Allianz 1Q17 Revenues ขึ้น 2.5%,Reaffirms FY17 ผลประโยชน์

 
บริษัทประกัน Allianz SE(ALVG.DE,ALIZF)รายงานว่าเป็น 2.5%เพิ่มใน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ revenues,เมื่อเทียบกับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามที่บริษัทมีรายงานว่าเป็น 15.3%y-โอ-พวกปฏิเสธใน 1Q17 อข่ายรายได้กันยังคิดถึงวิเคราะห์'การคำนวณ. ยังอยู่ที่หุ้นของของ Allianz นต่อไปเพื่อแลกที่$190 ระดับ. เมื่อปีที่แล้วบริษัทใช้ valuation gains งการลงทุนการชุดผลงานที่หนังสือผลประโยชน์. นั่นเป็นหลักเหตุผลสำหรับการปฏิเสธในอข่ายรายได้ในปีนี้ ยิ่งไปกว่านั้นอย่างที่อธิบายด้านล่างมันมีอีกหลายข้อเท็จจริงซึ่งเก็บหุ้นของ bullish. ที่หุ้นของของ Allianz จบลงวันพุธเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$192 ใน OTC องตลาดนะ

ที่มิวนิค-จากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ของ€1.82 พันล้าน,หรือ€3.99 ต่อแบ่งกับ revenues ของ€36.2 พันล้าน. นี่ compares กับอข่ายรายได้ของ€2.144 พันล้าน,หรือ€4.59 ต่อแบ่งกับ revenues ของ€35.4 พันล้านครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณของนักวิเคราะห์เป็น€1.9 พันล้าน.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่ปฏิบัติการอผลประโยชน์เป็น€2.9 พันล้านขึ้นไป 9.4%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ชีวิต/ประกันสุขภาพรายงานดิวิชั่นเป็น 35.5%y-โอ-พวกเพิ่มความปฏิบัติการผลประโยชน์ที่จะ€1.16 พันล้าน. สายการจัดการแผนปฏิบัติการรายงานผลประโยชน์ของ€572 ล้านขึ้น 24.4%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามทรัพย์สิ/วามเสียหายรายงานดิวิชั่นเป็น 12.7%ลดอยู่ในปฏิบัติการผลประโยชน์ที่จะ€1.26 พันล้าน.

Dieter Wemmer,คนดูแลทรัพย์สินของ Allianz SE,พูดว่าทรัพย์สินและวามเสียหายดิวิชั่นเป็นยังตามรอที่จะพบมัน FY17 เป้าหมายถึงปฏิเสธในปฏิบัติการทำให้เกิดผลประโยชน์ส่วนใหญ่เป็นเพราะเธอไม่เชื่อฉันพายุก่อตัวในยุโรปและออสเตรเลีย

Notably,ในช่วงหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2017,ทรัพย์ภายใต้การจัดการของ Allianz เพิ่มเพื่อ€1.403 พันล้านจาก€1.36 พันล้านในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว

Allianz กล่าวว่ามันยัง anticipates FY17 ปฏิบัติการผลประโยชน์ของ€10.8 พันล้านอีกหรือลบ€500 ล้านดอลล่าร์

หลังจากรวมทั้ง€3 พันล้านใช้เวลาอยู่แบ่งปัน repurchase งกับเรื่องหนี้สินแล้ฉัน capitalisation สัมพันธ์กับสัดส่วยืนอยู่ตอน 212%ในตอนจบของคนแรก-ไตรมาส. ผ่านอาจจะ 5,2017 บริษัทที่มีแข็ง 6.7 ล้านหุ้นที่เป็นตัวแทน 1.5%ของการเมืองหลวง ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่เพิ่มขึ้นใน revenues,แข็งแรงทางการเงินขภาพดีและ reaffirmation ของ FY17 ปฏิบัติการกำไร fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังที่จะผสานและลุกขึ้นต่อไปได้

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงเป็นบริษัทสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 190. ที่ปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. นั่นเป็น uptrend จะคาดคิดมาก่อนในระยะสั้น.

จะได้จาก uptrend เรากำลังมองหาความเป็นไปได้ของรสืบสวนของเรา surplus จำนวนมากในโทรเรียกตัวเลือกสัญญาเสนอโดยกอมที่เหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน ก่อนการเปิดเป็นการแลกเปลี่ยนเราจะทำให้แน่ใจว่าการซื้อขายข้อเสนเรียกตัวเลือกกับทุกสัปดาห์มดอายุช่วงเวลานี้ ในที่สุดเราจะไปข้างหน้ากับการซื้อขายของสัญญาอย่างเดียวเท่านั้นถ้าที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$191 ใน OTC องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: