น้อรองอุตสาหกรรมต้องการเก็บแพลตตินั่มอยู่ในหมีแน่

 
ที่ผ่านมาหนึ่งปีราคาของแพลตตินั่มมี decreased โดยประมาณ$450 ต้องติดต่อน้อยของเงิน 811 ต่อออนซ์อยู่ในเดือนมกราค 2016. เป็นของวันที่ราคาสูงตรวจสอบสามารถกู้คืนได้ต้องชนชั้นสูงของเงิน 980 ต่อออนซ์ในวันจันทร์ ในความเป็นจริงแพลตตินั่มนั่นคือ widely ใช้ในทั้งสอง jewellery และรถยนต์ที่ร้ายอุตสาหกรรมต่อไปเพื่อแลกด้านล่างราคาของทองเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งมีอะไรเกิดขึ้นเพียงสี่ครั้งที่ผ่านมาสี่รอบหลายศตวรรษเลย

แพลตตินั่มตลาดกลางยัง oversupplied จากแอฟริกาใต้ทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พ. นี่ greatly ส่วนทำให้เกิดปฏิเสธในเรื่องราคา ตลาดเห็นการขาดดุลของ 700,000 ออนซ์อยู่ใน 2015. อย่างไรก็ตามที่ของเหลว stockpile เหนือพื้นดินเป็นเพียงพอให้ความสมดุลงที่การขาดดุลสำหรับครั้งต่อปีที่แล้ว

การถ่ายข้อมูลสะท้อนขอปฏิเสธในการส่งออกการเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามในราคาเป็นหวังว่าจะเด้งกลับไปกลับมาทนไม่ไหเดียวเมื่อตอนที่สูงราคาแพงเมืองปิดตัวลงพวกเขาปฏิบัติการอย่างถาวร
ยิ่งไปกว่านั้นที่ broader ขายรถเห็นได้ในสินค้าเซกเตอร์ต่อไปจะเป็นยันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับราคาของแพลตตินั่ม ที่ emission เรื่องอื้อฉาวของ Volkswagen เดียวที่เพิ่มเข้ากับความเข้มของขาย-เหมือนกันที่ต้องการสำหรับแพลตตินั่มนั่นคือเคยอยู่ในอัตโนมัติ catalysts ของ diesel เครื่องยนต์มันเป็นคาดหวังที่จะปฏิเสธพร้อมกับการทิ้งในที่ต้องการสำหรับ diesel รถยนต์ Stricter emission norms ยังข่มขู่คนต้องการสำหรับแพลตตินั่ม

ที่เศรษฐกิจ slowdown ในประเทศจีนมีนยังส่งผลกระทบกับคนต้องการสำหรับแพลตตินั่ม(เครื่องประดับ)ใน considerable นเห็นและนักวิเคราะห์ที่ธนาคารของอเมริกาแขวนคอทำไม่ได้คาดหวังเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ตลอดเวลาเร็วๆนี้ น่าแปลกที่ปฏิเสธของ equity ตลาดได้ไม่ได้ช่วยเหลือเท่าที่ความชื่นชมของแพลตตินั่มครั้งนี้ คนกลุ่มหลักเหตุผลสำหรับความผิดปกติของเป็นความแข็งแกร่งของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

นักลงทุนตอนนี้อกลบเกลื่อนความเสี่ยงโดยการสืบสวนในหลายปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่พวกเรา treasuries โกลด์ name และสวิส Name. ช่างเป็นสถานการณ์ได้ค่อนข้า decreased งความเป็นไปของสูงขึ้นในราคาของแพลตตินั่ม คสินค้าตลาดกลางคืนก็ gripped โดยความกลัวขนหน้าม้าอีกคนอัตราการตัดขาดซึ่งคงจะลั่นไกอีกรอบเรื่องของเธอราคาขอปฏิเสธอยู่ในอันมีค่ากโลหะครับ.

ในที่สุดผลกระทบของ quantitative easing นศาลเตี้ยเริ่มจะได้ไตร่ตรองในพวกเราทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา ที่ ISM องการผลิต PMI(ลังซื้อผู้จัดการ'ดัชนี)การอ่านของ 49.5 ได้ออกแถลงการณ์เมื่ออาทิตย์ก่อนดีกว่าที่นักวิเคราะห์'คาของ 48.5. การก่อสร้างใช้ข้อมูลชนสักแปดปีที่สูง. ของสายแล้วบวกเศรษฐกิจข้อมูลต้องฟื้นขึ้นมาอีกครั้งนักลงทุนสนใจในตลาดหุ้นมันผลลัพธ์จากใน stagnation ของค่าตอบแทนของล้ำค่าของโลหะครับ. ดังนั้นทำให้ fundamentally,แพลตตินั่มเป็นหวังว่าจะอยู่ช่วงผูกกับ bearish ติในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคอย่างที่แสดงในภาพด้านล่าง,แพลตตินั่มหน้าหนักต่อต้านที่$1022 ต่อออนซ์. ผู้การสนับสนุนอยู่ที่ 886 ระดับ.

ที่ปรับความถี่จุดสีการอ่านของเรื่อง 95 สะท้อนถึงเป็น overbought สถานการณ์. ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองตัวเลือกขอค้านควรอซื้อให้ตัวเลือกสัญญากับสิ้นเดือนมีนาคมดอายุ. คนแนะนำให้ลงมือสำหรับใส่ตัวเลือกสัญญาเป็น 900$

ข่าวแนะนำ: