Name Strengthens บ Surplus บประมาณการพยากรณ์

 

ที่ USD/CHF คู่ถูกต้องในเชิงกฎระเบียเป็น zigzag นเห็นเมื่อวานก่อนที่ name เพิ่มขึ้นพื้นที่เล็กน้อยต่อ greenback,ช่วยกันที่สวิสของรัฐบาลเป็น surplus บประมาณการณ์. รัฐบาลเชื่อว่าวางแผนเงินบำนาญและภาษี reforms จะกด้านในการเพิ่มรายได้นับ. ที่ทางการเงินวามแข็งแกร่งของประเทศอย่างไรก็ตามมันก็ไม่ cheered โดยนักลงทุนอย่างที่พวกเขายังคงต้องกังวลทางเศรษฐกิจ. จากชั้นสูงของ 0.98142 ที่ USD/CHF คู่ปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของ 0.9753 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

สวิสของรัฐบาล unveiled เป็นแบบร่าง 2020 บประมาณเมื่อวานนี้สะท้อนเป็น surplus ของเงิน 613 นล้าน โดยเฉพาะทางรัฐบาล anticipates revenues จะเพิ่ม 2.9%ใน 2020 และ expenditure จะเพิ่ม 3.7%. เป็นทั้งหมด legislators คาดว่า surpluses ในสามปีที่เริ่มต้นจาก 2021.

Notably สวิตเซอร์แลนด์ส่งงบประมาณ surplus ของเงิน 3 ล้านสิบครั้งที่สูงกว่าศูนย์การพยากรณ์ในเมื่อปีที่แล้ว

ถึงแม้ว่าจะมีแข็งแกร่งการเงินตำแหน่งนักลงทุนไม่มีความสุขมาก ที่ CS-CFA สังคมทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นดัชนีซึ่งสะท้อนถึงนักลงทุน'มุมมองของเศรษฐกิจปฏิเสธที่จะ -30 ในเดือนมิถุนายน เมื่อเดือนก่อนดัชนีที่มีการบันทึกของ -14.3. หลังจานตั้งกะเดือนมิถุนายน 2018 งดัชนีไม่เคยบันทึกไว้เป็นค่าเป็นบวกอ่านอยู่

สวิตเซอร์แลนด์เป็นความสัมพันธ์กับสหภาพยุโรปกำลังมีปัญหากันนิดหน่อย ที่ EU ได้ตัดสินใจว่าจะไม่ขยายของมันหุ้นของตลาด equivalence ซึ่งเป็นวันสิ้นเดือนมิถุนายนที่สวิตเซอร์แลนด์หลังจาก world. kgm สูญเสียความอดทนคอยดึงเฟรมเวิร์กตกลงกันแล้ว เพื่อแก้แค้นเรื่องสวิตเซอร์แลนด์มี publically ได้ออกแถลงการณ์นั่นเป็นผิดกฏหมายในสวิสงใช้งานร่วมกันจากการชื่อและหักอยู่ใน EU หุ้นของเปลี่ยนแปลงคือการพิจารณา

สวิสของรัฐบาลบอกว่า "แลกเปลี่ยน venues ใน EU จะทำให้เป็น prohibited จากข้อเสนอหรือ facilitating แลกเปลี่ยนในหุ้นของบริษัทสวิสมาจากที่เดทด้วย"

หกพูดนั่นมัน welcomes ที่สวิสของรัฐบาลเป็นการตัดสินใจไปด้วยอะไรซักอย่างปกป้องแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี ยิ่งไปกว่านั้นที่สวิส bourse โอเปอเรเตอร์มีชี้ให้เห็นว่า institutional นักลงทุนและกันที่ทำงานอยู่ตลาดกลางร่วมสามารถเข้าถึงคนสวิสงใช้งานร่วมกันโดยการมีบัญชีไว้บัญชีนึงกับหก

Aquis การแลกเปลี่ยน Plc เป็นแพน-ยุโรปหุ้นของแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน,อธิบายว่ามันจะยอมทำตามการตัดสินใจของคนสวิสคนของรัฐบาล Aquis บอกว่า "ถ้า equivalence ไม่ใช่ส่วนขยาย-แล้วถ้าคนสวิสรัฐบาลกลางแผนกของเงิน(FDF)rescinds การยอมของ EU แลกเปลี่ยน venues สำหรับแลกเปลี่ยนของสวิส securities แล้ว Aquis การแลกเปลี่ยนจะเอาความจำเป็นขั้นตอนจะยอมทำตามคำสั่ง"

หลังวันนี้ที่ KOF ทางเศรษฐกิจ Barometer สำหรับสวิตเซอร์แลนด์จะเป็นปล่อยตัว การอ่านคงสะท้อนระดับของธุรกิจความมั่นใจ นักวิเคราะห์คือความคาดหวังว่าของ 94.9 นเดือนมิถุนายนการเพิ่มจาก 94.4 ในเดือนพฤษภาคม. สวิส name อนนี้กระแสความนิยมก็ยังตัดสินโดยคนร้านขาย inflation องการผลิตและข้อมูลจะถูกตีพิมพ์อาทิตย์หน้า

ทางเทคนิคแล้ USD/CHF นคู่ต่อไปเพื่อย้ายภายในเป็นช่องถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: