แคนาดา Name นแรงขึ้นบนความหวังของ OPEC ตัดการผลิต

 
เป็น multitude ของเหตุผลยังคงเก็บ name ภายใต้แรงกดดัน คนแรกและ foremost เหตุผลที่เป็นทางเศรษฐกิจการหดตัวอยู่ในที่สอง-ไตรมาส. นี่คือทำตามโดยตัดอยู่ใน 2016 GDP การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค. รายการไม่เคยได้สมบูรณ์โดยไม่มีการพูดถึงเรื่องย่อย 50 เหรียญต่อลำกล้องฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันรางวัล แคนาดา derives การแบ่งปันของมันส่งออก revenues อกจากส่งออกของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน งั้นคนอ่อนแอฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาต่อไปจะทำร้ายแคนาดาเศรษฐกิจ. อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายด้านล่างนี้มันดูเหมือนว่าจำนวนเริ่ม reversing นด้วยความชื่นชอบแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ที่ OPEC ประชุมคือกำหนดให้เริ่มเมื่อวันพุธ คนกลุ่มหลักจุดมุ่งหมาของการประชุมคือต้อง finalize นฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันตัดการผลิตจะเพิ่มคนเข้าใกล้ถึงขนาดนั้นได้ยังน้ำมันราคาของน่ะ อย่างไรก็ตามมันจะไม่เป็นการง่ายกว่าทำงานหนักหรอก อิหร่านมุ่งมั่นที่จะเพิ่มการผลิตเพื่อ 4.2 ล้านถัต่อวันก่อนจากปัจจุบันรวม 4 ล้านถัง ประเทศต้องการจะกลับมาที่แบ่งปันเสียเนื่องจาก sanctions imposed โดยทางตะวันตก เหมือนๆกัน,อิรักคือยังสนใจเพิ่มขึ้นของผลส่งออกอย่างที่มันต้อง allocate considerable เงินสำหรับที่ต้องต่อสู้กับ insurgents.

ยังแม้ว่าของที่อยู่เหนือคุยกันเรื่องอุปสรรคพวกเราเชื่อว่า OPEC สมาชิกคนเซ็นสัญการผลิตกองตัดตกลงกันแล้ว เหตุผลหลักคือว่าคาดคิดมาก่อนเพิ่มในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาคงมากกว่าช่วงเวลาการรายได้สูญเสียมัน arises เนื่องจากปฏิเสธในระดับเสียง. มันเป็นอร่านั่นแค่ 1 ดอลเพิ่มในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาคงจะสร้างเพิ่มอีก$1 พันล้านในทุกปีในรายได้นับสำหรับอิรัก อย่างที่สองถ้า OPEC สมาชิกล้มเหลวในการเข้าถึงข้อตกลงกัราคามันต้องพังลงมาให้$35 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก นี่มันจะไกลกว่านี้ aggravate ปัญหาเผชิญหน้าที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระโปรดิวเซอร์. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่เสี่ยง arises จากเดินหนีจากข้อตกลงที่ OPEC สมาชิกคนป้อนเข้าไปในข้อตกลงกันแล้ว เกี่ยวข้องกับพวกอาร์กิวเมนต์ที่ RBC นักวิเคราะห์ Elsa Lignos ยังเชื่อว่าการผลิตที่ตัดข้อตกลงจะเป็นอย่างแน่นอ inked อาทิตย์นี้ ในเรื่องนั้,เค Lien ของ name of translators รัพย์สินมีค่าการจัดการเสนอที่น่าสนใจมุมมอง เธอต้องเชื่อว่าตลาดจะไม่รอ implementation ของตรวจจับเรื่องคอขาดบาดและเป็นข้อตกลงจะมากกว่าเพียงพอสำหรับคนฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาเพื่อทำลายอยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญต่อลำกล้องมาร์กอย่างที่สั้น sellers จะถูกบังคับให้ต้องเริ่มกันใหม่จากพวกเขาประจำตำแหนง

อีกด้านนึงมันไม่ได้เป็น iota ของสงสัยเลยว่าตลาดมี priced ในเลี้ยงอัตราการอุ่นขึ้นนะ ยิ่งไปกว่านั้นการดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเรียนคือจุดประสงค์หลักผลกดันโดนความคาดหวังของเพิ่มใช้เวลาอยู่บนแปงยิ่งสนง.โครงการโดยมีผลกระทบกับอันซัมากกว่าอยู่ fundamentals. ดังนั้น,ดูจากที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงเราคือความคาดหวังที่ USDCAD ต้องผ่านการอยู่ในที่ใกล้จะเกิดขึ้นในอนาคต

ราคาราฟเห็นได้ชัดว่าแสดงเตรียมตัวเดินแถวต่อของ bearish สวอน harmonic รูปแบบ. ทางเทคนิคแล้ USDCAD คู่ยังหน้าพวกต่อต้านที่ 1.3530. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่ Greenback ต้องสูญเสียพลังต่อต้านคนแคนาดาดอลลาร์อยู่ในระยะสั้น.

จะได้จาก prediction เป็น Forex ค้าไปสั้นใน USDCAD คู่อยู่ใกล้ 1.3450 ระดับ. เพื่อกลบเกลื่อนเสี่ยงหยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 1.3560. ที่หาประโยชน์สำหรับที่สั้นตำแหน่งจะเป็นไปอยู่ใกล้ 1.3250.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถลงทุนในด้านล่าง(หรือน้อย/เอา)ตัวเลือกในปัจจุบันระดับของ 1.3450. คนค้านควรจะเลือกมดอายุในวันต่อสัปดาห์ก่อน นี่จะเพิ่มความเป็นไปขอความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: