ไมเคิลงทุกรุ่นพี่สุเอเชีย-แปซิฟิก strategist ที่ Rabobank,ฮ่องกงอธิบายเหตุผลสำหรับเรื่ออึมครึมเอาท์ลุ้คนในจีนสัญลักษณ์ของเงินตรา: "ในสภาพแวดล้อมซึ่งมันจะต้องเป็นกับทั้งระบบยิ่งกว่านั้นสิ่งที่ไม่แน่นอนที่ที่ประเทศจีนกำลังเติบโตมากกว่าค่อยๆคุณมีมากกว่าแค่การแลกเปลี่ยนสงคราม–โดยพื้นฐานแล้วเป็นสงครามเย็นระหว่างสองคนนี้ มันโจมตีฉันว่าคุณจะจบลงเลยด้วยการเป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก depreciation ใน renminbi."

ไมเคิลทุกมีการพยากรณ์ที่ yuan จะตกลงเกือบ 20%ต้อง 25%i.e. เพื่อ 8.5 หรือมากขึ้นสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในอีกสองปีแล้ว เป็นอ่อนแอ yuan ยังเพิ่มมากขึ้นในความเสี่ยงของเมืองหลวง outflows. คนอ่อนแอทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์และ anticipations ขอเพิ่มเติมข้อกำหนด easing โดยคนจีนกลางธนาคาร(คนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน)เป็นคาดเอาเพิ่มเติมความดันบน yuan.

ความจริงพูดถึงอยู่เหนือบ่งบอกว่า yuan จะยังคงอ่อนแอต่อ greenback สำหรับ considerable ช่วงเวลาแห่งเวลา

ทางเทคนิคแล้ USD/CNY คู่ก็กลายเป็นระยะ-ผูกองระหว่าง 7.035 และ 7.055. ที่ปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: