ปอนด์จะยังคงอ่อนแอเหมื BoE เอาเข็มทิศมา/เขาหมายถึสำหรับอัตราด

 
ถึงแม้ว่าจะโหวตให้ทางออกจาก EU,อังกฤษเป็นเศรษฐกิจแสดงคือในสองคนไตรมาส. คนของลูกค้าใช้เวลาเพิ่ม,มันนำไปสู่กา GDP ตราการเจริญเติบโตของ 2.2%y-o-y ในสองคนไตรมาส. แม้แต่การขาดดุลการค้าปรับปรุงข้อมูลแล้วในเดือนกรกฎาคม อย่างไรก็ตามมันไม่เพียงพอสำหรับปอนด์เพื่อหยุดมาจากไหนต่อต้านค Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในความเป็นจริงบางอย่างของตลาดร่วมโทษ algorithmic แลกเปลี่ยนไปเป็นหลังวิ่งสไลด์ ในกรณีของนิวซีแลนด์ที่ speculators หวังในตัว RBNZ(งานธนาคารของนิวซีแลนด์)เพื่อประกาศว่าอัตราการตัดตอนจบของ monetary ข้อกำหนดประชุมที่บ้านเมื่อวันพฤหัส ความคาดถูกดูจากความจริงที่ว่ากลางธนาคารมีก่อนหน้านี้แสดงกังวลเกี่ยวกับดอลลาร์นิวซีแลนด์ไฮแลกเปลี่ยนอัตราการพิสูจน์ว่า detrimental จะ exports. อย่างไรก็ตามที่ RBNZ นไม่ได้ทำให้อะไรเปลี่ยนที่อยู่ benchmark อัตราการของ 2%. ดังนั้นสำหรับเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างเราคาดหวังที่ GBPNZD คู่ต้องขอปฏิเสธ

ล่าสุด Fonterra dairy รประมูลอเห็นราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ขึ้นโดย 1.7%ให้$2,975 ต่อนักหนา Dairy ผลิตภัณฑ์เป็นนใหญ่ส่งออกรายได้นับ earner สำหรับนิวซีแลนด์และเช่นนั้นมีขึ้นในราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์คือคาดหวังเพื่อรักษาสัญลักษณ์ของเงินตราแข็งแกร่ง

ที่ reluctance ของ RBNZ ต้องเฉือนกับคนสนใจการเต้นด้วยงานที่ชัดเจนที่ strengthening ของดอลลาร์นิวซีแลนด์. ต้องถึงขนาดนั้นหรอกครัเราสามารถกเถียงกันว่า RBNZ นหวังว่าสำหรับพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปเท่าที่มันต้องโดยอัตโนมัติ weaken ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้เกิดขึ้น

นิวซีแลนด์ยังเห็น considerable inflow ของเงินทุนจากข่าวของนักท่องเที่ยว วิชาสถิติของนิวซีแลนด์รายงานในเดือนสิงหาคมที่นักท่องเที่ยวหน่อย arrivals เพิ่ม 9%ต้อง 221,181.

ในอังกฤษที่ inflation ข้อมูลได้ออกแถลงการณ์บนดวันที่ 13 ถอยู่ด้านล่างสิ่งที่คาดหวังในอนาคต คนของลูกค้าราคาโรส 0.6%ในเดือนสิงหาคมในขณะที่ตลาดหวังการเพิ่มขึ้นของรุ่น 0.7 แล้ว%. ที่ seasonally องปรับตัวตามท้องตลาดงข้อมูลแสดงให้เห็นว่าจำนวนของคนที่จ้างมาทำงานในหนึ่งส่วนสี่จกรกฎาคมเพิ่มจำนวน 1%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามที่นักวิเคราะห์เถียงกันแล้วว่าข้อมูลมาหุที่ Brexit referendum และแท้จริงลูกเล่นสามารถถูกเห็นออกไปเพียงทางเดียวคนพิการว่าจ้างข้อมูลสำหรับปัจจุบันไตรมาส. ที่ monetary ข้อกำหนดคณะกรรมการของงานประชุมขังในกันยายนยังบอกว่าค BoE คือพร้อมที่จะเฉือนกับคนสนใจการเต้นในเดือนพฤศจิกายน ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ GBPNZD คือ poised สำหรับผู้ปฏิเสธในช่วงสัปดาห์ข้างหน้า

ที่ GBPNZD จับคู่หน้าพวกต่อต้านที่ 1.7950. ที่รายการย่อยตัวชาร์ที่บรรจุที่ปรับความถี่จุดสี oscillator บ่งชี้ว่าเป็นไปได้ downtrend อยู่ในนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องขอปฏิเสธ

เมื่อพิจารณาจากการที่ bearish องมุมมองระยะสั้นๆตำแหน่งจะเป็นไปอยู่ใกล้ 1.7950 ใน GBPNZD เข้าคู่กันดีจัง เพื่อปกป้องบัญชีจาก incurring เรื่องใหญ่วามสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะวางไว้เหนือ 1.8040. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดตอนที่คู่คฟอลส์เพื่อเรื่อง 1.7660.

ข่าวแนะนำ: