เยนลงบนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลพ่อต้องปรับปรุงความเสี่ยงอยากอาหาร

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนเปลี่ยนอ่อนแอต่อ greenback และอีก G10 currencies ในเอเชียนวาระงานเมื่อวานนี้ ที่ downtrend นเป็นเชื้อที่เพิ่มขึ้นในความเสี่ยงอยากอาหารเนื่องจากความคาดหวังจากความละเอียดเพื่อที่พวกเรา-ประเทศจีนเทรสงคราม ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ลบ macroeconomic ข้อมูลยังเล่นเป็นส่วนหนึ่งในอ่อนแอคนเยนต้าใน greenback.

 

น่าสงสารข้อมูลทางเศรษฐกิจและปรับปรุงความเสี่ยงอยากอาหารอ่อนแอลงทุนที่เยน

คณะรัฐมนตออฟฟิศของญี่ปุ่นรายงานว่าจำนวนของแกนกลางเครื่องปรับตัวตามคำสั่ง seasonally เพิ่มจำนวนโดย 7.6%ในวันจากเซฟเทมเบอร์ ตอนที่อ่านเป็นคนดีกว่าห้องปฏิเสธของ 18.3%ในกันยายนที่เพิ่มความล้มเหลวในการพบกับนักวิเคราะห์'โดยเฉลี่ยการการเจริญเติบโตของภาพของ 10.2%.

รายงานตีพิมพ์วันจันทร์มานั่นญี่ปุ่นไม่อยากหุนหันพลันแล่รกแซงผลิตภัณฑ์ตกลงโดย 0.6%เมื่อเทียบกับคนก่อนสามเดือนในที่สามหนึ่งส่วนสี่ของปีนี้ ห้องปฏิเสธเป็นมากกว่าสำคัญมากกว่า 0.5%การพยากรณ์โดย economists และ 0.3%บันทึกไว้ในสไตรมาส.

ข้อมูลจากเงิน Ministry ก็แสดงในวันจันทร์ที่สมดุลของจ่ายเงิน decreased จาก¥1.33 พันล้านอยู่ในเซฟเทมเบอต้อง¥1.21 พันล้านตอนตุลาฯ โดยเฉลี่ยการพยากรณ์อสัญญาที่ดีกว่านี้¥1.29 พันล้าน.

คนเยน,ซึ่งเป็นอ่อนโดยที่น่าสงสารขัดข้อมูลยังทรมานจากการเพิ่มอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารตอนที่ข่าวก็ผุดขึ้นมาที่ปักกิ่งต้อตกลงที่ด้านล่างนำเข้า tariffs พวกเรา-ผลิต autos. ที่ tariffs,ตามที่บลูมเบิร์กคนถูกลดเหลือจาก 40%15%. มันเป็นครั้งแรกที่สามารถวัดได้การกระทำนั้นก็ผุดขึ้นมาจากการประชุมระหว่างเราสองประธานโดนัลทรัมป์และของจีน Xi Jinping ใน 1 เดือนธันวาคม

บนธันวาคม 2 หลังจากมื้อเย็นกับ Xi ใน world. kgm,อาร์เจนตินา,ทวีตเหนือกว่า "ประเทศจีนมีนตกลงที่จะลดและลบ tariffs บรถมาเข้ามาในประเทศจีนจากพวกเรา ตอนนี้ที่ tariff เป็น 40%."

อย่างไรก็ตามที่ถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ถูกสร้างความสับสนเพราะก็เหมือนกันที่พวกเราหรือคนของจีนถูกรวมที่ automotive tariff การแก้ในพลังมื้อเย็นให้การบน agreements ติดต่อโดยสองคนผู้นำ

อเมริกันรถ exports เพื่อประเทศจีนปฏิเสธบนี้หลังจาก tariffs เป็น imposed บของจีนนำเข้าของพวกเรา$34 พันล้านเพื่อแก้แค้นเรื่องที่เหนือกว่าเป็น 25%tariffs ในเร็วไปเดือนกรกฎาคม ในเดือนสิงหาคมที่ส่งออกค่าของยานพาหนะก็แค่พวกเรา$460 ล้านลง 55%มาจากที่เดียวกันเดือนนี้คิดว่าสำหรับ 2017 ตามที่พวกเรา census.

ในอีกสัญญาณทั้งสองปาร์ตี้ยังคงมองโลกในแง่ดีเรื่องความคืบหน้าของแลกเปลี่พูดถึง,ที่เหนือกว่าผู้ดูแลระบบหยุดต่อค่าจ้างของพวกเรา$12 ล้าน subsidy แพกเกจจะ tariff-ส่งผลกระทบกับชาวนาอยู่ในสหรัฐอเมริกา การตัดสินใจที่ถูกพรากฐานบนความหวังว่าอยู่ก่อน 2019,ปักกิ่งจะทำต่อนำเข้าเอกสารหรือของพวกเรา soybean.

ความมุ่งมั่นสื่อสารในการเรียกไปวันจันทร์ในของจีนรอง-premier และจัดนำแลกเจรจา Liu เขา,พวกเราคืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin และพวกเราแลกตัวแทนโรเบิร์ต Lighthizer.

ดังนั้นอ่อนข้อมูลและพัฒนาพวกเรา-ประเทศจีนแลกข้อก็คือหวังว่าจะเก็บเยนอ่อนแอในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ USDJPY คู่เป็นไปตามช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรากำลังสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ให้อยู่ใน uptrend สำหรับคนใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคต

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: