เป็น Volatile สัปดาห์คาดหวังสำหรับ AUD และ CAD สัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กัน

มันดูเหมือนว่าเหตุการณ์ของอาทิตย์ที่แล้วกับคนยูโรเกี่ยวข้องกังคู่กันและดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ในท่านนายพลไม่ใช่การแยกตัวออกมาอนการเกิดขึ้นอีก. เราแค่ต้องการดูเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจวางแผนไว้สำหรับปล่อยตัวสัปดาห์นี้เพื่อเห็นว่าพวกเราอาจจะต้องเหมือนกับ volatility ถ้าไม่แม้แต่มากกว่านั้น

เราขอแนะนำค้าทาสคนใดดูครึ่งแรกของสัปดาห์นี้เพื่อข้อความสินค้า currencies อย่างที่ข่าวจากออสเตรเลียและแคนาดาเป็นตีสายไฟ นี่หมายความว่าแลกเปลี่ยน CAD และ AUD คู่ควรจะพาเหลือเฟือ volatility และความตื่นเต้น

ในออสเตรเลียที่ CPI(inflation)คือต้องถูกปล่อยตัวและตลาดในขณะที่กำลังมองหา 0.4%เมื่อเปรียบเทียบกับ 0.5%ความเดิมตอนที่แล้วแต่นี่มันยังคงเป็นเสี่ยงต่อชีวิตของเขาเองแต่แน่นอนมันขึ้นอยู่กับผู้ปลดปล่อย เป็นเบากว่านี้ปล่อยควรจะเอาด้านล่าง AUD และดีขึ้นกว่าที่คาดหวังว่าควรจะเอาเบียดออกสูงขึ้นสำหรับ AUD เกี่ยวข้องกัคู่

ในทางกลับกันเมื่อวันศุกร์เห็นคนแคนาดา inflation งถูกปล่อยตัวเข้ากับความคาดหวังและอย่างที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ที่ USDCAD ไม่ได้ทำอะไรมากกว่าจักประจำวันช่วง. อย่างไรก็ตามอาทิตย์หน้ามาทั้งหมดที่สำคัญสนใจอัตราการตัดสินใจในแคนาดาแล้ว BOC(ธนาคารของแคนาดา)จะตั้ง monetary ข้อกำหนดการใช้สำหรับช่วงเวลาต่อไป.

ค้าทาสคนใดคนไม่ควรจะแค่สนใจเรื่องแผ่นงานแผ่นแรก,แต่ก็ยังคิดถึงขึ้นเสียงเคยอยู่ที่งานแถลงข่าวได้แล้ว ไม่ว่ายังไงถ้า CAD องคู่กันไป,เราคิดว่าค่อนข้างเป็น bearish รประเมินผล.

นี่อาจจะเป็นเซอร์ไพรซ์เพราะคนสุดท้ายงานข้อมูลอยู่ในแคนนาดาแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจที่ถูกเพิ่มเป็นประทับใจมากจำนวนของงานที่อยู่ในเดือนก่อน. คนล่าสุดพวกเราข้อมูลเป็นการแสดง resilience ในพวกเราเศรษฐกิจและนี่ควรย้ายไปแคนาดาเท่าสองคนแบ่งปันประเทศหลายความคล้ายคลึงกัน

เราจะยังคงพูดเส้นทางขออย่างน้อยก็ต่อต้านควรจะเป็นด้านล่าง CAD ต่อ USD และ AUD. ถ้าพวกเราต้องมีเป้าหมายอยู่ในใจสำหรับสองคู่ไปก่อนแล้วเราคาดการณ์ parity สำหรับ AUDCAD และ USDCAD อาจจะติดต่อ 1.14 ก่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

คุณอาจจะแลกเงินตราองคู่กันกับเรื่องของเราได้รับอนุญาต Forex และฐานสองตัวเลือก brokers.

ข่าวแนะนำ: