Irma เพื่อเพิ่มต้องการสำหรับก่อสร้างวัตถุดิบบนในพวกเรา

 
คนก้าวร้าวการกระทำของเปียงยางมีน้อยลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค USDJPY คู่เป็น bullish รเรียกชุมนุมเมื่ออาทิตย์ก่อน คนเยนเป็นปกติหนึ่งของส่วนใหญ่พยายามหลังจากทรัพย์เมื่อมีขึ้นในโลวามไม่แน่นอน. อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่คดีสุดท้ายสัปดาห์เป็นนักลงทุน shrugged กจากความกลัวและต่อไปซื้อ Greenback. คนที่แข็งแรงพวกเรา inflation ข้อมูลรับการช่วยเหลือที่ strengthening ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. นวันศุกร์เป็นวันที่พวกเรา Census ทางหน่วยงานที่นิวยอร์คเลี้ยงรายงานน่าเบื่อเลยร้านขายและรองอุตสาหกรรมมีกิจกรรมเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม ยังเราคาดหวังที่ USDJPY คู่ต้องย้าย northwards อยู่ในปัจจุบันอาทิตย์เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

คนพวกเรา Census สำนักงานพูดวันศุกร์ที่ร้านขายในพวกเราปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.2%m-โอ-เอ็นในเดือนสิงหาคม ในกรกฎาคมที่ร้านขายเพิ่มจำนวน 0.3%. นักวิเคราะห์ถูกคาดหวังที่ร้านขายของจะเพิ่มขึ้นโดยธรรม 0.1%ในเดือนสิงหาคม เช่นกันแกนกลางร้านขายเพิ่มจำนวนโดยทุกอ 0.2%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับตลาดคาดหวังของ 0.5%เพิ่มขึ้นและลดว่า 0.4%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในห้องก่อนหน้าต่อเดือน ที่ร้านขายได้ถูกบันทึกของมันที่ใหญ่ที่สุดขอปฏิเสธในหกเดือนส่วนใหญ่จะเนื่องจากเป็น 1.6%ตกหลุใช้เครื่องยนต์รถขาย. ฝ่ายขายของอิเล็กทรอนิกส์ appliances จากที่วัตถุดิบบนและนักพฤกษศาสตร์ก็ยังลงทะเบียนขอปฏิเสธ

Notably มันคือเฮอริเคนฮาร์วีซึ่งต้องรับผิดชอบสำหรับผู้หญิงจากปฏิเสธในเรื่องที่ใหญ่ sectors. นักวิเคราะห์ก็คือความคาดหวังหลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเศรษฐกิจโดนเฮอริเคน Irma. ในความเป็นจริงส่วนใหญ่ของ economists เชื่อว่าพวกเราจะโพสคนอ่อนแอเกิน GDP การการเจริญเติบโตของในสามคนหนึ่งส่วนสี่,แต่จะดีขึ้นในตอนสุดท้าย-หนึ่งส่วนสี่ของปีที่แล้ว

ในวันเดียวกันที่เราเลี้ยงกล่าวว่าครองอุตสาหกรรมการผลิตที่ปฏิเสธ 0.9%m-โอ-เอ็นในเดือนสิงหาคมเปรียบเทียบกับข้อ upwardly revised 0.4%การการเจริญเติบโตของในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเป็นรองอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของของ 0.1%. ที่เลี้ยงต้อร่านั่นมันเรื่อง 0.75%ของปฏิเสธเกิดขึ้นเนื่องจากลบลูกเล่นของฮาร์วี่ อย่างไรก็ตามความสามารถ utilisation อัตราเกือบจะยังคงมั่นคงอยู่ที่ 76.1%ในเดือนสิงหาคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 76.9%ในเดือนก่อนและมากกว่าหรือน้อยในสายกับนักวิเคราะห์คาดของ 76.8%.

ของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารของนิวยอร์ก็พูดว่าเอ็มไพร์สเตทผลิตดัชนีการอ่านปฏิเสธที่จะ 24.4 ในกันยายนจาก 25.2 ในเดือนสิงหาคมแต่สูงกว่าการตลาดคาดหวังของ 18.2. นักวิเคราะห์เป็น anticipating ไฟช็อที่มีคนต้องการตัวสำหรับวัตถุดิบบนตึกในเหยื่อของฮาร์วี่และ Irma. ตั้งแต่ลูกค้าใช้เวลายังแข็งแรงตลาดไม่ได้ anticipating มี delays ในเลี้ยงแผนการของเพื่อจิตแพทย์ของมัน$4.20 trillion คืนเงินทุน portfolios. ส่วนใหญ่ของตลาดร่วมยังคงคาดหวังให้เป็นปีนออกไปในสนใจการเต้นในเดือนธันวาคม

คนเยน,ตรงกันข้ามคือคาดหวังที่จะ weaken ว่า widespread ความสงสัยเรื่องเกาหลีเหนือความสามารถให้ค่านายหน้าของมันข่มขู่กัน ดังนั้นมีตะปูในเยนใช้หนังสือผลประโยชน์หรือไปนสั้น ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคาดหวังให้เป็น continuation ของ uptrend ใน USDJPY เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ USDJPY คู่เป็นย้ายไปอยู่เหนือ 32 ตอนมีประจำเดือนซองจดหมาย ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่แตกออกเหนือการต่อต้านระดับของ 110.60. นั่นคือตอนนี้หวังว่าจะทำตัวเป็นแข็งแรงสนับสนุน อยู่บนที่สูงขึ้นข้างหน้าต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่ 112.10. ดังนั้นมันคงจะฉลาดที่จะต้องคอยนานตำแหน่งในรยืมมาที่เคาท์เตอร์

เราต้องการใช้ระบบการวิเคราะห์รถโดยแลกเปลี่ยนตำแหน่งใน Forex องตลาดนะ แลกตัวกันจะถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้ 110.60. เพื่อจำกัดความเสี่ยง,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 109.60. เรากำลังวางแผนจะหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 112.10.

อีกทางเลือกเราอาจจะพิจารณาว่าการซื้อโทรเรียกตัวเลือกตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 110.60 อยู่ในจุดที่ท้องตลาด ยิ่งไปกว่านั้นเลือกใช้ตัวเลือกจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับสัปดาห์เดียว

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: