เยนกลายเป็น Bearish บข้อแนะนำของกระตุ้นห่อของในญี่ปุ่น

 
ความไม่แน่นอนอยู่ในโลกตลาดตกบังคับนักลงทุนเพื่อหาที่ซ่อนเพื่อ safeguard พวกเขาการลงทุนที่สูญเปล่า นี่ propelled ค่าของปลอดภัยยังทรัพย์สินเช่นทองเงิน Name และญี่ปุ่นเยน. ในวันที่ 24 มิถุนายนครับถ้าไปถึงตรงนี้แล้วหลังจากที่ Brexit ผลตรวจอยู่ได้ออกแถลงการณ์ที่ USDJPY กปรับปรุงข้อมูลแล้วไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาเครื่องหมายของ 100. อย่างไรก็ตามค่าเป็นบวกเศรษฐกิจข้อมูลจากพวกเรากเปิดใช้ USDJPY ที่จะปีนกลับมาอยู่เหนือ 100 ระดับ. เมื่อวานนี้ที่ USDJPY ชนหนึ่งอาทิตย์สูงของ 103.28. เนื่องจากต่อไปนี้ด้วยเหตุผลที่เราสามารถคือความคาดหวังที่ USDJPY ต้องลุกขึ้นต่อไปได้

ในญี่ปุ่นผู้ปกครอง coalition ชวนใหญ่ของที่นั่งชั้นในอัพเปอร์อีบ้าน การเลือกตั้งเป็น conducted เมื่ออาทิตย์ก่อน ผู้ปกครอง coalition ภายใต้รัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บจะสองคน-คนที่สามส่วนใหญ่ใน 121-ที่นั่งสูงบ้าน ตามความสำเร็จในการเลือกตั้งนายกรัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บกล่าวว่าเขาจะผลักหน้าที่ทางเศรษฐกิจ reform โปรแกรม popularly ยังปรากฎอย่างเป็น Abenomics.

สมัยเอ๊บก็ยืนยันว่าเขาจะ instruct เศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระท Nobuteru Ishihara ต้องเตรียมพร้อมใหม่กระตุ้นแพกเกจที่จะกระตุ้นการเติบโตในการเศรษฐกิจอยู่ กองทัพญี่ปุ่นนายกรัฐมนตรีพบเศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระทบอวันอังคาร

Commenting บนายกรัฐมนตรีเป็นข้อตกลงคีธเฮนรี่ผู้อำนวยการของเอเชียนแผนอยู่ในโตเกียวกล่าวว่าการเลือกตั้งอีกครั้งหนึ่งยืนยันว่าคนอื่นเชื่อใจใน Shinzo สมัยเอ๊บเป็นของรัฐบาลและของมันเศรษฐกิจ reforms.
ตลาดตอนนี้เชื่อว่า BoJ จะประกาศเรื่องกา easing เครื่องมือยู่ในข้อกำหนดการใช้ประชุมที่จะเป็นขันทีหลังในเดือนกรกฎาคม ท้ายที่สุดต่อ easing นศาลเตี้ยคงค่อนข้า weaken ที่เยน.

เท่าที่พวกเราเป็นกังวล ISM ไม่องการผลิต PMI อ่านกุหลาบให้ 56.5 นเดือนมิถุนายนอกจาก 52.9 ในเดือนพฤษภาคม. ดัชนีการอ่านเป็นอยู่เหนือนักวิเคราะห์'พื้นที่ 53.3. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ USDJPY สามารถคาดหวังว่ายังคง bearish อย่างน้อยก็จนถึงช่วงสุดท้ายของต่อข้อกำหนดระชุม

ที่ USDJPY คู่มีแรงสนับสนุนที่ 101.30. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงสถานะผังแป้นพิมด้วยการอ่านของเรื่องอายุ 15 มันทำกระจกเงารูปเป็นงานหนัก oversold สถานการณ์. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องลุกขึ้นเร็วๆนี้

พิจารณาเรื่องนี้เป็น Forex นักธุรกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นนางตำแหน่งอยู่ใกล้ที่ 103 ระดับใน USDJPY เข้าคู่กันดีจัง เพื่อแนะนำเป็นการแลกเปลี่ยนคนหยุดการสูญเสียเพื่อควรจะวางไว้ด้านล่างนี้เป็นครั้งที่ 101 แล้วบอกตำแหน่งควรจะปิดแล้วตอน 105.50. ค้าทาสคนใดกันมากกว่าความเสี่ยงอยากอาหารสามารถหนังสือบางส่วนผลประโยชน์ที่ 106 และเลื่องหยุดการสูญเสียเพื่อที่รายการด้วยราคา ที่เหลือของปริมาสามารถเป็นเจือจางอัตราใกล้ 110.50.

เช่นกันเป็นเลขฐานสอค้านควรซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จาก uptrend. การโจมตีราคาเพื่อแลกเปลี่ควรโดยเฉพาะด้านล่าง 106. นักธุรกิจกันใหญ่ยอมเสี่ยงอยากอาหารสามารถแลกเปลี่ยเป็นไดเรียกตัวเลือก. อย่างไรก็ตามที่สูงที่สุดโจมตีราคาในไดสัญญาไม่ควรจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าข้อที่ 110 ที่. ในทั้งสองคดีที่นักธุรกิจควรจะเลือกสัญญามดอายุในวันอาทิตย์แรกของเดือนสิงหาคม

ข่าวแนะนำ: