Dow โจนส์ฟอลส์ 200 คะแนน Alcoa เงา

 

หุ้อยู่ในรายการในพวกเราตลาดตกหลุมดสติไปวันพฤหัสบดีเป็นสนใจการเต้นถึง multiyear highs,dulling นักลงทุนความเชื่อมั่น. ที่คิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมทั่วไปปัก 200.91 คะแนนต้อง 26,627.48 ที่ equities ข้ามคณะกรรมการ lagged. S&P 500 ทิ้ง 0.8%ต้อง 2,901.61 บันทึกของมันแย่ที่สุดตั้งแต่วันมิถุนายนอายุ 25 ปี ห้องปฏิเสธเป็นผู้นำการสือสารและเทคนิค sectors นั้นตกลงมากกว่า 1.5%. ที่ Nasdaq องดูองค์ประกอบหย่อน 1.8%บันทึกที่สุดในวันวานตั้งกะเดือนมิถุนายนตั้งแต่ 25 เพื่อ 7,879.51 เป็นเทคโนโลยีพวกยักษ์อย่างเช่น Facebook,Netflix และตัวอักษรปรับปรุงข้อมูลแล้วโดนมากกว่า 2%. โดยไม่คำนึงถึงภาพรวม bearish วามรู้สึกนั้นนะหุ้นของ Alcoa ริษัท(NYSE:จะมีการส่งของพรุ่งนี้)+0.51%จะปิดที่$43.11 มืออลูมินั่มอนาคตฝ่ายใดได้ประโยชน์สูบนี้หลังจากนอร์เวย์-จาก Norsk Hydro ASA(OTC:NHYDY)ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะปิดมัน refinery ในบราซิล ที่หุ้นของของ Norsk Hydro ASA ปั -3.97%จะปิดที่$5.085 ติดตามข่าวแล้ว Norsk เปิดเผยนั้นมัน Alunorte alumina refinery อยู่เหนือ,บราซิลเป็นทำหน้าที่ได้อยู่ที่ 50%ความจุมาตั้งแต่เดือนมีนาคนส่วนใหญ่ก็เนื่องจาก embargos instituted โดยผู้มีอำนาจหน้าที่.

 

Norsk Hydro เป็นความเจ็บปวด Alcoa นได้

Norsk Hydro มียืนยันว่าการผลิตจอดที่ของมัน Alunorte alumina refinery ในบราซิล ที่ใหญ่ที่สุด alumina refinery เว้นแต่ง mega refineries ที่มีอยู่ในประเทศจีนเป็นปฏิบัติการที่เพียงครึ่งหนึ่งของมันคืนมาตั้งแต่จุดเริ่มต้นของปีนี้เพราะ tussle ระหว่าง Norsk Hydro และบราซิลเจ้าหน้าที่ก็ได้

เกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะปิด alumina refinery แค่ชั่วคราวเอง,Norsk Hydro งว่า: "การตัดสินใจที่ถูกจับไปเหมือ bauxite สารตกค้างนิรภัยบริเวณ 1(DRS1)คือใกล้ชิดติดต่อของมันเยเนื่องจากห้ามซื้อขายสินค้าในเมืองของคนศิลปะกดปุ่มตัวกรองและรายใหม่ที่ถูกพัฒนา bauxite สารตกค้างเงินค่ามัดจำพื้นที่(DRS2)."

ในครึ่งแรกของ 2018 ที่ต่าบ Alunorte พร้อมกับ sanctions บ Rusal แม่ก็เพิ่มอีโก้ alumina ราคากันใหม่ highs. เนื่องจากส่ disruptions ที่ alumina เพื่อลูมินั่มสัมพันธ์กับสัดส่วนยังโรสที่จะบันทึก highs.

อย่างไรก็ตามเมื่อเดือนก่อน alumina ราคาถูกจุ่มลงในความคาดหวังของการผลิตจากสิ่งที่เกิดขึ้น อุตสาหกรรมแหล่งข่าวกล่าวว่า Alunorte จะเพิ่มเวลาอย่างน้อย 260,000 เมตริก the imperial system ตัของรายเดือ alumina สินค้าอยู่ไหน ตอนนี้ผลิหยุดที่ Alunorte มีเพิ่มโอกาสที่อื่นเรียกชุมนุมอยู่ใน alumina ราคาของน่ะ Norsk Hydro มีอีกล่าวว่าการผลิตกองหยุดเดี๋ยวนี้อาจส่งผลให้ 4,700 งานสูญเสียด้วยนะครับ มันเป็นพันแย่ลงนิดหน่อยสำหรับคษานอร์เวย์โลหะอัลลอผู้สร้าง,ใครต้องปิดสองข้อตกลงระหว่างกันยายนกับเจ้าหน้าที่บราซิลในความพยายามจะเริ่มปฏิบัติการที่เต็มไปด้วยคืนนี้

Norsk Hydro การสูญเสียของคืนเพื่อสำหรับ Alcoa ไงว่าใครเป็น integrated นอะลูมิเนียมบริษัทมีส่วนเกี่ยวข้องในชีวิตทั้งหมดของ-วัฏจักรของอลูมินั่มจาก bauxite ตื่นต้องผลิตของเสร็จแล้วลูมินั่มสินค้า บริษัทใช้เสร็จแล้วลูมินั่มสินค้าที่ต้องเป็นตัวเลือกเยอะๆที่มันกว้างของรองอุตสาหกรรมสุดตลาด. การเรียกชุมนุมอยู่ในราคาของ alumina(XME)เป็นต้องยกผลประโยชน์ Alcoa สุดฤทธิ์สุดเดช

ที่นั่นก็คือที่เมืองพิตต์สเบิร์ฟิลาเดลเฟียผมพักที่โรงแร-headquartered Alcoa employs 14,600 คนอื่น บริษัทที่มีตลาดหมวกของเงิน 8.039 พันล้าน. เมื่ออาทิตย์ Zacks การลงทุนวิจัยอัพเกรที่หุ้นของจาก "ท" ความชื่นชอบที่จะเป็น "แข็งแกร่ง-ซื้อ" ความชื่นชอบ,เป็นเป้าหมายราคาของเงิน 48.00 สำหรับหุ้นของและพวกเราสามารถจะทำได้ดังนั้นคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนแข็งแรงสนับสนุนอยู่ที่ระดับ 40 และปรับความถี่จุดสี oscillator เริ่มขึ้น ดังนั้นเราสามารถคาดหวังการชุมนุมช่วยเริ่มต้นแล้ว

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: