โคคาโคล่าซ้อ 2Q17 กการคำนวณ,ยิ่ EPS การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค

 

รับการช่วยเหลือโดยการเพิ่มความต้องการเพื่อสุขภาพดีขึ้นไม่อยู่แบบอัดแก๊สเพราะเครื่องดื่มและน้ำตาลสอโซดาโคคาโคล่าบริษัท(NYSE:KO)รายงานว่าดีกว่าที่คาด fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ revenues และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. อย่างไรก็ตาม revenues และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต 16%และ 60%,respectively,เมื่อเทียบกับกับสอง-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. ยิ่งไปกว่านั้นที่คุยกันเรื่องด้านล่างบริษัทหน้าหลายเรื่องอื่นด้วยเนื่องจากที่แบ่งปันราคาคงเหมือยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น. ที่หุ้นของของโคคาโคล่าบของเมื่อวานแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$45.64.

แอตแลนต้าจากบริษัทมีรายงานว่า 2Q17 อข่ายรายได้ของเงิน 1.371 พันล้าน,หรือ$0.32 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 9.70 พันล้าน. ยรายรับการคำนวณของ FactSet นักวิเคราะห์เป็น$9.60 พันล้าน. เมื่อปีก่อนหน้านี้โคคาโคล่ารายงานข่ายรายได้ของเงิน 3.448 พันล้าน,หรือ$0.79 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 11.539 พันล้าน. คนสูงขอปฏิเสธเข้าเน็ตให้ได้กำไรเป็นส่วนหนึ่งเป็นเพ refranchising ของมันขึ้นเหนือชาวอเมริกันธุรกิจ ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,โคคาโคล่าใช้จ่าย 653 ล้าน refranchising initiatives. ปลดผลกระทบของสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนอัตราการแปลภาษายังส่งผลให้เป็นปฏิเสธในตอข่ายรายได้

ไม่รวมตัวจสา impairment/restructuring กข้อกล่าวหาการต่อรอง gains/วามสูญเสียและ equity investees ในหมู่คนอื่นที่ Q22017 ไม่ GAAP อข่ายรายได้เงิน$2.546 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 2.619 พันล้านในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว อยู่ต่อแบ่งพื้นที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.59 ต่อแบ่งปันอยู่ในการหนึ่งส่วนสี่อยู่ต่ำกว่า$0.60 ต่อแบ่งรายงานเมื่อปีที่แล้วแต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าความเห็นพ้องการคำนวณของเงิน 0.57 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ไม่ GAAP ได้ผลเอาชนะการคำนวณส่วนใหญ่เป็นเพราะของที่สูงขึ้นผลประโยชน์จ่ายเงินก้อนซึ่งออฟเซ็ตกมากกว่าหรือน้อยกว่าแบนรานขายเมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว

ในอเมริกาเหนือ,ระดับเสียงถูกแบนจากเมื่อปีที่แล้ว นั่นเล็กน้อยมั่นใจในการการเจริญเติบโตของน้ำ dairy และอยู่แบบอัดแก๊สเพราะเครื่องดื่มนะ อย่างไรก็ตามระดับเสียงสำหรับเพิ่มเติมน้ำและก็สปอร์ตเครื่องดื่มปรับปรุงข้อมูลแล้วตอนที่ไตรมาส. Internationally ในระหว่างที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,calorie นอิสระน้ำอัดลมเครื่องดื่มขายระดับเสียงเพิ่มขึ้นในช่วงกลาง-เลขตัวเดียว.

เป็น consumers องไปทั่วโลกและหันมากกว่าสุขภาพได้ดีขึ้โคคาโคล่าคือ diversifying จะกลายเป็นเครื่องดื่มทั้งหมดบริษัท บริษัทที่จะแนะนำโค้กศูนย์น้ำตาลในพวกเราทีหลังเดือนนี้ โคคาโคล่ากล่าวว่ามันมองเห็นผู้แข็งแกร่งต้องการสำหรับคนที่ไม่ใช่ aerated เครื่องดื่มอย่างเช่น smoothies และผู้บริสุทธิ์น้ำผลไม้

โคคาโคล่าเลี้ยงของมัน FY17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คำแนะนำเล็กน้อย. บริษัทอยู่ตอนนี้ต้องต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันให้เหมือนกัทิ้ง 2%หรือยังคงอยางมันแตกแทนที่จะเป็นคนก่อนเอาท์ลุ้คของ 1%ที่ 3%ขอปฏิเสธ โคคาโคล่ายังคง anticipates รายได้นับปริมาณสารอินทรีย์ที่เพิ่มขึ้น 3%. ใหม่คำแนะนำ implies ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องระหว่าง$1.87 ต่อแบ่งปันและ$1.91 ต่อแบ่งปันสำหรับ FY17. ในความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห Thomson Reuters นเหรียญ 1.89 ต่อส่วนแบ่ง.

ที่ไปข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนของบริษัท 24x ซึ่งเกือบเท่ากับเร็วขึ้นสังคมออนไลน์บริษัทอย่างเช่น Facebook บไซต์
ยิ่งไปกว่านั้นคล้ายกับ Pepsi,โคคาโคล่าไม่ได้มีคนที่ไม่ใช่เครื่องดื่มธุรกิจซึ่งสามารถช่วงเวลาที่ยังลดลระดับเสียง. นั่นเป็นปฏิเสธในสองหนึ่งส่วนสี่รายได้นับและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,ระดับเสียงแฟลตและ lacklustre คำแนะนำก็คือหวังว่าจะเก็บโคคาโคล่า bearish.

ที่หุ้นของของโคคาโคล่าซึ่งเป็นการเผชิญต่อต้านที่ 45.80 มีทำ bearish ครอสโอเวอร์ด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเคลื่อนทางด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. ดังนั้นเราคือความคาดหวังเป็นองปฏิเสธในคอมแบ่งรางวัล ที่แย่ก็คือที่หุ้นของมีสนับสนุนที่ 44.50.

เพื่อผลประโยชน์จาก downtrend เราต้องการซื้อขายต่ำหรือด้านล่างตัวเลือกจากการได้รับอนุมัติฐานสองนายหน้าขายประกันที่เสนอสัญญา expiring ในอาทิตย์ก่อน เราชอบที่จะป้อนเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$45.50 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: