โค้กกลายเป็นอ่อนแอบตกต่ำนะถ้าเทียบกับโดย HSBC

 

โคคาโคล่างใช้งานร่วมกัน(NYSE:KO)ปฏิเสธ 0.28%วันอังคารจะปิดที่$46.05 หลังจาก HSBC Securities เรืองตกต่ำนะถ้าเทียบกับฐานกังวลว่าบริษัทคือการเผชิญทางเศรษฐกิจการท้าทายโดยเฉพาะจากการ bottlers อย่างที่มันพยายามเพิ่มการขาย. โค้กเป็นหนึ่งของ beneficiaries'ของสาย 2018 ตลาด volatility. ที่ resistive ธรรมชาติของหุ้นของคุหมายความว่ามัน withstood ตลาด onslaught ดีกว่าคนอื่น นั่นเปิดใช้งานโค้กข้อความประจำปีของมีค่าของเกือบ 3%ไม่ใช่การแต่ noteworthier กว่าอีกหลายคู่แข่งหุ้นและลูกค้า-staples. อย่างไรก็ตามนักลงทุนเริ่มต้น deserting ที่หุ้นของหลังจากตลาด rebounded ปีนี้ ที่น่าผิดหวังการพยากรณ์ยังจุดประกายให้เกิ selloff นำไปสู่ไม่ gains ของ 2.9%ตอนนี้ปีนี้

 

โค้กเป็นการกลายร่างเป็นดิจิตอลตัวอย่าเปิดมันจุดอ่อน

ในขณะที่ downwardly revising โค้กเป็นระดับความชื่นชอบที่จะ'หยุดก่อนจาก'ซื้อ'และวางหีบราคาเป้าหมายออกจาก$64 เพื่อ 50 เหรียญ,HSBC นักวิเคราะห์คาร์ลอส Laboy ชื่นชอบที่อ่อนดื่มองผู้ผลิตราที่ถูกต้องก้าวไปตามเชื้อเพลิงการการเจริญเติบโตของโดยเปลี่ยนพันต้องเป็นดิจิตอลคุณครูแต่พอกลับมา Laboy ยัง praises ต้องแลกด้วย-ตัดศาลเตี้ยถูกจับไปโดยโคคาโคล่า. อย่างไรก็ตามเขาเชื่อว่าเลื่อนเพื่อธุรกิจใหม่(refranchising ของ bottling ปฏิบัติการ)รุ่นได้เปิดเผย "ทั้งสองคนใหม่และเก่าของรถแก้ไขปัญหา" ที่ 50–50 ผลประโยชน์ร่วมข้อตกลงกับ bottlers ตามที่นักวิเคราะห์,illustrates เป็นช่วงเวลามีน้อยกว่าสำหรับ consumers และมันธุรกิจแบบยังไม่ก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วพอนะ

นั่น implies โค้กส่วนใหญ่ boosts รรายได้ผ่านทางยี่ห้อในร้านนั้นข้อเสนอเป็นน้องจ่ายเงินก้อน. ดังนั้นในนั้นในสถานการณ์มันสามารถใช้เวลาหลายปีสำหรับโค้กที่จะขึ้นทางลาด—เกมวางแผนมันต้องการมาขอความอดทนจาก bottlers.

Laboy cautions พูดว่า "แต่สำหรับ bottlers ถ้ายี่ห้อชั้นจ่ายเงินแทบจะไม่เติบโตนและพวกนั้นขึ้นไม่ใช่ที่พัฒนาอย่างเหมาะสมีผลกำไร bottler ตอบแทนลงทุนเมืองหลวงของลากอน มันยากมากโน้มน้าวให้ bottlers จะเชื่อนะ"

นั่นทำให้เขาสงสัยอยู่ของค่าของหุ้นของได้รับโค้กเป็นแบบผลประโยชน์ตัวเองรู้สึกดีหรอก

ภาษีหรือแจกข้อกำหนดใหญ่อุปสรรคสำหรับ bottlers และ Laboy แทว่ามันคือเรื่อง "ธงแดง" นั่นโคคาโคล่า Femsa(KOF)—ค bottler ใคร caters เม็กซิโกและอีกหลายชาติในภาษาละตินอเมริกา—ให้ฟิลิปปินส์กลับโค้กเมื่อปีที่แล้วเลือกที่จะไม่ปฏิบัติการขยายในเอเชียแล้วก็ upwardly revised มัน dividend เอาท์ลุ้ค.

นี่แสดงให้เห็นว่า bottlers อาจจะหลีกเลี่ยงงาน terrible กับโค้กถ้าพวกเขาอบคุณครับท่านลอร์ดมากกว่าสำคัญนายได้เปรียบอะไรบ้างในเชื่อ. ที่นักวิเคราะห์ทางชี้ไปที่การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คเป็นอึมครึมอยู่ในภาษาละตินอเมริกาไม่มี

  • เป็น feasible กเข้าไปในบราซิลและอีกพันตลาด,
  • เพิ่มความสามารถไม่มีคาร์บอนกำไรขอบกระดาษ,
  • robust การตลาด

รายการของ bottlers ใครต้องแยกทางกันก็ไม่อาจกลับทางกับโค้กคืนชีพขึ้นมาและลูกค้าเห็นเป็นอยู่ใน shortage.

Laboy ยังกังวลว่าคน lethargy ของโค้กเป็นตัวแทนเป็นหลักอต้านขัดขืนจะทำให้ยากที่ต้องเลือก เขาบอกว่า "ตอนกุญแจส่วนใหญ่เป็นกัปตัน..เสาทางนี้ภายในจ้าง,การเปลี่ยนวัฒนธรรมจากยุคของ slowness,entitlement และเสียเพื่อความเร็วมันเป็นเรื่องยาก"

คงตกต่ำนะถ้าเทียบกับเป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนปิดด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: