น่าผิดหวัง NFP ข้อมูลและ USD

 
เมื่อวันศุกร์เห็น NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)ตัวเลขในสหรัฐอเมริกาเข้ามาทางด้านล่างกว่าความคาดหวังหรือจะเป็นมากกว่ากันมันเป็นที่แย่ที่สุดที่ปลดปล่อยตั้งแต่ปี 2009

เราก็เข้าไปใน 2015 ตอนนี้กับคนเก็บรัฐบาลกลางต้องดิ้นรนเพื่อค้นหาเวลาเหมาะพอดีเลยสำหรับการเลี้ยงโดยการเต้นเป็นเพียงน้อยนิด 0.25 ฑ์คะแนนและทั้งหมดนี้หลังจากสามรซื้อของ quantitative งข้อมูลออกมา

ถึงตอนนี้คุณนาย Yellen และอีกสมาชิกของ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ได้กล่าวว่ามีอัตราการปีนออกไปยื่นข้อมูลกัน คนเดียวข้อมูลที่สำคัญสำหรับ FOMC คือเกี่ยวข้องกับงานและ inflation ก็เหมือนกัของพวกนี้แสดงการปรับปรุง.

มันนำไปที่โต๊ะเรื่องของอัตราการปีนออกไปอย่างที่มันถูกกำหนดสำหรับเดือนมิถุนายน อย่างไรก็ตามที่ NFP ข้อมูลทำให้มันไปสู่คำถามและยิ่งกว่านั้นถามความคิดทั้งหมดของราวปีนออกไปในสภาพแวดล้อมซึ่งทำงานหรือ inflation ยังคงไม่มั่นคง

ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกามีคู่ออกคำสั่งมองในแง่ที่มันเลื่อนอยู่แห่ง/monetary ข้อกำหนดจากพื้นฐานสองคนปัจจัย:งานสร้างและ inflation งสิ่งที่คาดหวังในอนาคต

มันค่อนข้างจะเป็นนักงานเพื่อตั้งค่า monetary ข้อกำหนดเพื่อที่จะนำที่ดีที่สุดออกจากสองคนและตอนนี้นี่คือสิ่งที่ป้อนจะต้องทำ

เหมือ NFP ออกมาที่ด้านข้างอ่อนแอที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาก็ดำดิ่งลงข้ามเป็นคณะกรรมการ

ในการทำอย่างนั้นที่ EURUSD ย้ายมาอยู่เหนือ 1.10 กระโดดมากกว่านั้นใหญ่คิดว่าก่อนที่ sellers ก้าวเข้ามา ที่ AUDUSD และ NZDUSD องคู่กันเป็นยังงั้นประมูลคืนก่อนที่แท้จริงจำนวนถูกปล่อยตัวและมันอาจมีสาเหตุมาจากค ADP(ส่วนตัว payrolls)ตัวเลขวันพุธนั่นมันคิดถึงเหมือนกัน

จากช่วงเวลาที่เกี่ยวกับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริเริ่มที่จะสูญเสียลงบนพื้นเดียวที่ depreciation จะได้มีความเร็วกับ NFP งถูกปล่อยตัว

ก้าวไปข้างหน้าเข้าไปในสัปดาห์นี้ฉันเป็นยังอยู่ที่ bullish ด้านสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นวันพุธนาทีสุดท้ายของ FOMC ประชุมจะถูกเปิดเผยและที่ป้อนจะต้องคุยกันที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่ตอนช่วงเวลานั้นของเวลาของข้อคนดีจริงๆ

สัปดาห์นี้เต็มไปด้วยทางเศรษฐกิจเหตุการณ์จากธนาคารแห่งอังกฤษในวันพฤหัสบดีและเก็บธนาคารของออสเตรเลียวันอังคารและธนาคารของญี่ปุ่นหลังจากนั้นในวันนั้นดังนั้นเรามีโอกาสที่จะเห็นค่อนข้างดีราคางการการกระทำ

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาควรจะเสนอที่ดีรากฎในรายการของสั้นด้านตอนที่ EURUSD นจะมาถึง 1.07 อีกครั้ง NZDUSD 0.7400 และ USDJPY 124.

ข่าวแนะนำ: