เป็น EURUSD แลกเปลี่ยนแผนที่ NFP อยู่ในโฟกัสอีกครั้ง

 
ตอนนี้เรามาอยุ่ตรงนี้ในด้านหน้าของสำคัญมาแลกเปลี่ยนอาทิตย์อย่างที่เรามีสองหลักเหตุการณ์นั่นน่าจะรูปร่างที่ forex ตลาดสัปดาห์นี้:จุดจบของเดือน flows เป็นเดือนกันยายนเป็นเรื่องจะจบตรงกลางของกาแลกเปลี่ยนอาทิตย์และ NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)จำนวนและทั้งหมดนี้งานข้อมูลจะถูกปล่อยตัวนี้จะมาวันศุกร์

มันหมายความว่าควรจะคาดหวังนิดหน่อยที่แตกต่างกับราการกระทำเมื่อเปรียบเทียบกับเป็นปกติ NFP ออาทิตย์ก่อน ฉันพูดเรื่องนี้เพราะพวกเราเริ่มสัปดาห์กับช้าไปตลาดและการเพิ่มอยู่ในแลกเปลี่ยนกิจกรรมคือคาดหวังอย่างที่เรากำลังจะย้ายไปทาง NFP ปล่อย name น่าจะเป็นจุดจบของเดือน flows จะทำให้มันเริ่มต้นขอแลกเปลี่ยนอาทิตย์อีกหน่อยได้มัยกลับมาทำงานอยู่แล้วหลังจากวัน,ตำแหน่งสำหรับปลดปล่อยจะเริ่มต้นขึ้น

ตุลาคมคือพาคนอื่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ระชุมของเราแต่เคสนี้ไม่ค่อยจะต้องตามด้วยกับต้องแถลงข่าว... ดังนั้นมันยากที่จะเชื่อว่าเอฟบีไอกำลังไปเพื่อมาเลี้ยงเพื่อปรพโยชน์แห่งโดยไม่มีงานแถลงข่าวจะตามไปและจะอธิบายเรื่องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจแต่นึกถึงครอบครัวไม่ออกกฎ ในกรณีที่เป็นอัตราการปีนออกไปแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งมาตุลาคมที่ป้อนจะเรียกการประชุมสื่อขึ้นที่จะอธิบายเรื่องการตัดสินใจ

เมื่อวันศุกร์เห็นคนสุดท้าย GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)ในสหรัฐอเมริกาถูกปล่อยตัวและมันควรจะพูดถึงว่าถึงแม้มันกำลังจะมาในตอนเป็นสีแดงเหตุการณ์ในทางเศรษฐกิจปฏิทินหมายความว่ามันสำคัญ,มันอยู่ในความเป็นจริง–คนที่สองขั้นข้อมูล(เว้นแต่ผลลัพธ์คือ differing จากพยากรณ์อากาศบอกว่า). ส่วนใหญ่ครั้งมันไม่ต่างกันแต่นี่มันวันศุกร์มันเป็นเหมือนอย่างที่
พวกเรา GDP สำหรับสุดท้ายเนี่ถู revised สูงขึ้นเพื่อ 3.9%. อย่างไรก็ตามหลังจากที่เริ่มการลื่นสูงขึ้นในดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,ตลาดลับคืนมาเหมือนเดิมตลอด gains และดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจกำลังลองวันเมื่อเปรียบเทียบกับ JPY และ EUR สำหรับตัวอย่าง

วันศุกร์เป็นวันของ EURGBP แข่งที่ถูกต้องในเชิงกฎระเบียบนเส้นตรงโดยเกือบหนึ่งร้อย pips จากกอง 0.73 ที่ 0.740 พื้นที่และนี่การรองรับ EURUSD บแต่ละคนและทุกผมเอาบางอย่างมาด้วย นี่มันทำให้ราคาการกระทำและแลกเปลี่ยนสำหรับ EURUSD คู่จริงยุ่งยากและถึงแม้ว่าจริงๆทางเศรษฐกิจปลดปล่อยเป็น bullish สำหรับดอลลาร์,แต่ละคนและทุกอย่างลงมาพบกับผู้ซื้อคนใหม่. หมีถูกบีบจาก 1.1100 ที่ 1.1200 บริเวณนี้

ฉันยังคงมองหาคน EURUSD มาลงหน่อยด้านล่างนี้อาทิตย์ก่อน Eeven ถึงแม้ว่าฉันเป็นเจ้ากระทิงฉันสนใจซื้อระดับเหมือน 1.1030-50 บริเวณนี้ ถ้าพวกนั้น lows มาถึงก่อนที่ NFP ปลดปล่อยมันหมายความว่าปล่อยตัวจะทำให้ฉันผิดหวังซักนิด

กลับไปที่งานพิมพ์ข้อมูลเคียงข้างจริงตัวเลขและดคนว่างงานเพิ่มตราการเต้นสายตาทุกคู่จับจ้องอควรจะเป็นคนแรงงานร่วมราเลยนะ เป็นไปให้สูงขึ้นมันควรจะสำคัญมากกว่าที่แท้จริง NFP เช่นเป็นแบบโทนต่อเนื่องจุ่มจะทำให้ข้าผิดหวังตลาด.

ข่าวแนะนำ: