ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเหลือระยะผูกแม้จะเป็นฝอยแสงสี name ของอ่อนข้อมูล

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาทำนี้เมื่อวานระหว่างพวกเรากลุ่มงานที่ anticipations ของพวกเจ้าหน้าอัตราการตัดเพิ่มจำนวนตามที่ปล่อยตัวของชุดของอ่อนแอทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ greenback ปักกับเยนแต่ตุที่พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดเปิดใช้งานระดอลลาร์สหรัฐอเมริกามีคนสูญเสียดิน จากชั้นสูงของ 107.92 ที่ USD/JPY ทิ้งเพื่อนน้อยของ 107.53 ก่อนที่จะสามารถฟื้นฟูได้อ 107.80 ระดับ.

ที่ Commerce แผนกล่าวว่าคำสั่งซื้อใหม่สำหรับสินค้าที่ผลิตในพวกเราส่งโดยรุ่น 0.7 แล้ว%ในเดือนพฤษภาคมหลังจากตกหลุมโดย downwardly revised 1.2%ในเดือนเมษายน Economists มีคาดคิดมาก่อนโรงงานรับคำสั่งให้ปฏิเสธโดย 0.5%อยู่ในรายงานช่วงเวลานี้

ในขณะที่ Commerce แผนกปล่อยผู้น่าสงสารโรงงานรับคำสั่งข้อมูลสถาบันสำหรับป้อนการจัดการเปิดเผยเป็นขอปฏิเสธในการเติบโตของพวกเราบริการหน่วยรบ ที่ ISM ไม่องการผลิตดัชนีตกลงจะเป็นสองปีน้อยของ 55.1 นเดือนมิถุนายนอกจาก 56.9 ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากเป็นธรรมขอปฏิเสธในดัชนีไป 55.9.

Commenting บนภาพรวมธุรกิจความรู้สึกแอนโทนี่ Nieves,เก้าอี้ของ ISM ไม่องการผลิตธุรกิจ Survey ณะกรรมการบอกว่า, "การความคิดเห็นอกจาก respondents ได้ไตร่ตรองผสมความรู้สึกเรื่องธุรกิจเงื่อนไขและโดยรวมแล้ว..ยังเลย-เศรษฐกิจ ปริญญาของวามไม่แน่นอนอยู่ก่อนเนื่องจากการค้าและภาษีนำเข้าสูง"

ธุรกิจกิจกรรมของดัชนีตกลงที่จะ 58.2 นเดือนมิถุนายนอกจาก 61.2 ในเดือนก่อน. คำสั่งซื้อใหม่ดัชนีปฏิเสธที่จะ 55.8 จาก 58.60. ในที่สุดทำงานดัชนียังทำหล่นต้อง 55 นเดือนมิถุนายนอกจาก 58.1 ในเดือนพฤษภาคม,ส่งสัญญาณเป็น considerable slowdown อยู่ในมือของงานการเติบโตอยู่ในการทำงานหน่วยรบ

ในอีกทางเศรษฐกิจปลดปล่อยข่าวที่สำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์กล่าวว่าพวกเราแลกการขาดดุล widened ในเดือนพฤษภาคม,เมื่อเทียบกับต้องเดือนก่อนที่ค่านำเข้าเอกสารหรือเพิ่มจำนวนค่อนข้า. ในการขาดดุลการค้า widened ให้$55.50 พันล้านอาจจะมาจากการ upwardly revised การขาดดุลของเงิน 51.20 พันล้านในเดือนเมษายน Economists มีคาดคิดมาก่อนที่การขาดดุลเป็น$54 พันล้านในเดือนพฤษภาคม.

แอนดรูฮันเตอร์นักเรียนปีสุดท้ายเรากเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์,opined นั่นที่กว้างกว่าที่คาดการขาดดุลแสดงว่าข่ายแลกเปลี่เป็น "ที่ใหญ่ขึ้นเล็กน้อยลากอยู่สอง-หนึ่งส่วนสี่ GDP การการเจริญเติบโตของว่าที่พวกเรามีความเดิมตอนที่แล้วคิด"

ฮันเตอร์ก็กล่าวว่าพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามนี่ยังไม่ใช่ตอนจบแล้ว เขาบอกว่า "แม้จะมีคนล่าสุด ceasefire ตกลงระหว่างปธนโดนัลทรัมป์และ Xi Jinping เรายังคงคิดว่ามันคือให้มันฟังดูรื่มรมย์กว่านี้น่าจะมากกว่าไม่ใช่เรื่องการแลกเปลี่วามขัดแย้งกับประเทศจีนในที่สุดจะเพิ่มขึ้นมากยิ่งขึ้น"

เขาต่อบอกว่า, "การ upshot นั่นคือข่ายแลกเปลี่ก็ดูเหมือนจะยังคงเป็นธรรมลากบนการการเจริญเติบโตของทางที่สองครึ่งหนึ่งของปีนี้ซึ่งเราหวังว่าจะสารประกอบเป็นคม slowdown อยู่ในประเทศต้องการการเจริญเติบโต."

เนื่องจากเป็นอิสระวันหยุดในพวกเราวันนี้คนแรงงานแผนกก็ถูกปล่อยตัวในรายงานไร้อ้างว่างซึ่งแสดงเล็กน้อยลงในอาทิตย์จนตั้งกะเดือนมิถุนายน 29. เริ่ม jobless อ้างปฏิเสธที่จะ 221,000 เป็นลดของเหลือ 8,000 อกจากก่อนหน้าสัปดาห์เป็นระดับของ 229,000. Economists มีคาด jobless อ้างว่าต้องปฏิเสธที่จะ 223,000.

เช่นกันเงินเดือนของหน่วยประมวลผล name ADP(โดยอัตโนมัติข้อมูลการประมวลผล)ถูกปล่อยตัวของมันงานการการเจริญเติบโตของรายงานแสดงเป็นค่าความเร่งของเล็กน้อยในบริษัทเอกชนตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม)งานโอกาสในเดือนมิถุนายน อย่างไรก็ตามมันเป็นยังอยู่ด้านล่างเศรฐศาสตร์...การคำนวณ. ADP บอกกับบริษัทเอกชนที่เพิ่ม 102,000 งานอนเดือนมิถุนายนหลังจากการเพิ่มข้อ upwardly revised 41,000 งานที่อยู่ในเดือนก่อน. Economists มีคาดไม่มีฟาร์มงานที่เพิ่มขึ้นเรื่อ 140,000.

Commenting บงานการการเจริญเติบโตของมาร์ค Zandi หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ของเจ้าอารมณ์เป็น Analytics บอกว่า: "งานการการเจริญเติบโตของถูกถ่วงให้ช้านี้เมื่อเดือนเป็นธุรกิจต้องเปลี่ยนองระมัดระวังให้มากในการจ้างงาน"

เขาต่อบอกว่า "เล็กน้องธุรกิจมากที่สุดประหม่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการก่อสร้างเซกเตอร์และตอนอิฐและปืนครก retailers."

คนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลและเริ่มใหม่อีกครั้งของการเจรจาระหว่างพวกเราและประเทศจีนต้องเก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาช่วงผูกในวันจะมา

ที่ USD/JPY คู่ยังช่วงผูกระหว่าง 107.90 และ 107.60. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator คือในไปที่ป bullish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ greenback จะย้ายไปหน่อยสูงขึ้นในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: