อาทิตย์นี้ใน Forex–ให้หน่วยที่ 1 ระงับก.ย.2014

มันเป็นสิ่งสำคัญอาทิตย์สำหรับเงินยูโรของเงินตราที่สายตาทุกคู่จับจ้องจะต้องเป็นอะไรที่เซ็นทรัลธนาคารกำลังจะทำอย่างนี้มาวันพฤหัสบดีตอนที่แผ่นคือวันที่จะได้ออกแถลงการณ์.. เป็นนักธุรกิจเธอเข้าใจว่าตอนที่เซ็นทรัลธนาคารคือ"ร้องเพลง",ตลาดคือ"การเต้นรำ"ดังนั้น volatility จะเป็นชื่อของเกมสำหรับสัปดาห์นี้

เงินยูโรงและโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ถูกหน้าขนาดนี้นะขายตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่แล้ว ท่านประธาน Draghi ได้ออกแถลงการณ์ว่า ECB(ยุโรปธนาคารกลาง)ตกลงที่จะแจ้งให้ทราบเมื่อมีสนใจการเต้นและอกจาก 1.40 ระดับ. ในอีกสองเดือนที่สองคือจีบ 1.31. จากจุดประสงค์หลักก็คือของมุมมองทีเราน่าจะสันนิษฐานได้ว่าฤดูร้อนแลกเปลี่ยนเงื่อนไขไม่ได้ปรับใช้เพื่อเงินยูโร. แทนที่จะเป็น ranging เงื่อนไขพวกเรารู้ว่ามันเป็นเต็มไปด้ว downward อนนี้กระแสความนิยม.

วันพุธเราจะเห็นคนสำคัญ PMI(การซื้อขายผู้จัดการดัชนี)คิดว่าถูกปล่อยตัวในยุโรป นี่คือการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดที่จะแสดงให้เราเห็นอะไรเป็นเศรษฐกิจก็คือทำและเพื่อเป็นข้อก่อนสมมติฐานที่ว่าเป็นเซกเตอร์คือการแสดงโดยแสดงการหดตัวหรือ expansion ของตลาดนะ เราแนะนำว่าคุณมองเข้าไปในยุโรปการบริการสัปดาห์นี้ ที่ยูโร-เขต economies เป็นบริการลักดังนั้นค้าทาสคนใดจะมีความคิดแวบขึ้นมาก่อนในสิ่งที่ ECB จะทำหนึ่งวันต่อมาในวันพฤหัสนี้ ส่วนกลางธนาคารจะโฟกัสไปที่ inflation และความสนใจการเต้น. การขาดของ inflation คือสิ่งที่คุกคามทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. สุดยอดความกลัวของส่วนกลางธนาคาร deflation อย่างที่ countering นี่อยู่ในสันน้อยการการเจริญเติบโตของสภาพแวดล้อมเป็นยากมากๆ

สำหรับแผ่นงานแผ่นแรกตั้งสมมติฐาน. เราสันนิษฐานว่าที่ ECB จะไม่ทำมันพฤหัสอย่างที่พวกเขายังคงต้องรอ TLTRO(ยิ่งระยะ Refinancing ปฏิบัติการ)ส่วนผลข้างเคียง. นี่จะแสดงถ้าหาเศรษฐกิจเปลี่ยนไปแล้วว่ามีร่องรอยของรพัฒนานี้ของเธอ มือนกับทุกวันพฤหัสบดีแรกของเดือนมันไม่เกี่ยวกับแผ่นงานแผ่นแรกแต่เรื่องประชุมนั่นอย่างนี้เอง Draghi จะต้องสอบสวนเรื่อง geopolitical tensions เช่นการรัสเซีย sanctions. ทุกอย่างที่กำลังเกิดขึ้นในยูเครนมีเรื่องใหญ่นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับตลาดและเพราะฉะนั้นอยู่ยุโรป economies.

ทั้งหมดที่สำคัญ NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)จะคิดออกจากสหรัฐอเมริกาจะถูกปล่อยตัวนี้วันศุกร์ นี่มันสำคัญมากๆต่อค้าทาสคนใดที่จะรู้เพราะตอนที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือการย้าย,ว่าตลอดตลาดคือเคลื่อนที่ ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการในสหรัฐอเมริกาเป็นอยู่ในปัจจุบันที่ 6.1%แล้วและมันถึงขั้นนี้ 14 เดือนก่อนหน้านี้ว่าเหตุเริ่มตรงกินการณ์มา นี่มันบอกว่าเรื่องความแข็งแกร่งของพวกเราเลยนะ เป็นบวก NFP จำนวนจะให้เชื้อเพลิงสำหรับที่เลี้ยงต้องปีนออกไปการเต้นถึงเร็วกว่าที่คาดคิดมาก่อนแล้วดังนั้นเราสามารถเห็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาลังเดินทางข้ามมอบคณะกรรมการ คนเดียวสามารถมีผลกระทบของเถอะลบอะไร"Draghi"เคลื่อนย้าย EUR/USD จากวันหนึ่งก่อนหน้านี้เพราะฉะนั้นสัปดาห์นี้มีโอกาสเป็นสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดสัปดาห์ในแลกเปลี่ยนกระทั่งสิ้นสุดของปีนี้

ข่าวแนะนำ: