Nike นโฆษณาหาเสียงกับอลินโจรฉกชิงแท็ก Kaepernick วิ่งหนีออกจากงานแต่งงานความสำเร็จ

 

NIKE บไซต์ (NYSE:NKE)ถูกโจมตีอย่างหนักในอาทิตย์แรกของกันยายนหลังจากที่บริษัทเรียนใหม่อายุ 30 วันครบรอบโฆษณาหาเสียงของมัน"แค่ทำมัน"slogan ใดๆเสริมด้วยอลินโจรฉกชิงแท็ก Kaepernick., อดีตนัก NFL เครื่องเล่นที่สร้างอ้โต้แย้งรองโดยผู้นำเครื่องเล่น protests ต่อต้าน racial ความอยุติธรรมและ-ตำรวจแม่งโหดฉิบหายระหว่างร้องเพลงของครับ..เพลงประจำชาติ.

เหนือกว่าใครที่มีแรงจน lashed ออกไปตอน Kaepernick และอีก sportspersons สำหรับกำลังหัวเข่าขณะที่ครับ..เพลงประจำชาตินมาจากไหนน้ำมันศักดิ์สิทธิ์ตัดสินโฆษณาหาเสียงมือถือเป็น "เรื่องข้อความไว้"

วันหลังจากงานของโฆษณา,พวกท่านประธานทวีตต่อไปนี้: "เหมือนกับค NFL ซึ่งระดับความชื่นชอบไปทางลง Nike กำลังแน่นอนฆ่าด้วยความโกรธและ boycotts."

Kaepernick มีสัญญากับ Nike ตั้งแต่ก่อนที่เขาเริ่มต้นขึ้นพวกชุมนุมประท้วงสองปีก่อนแต่งบริษัทกำลังมองหาที่ถูกต้องเวลารถเรียกโปรแกรมการหาเสียงของ Nike เริ่มต้น"เพิ่งทำมันว่าการหาเสียงตอนที่การพิจารณาคดีของ Kaepernick นฟ้องร้องต่อ NFL เจ้าของเป็นคนพาสถานที่เรื่องพินัยกรรมในศาลได้ Kaepernick นฟ้องร้องอ้างว่าง NFL เจ้าของสมที่จะทำให้เขาอยู่ข้างนอกของสหพันธ์

ถึงแม้ว่าอลินโจรฉกชิงแท็ก Kaepernick ไม่เคยมีโอกาสได้เล่นกันหลังจากที่เขาออกจากซานฟรานซิสโก 49ers,อีกกี่คนเครื่องเล่นได้ถูกประท้วงเรื่องเดียวกันเห็น. Angered โดนต่อ protests ที่เราประธานต้องถาม NFL เจ้าของที่จะยกเลิกสัญญาของเครื่องเล่น "คนที่เอาหัวระหว่างครับ..เพลงประจำชาติ."

คนพวงของพวกสื่อออนไล platforms ด้วยเถิดวิดีโอและรูปภาพของคนอื่นเผาพวกเขา Nike sportswear และช่วยยืนยันที่จะไม่ซื้อใหม่อีกครั้ง บริษัทอย่างไรก็ตามมันก็ยัง unfazed โดย protests ซึ่งอยู่ในหันกลายมาเป็นประโยชน์สำหรับบริษัท ภายในเดือนตั้งแต่ที่เริ่มการทำงานของการหาเสียงบริษัทที่เป็นค่าตลาดได้เพิ่มจำนวนโดย$6 พันล้าน.

ที่ CBS ข่าวรายงานบอกว่า "Nike หุ้นมี surged 36%ในปีทำให้บริษัทด้านบนสุดการแสดงบน Dow เป็นดัชนีของ 30 สีน้ำเงิน-ถุงเท้า. ที่วิ่งขึ้นเกี่ยวกับเกือบ 5%เพิ่มขึ้นตั้งแต่ Nike เป็นวันแรงงานประกาศเรื่องนั้น Kaepernick จะได้โดดเด่นในในกระโยบายเพิ่มเกือบ$6 พันล้านให้บริษัทที่เป็นค่าตลาด"

ก่อนที่จะโต้แย้งกัน,Nike เผชิญหน้ากับปัญหาในส่วนที่อย่างเช่นดิสทริบิวชันแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี อย่างไรก็ตามที่ยิงใหม่ของรายการเหมือนอากาศแม็กซ์ 270 และแจกจ่ายเป็นเครื่องทั้งหมดที่น้ำขึ้นคือการเปลี่ยนร่างในช่วยของ Nike.

ที่ CBS รายงานยังเล็งไปที่ส่วนผสมที่แน่นอนผลกระทบของ Kaepernick การหาเสียงอยู่ Nike คือรายได้นับตอนนี้ยังไม่ได้รู้จักนะแต่มันคือกระจ่างนั้นการหาเสียงที่ได้ทำให้เป็นมหาศาลเพิ่มบริษัทมากเลยนะ

เกี่ยวกับคโฆษณาเป็นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ Nike เป็นกำไรบลูมเบิร์กเป็นเอเบน Novy-วิลเลี่ยมส์เขียนตาม "มันจะเป็นเดือนถ้าไม่ได้นานจนกระทั่งมีใครสามารถเต็มที่เลือกแบบเส้นต่อเนื่องธุรกิจสะเทือนของ Nike บไซต์'s คุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับควอเตอร์แบ็คคน-เปลี่ยน-activist อลินโจรฉกชิงแท็ก Kaepernick แต่ก่อนข้อมูลจากเอดิสัน àˆà£àà‡แสดงขายตามรอยงั้นเหนือเมื่อปีที่แล้ว"

เช่นกัน Baird นักวิเคราะห์บอกว่า: "ขณะที่ Nike นเร็วๆนี้สื่อไม่สนเรื่อตัดสินใจต้องชอบเคยมีมาก่องความสนใจ(ของกูเกิ้ลดัชนีการค้นหาการตั้งค่าใหม่ทั้งหมดเวลา highs สำหรับแบรนด์)เราหวังว่า[fiscal ก่อน-หนึ่งส่วนสี่]ผลที่จะเป็นมากนักมันน้อยกว่าคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?ดูจากความคาดหวังสำหรับกลับไปทำต่อยังตอพัฒนาในอเมริกาเหนือ,ยังดำเนินการอยู่กับทั้งระบบพลัง,และที่ดีองจ่ายเงินก้อนแสดงได้เนียนมาก"

ดูจากรายละเอียดคุยกันเรื่องเหนือ,equity งานวิจัยบริษัท Baird เรือนได้มีการ outperform ระดับความชื่นชอบที่จะ Nike กับจ่ายไป 90 คาเป้าหมาย เหมือนๆกัน,waters_ world-class. kgm เรือนได้มีเป็นค่าระดับความชื่นชอบที่จะ Nike กับเป็นตั้ง 100 เหรียญราคาเป้าหมาย

Nike คือ slated จะรายงานของมัน quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้วันพรุ่งนี้ FactSet คอร่าบริษัทที่จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.62 ต่อร่งขึ้นจาก$0.57 ต่อแบ่งปันเมื่อปีที่แล้ว ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2013,Nike มีเสมอเล FactSet พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คำแนะนำแน่เลย นักวิเคราะห์ก็ต้องมีใบอนุญาติพกอารรายได้คำแนะนำของเงิน 9.93 พันล้านสำหรับหนึ่งส่วนสี่นักเพิ่มขึ้นจาก$9.07 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ Nike มีถูกทุบตีนักวิเคราะห์'รายได้นับการคำนวณสำหรับสามห้องของเธอนะ

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วและปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: