แลมโบกินีใช้ Blockchain สำหรับ Heritage รถการตรวจสอบ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลืองอ่อนแอกับ Bitcoin(BTC)แทบจะไม่ถืออยู่เหนือ$เหลือ 8,000 ระดับ. Bitcoin สูญเสีย 0.6%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อปิดที่$8,105. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ได้มีการสูญเสียรุ่น 0.7 แล้ว%จะปิดที่$174.94. น่าจะ,XRP สูญเสีย 1.3%จะปิดที่$0.2522. อีกพัน altcoins ซึ่งต้องสูญเสียพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงรอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0165,-3.1%),Monero(XMR-$58.26,-1.2%),Huobi(ของ HT-$3.35,-2.7%),IOTA(IOTA-$0.2407,-2.3%,),Litecoin(LTC-$54.94,-1.6%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$4.37,-0.8%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$64.24,-1.5%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9515, -0.3%),Stellar(XLM-$0.0637,-3.3%),Cardano(ไอด้า-$0.0409,-3.2%),จักรวาล(อะตอม-$3.33,-6.8%),NAME(NAME-$3.10,-1.1%),Binance เหรียญ(BNB-$17.98,-3.6%),OKB(OKB-$2.53,-2.1%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$2.67,-2.5%). ผู้พันนั่นต้องรู้สึกขอบคุณที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Tezos(XTZ-$1.20,อ 1.0%)และ Bitcoin เงินสด($244.54,0.5%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

FEMA มองเข้าไปใน blockchain พลังงานทรัพย์สินลงชื่อ

พวกรัฐบาลกลางเรื่องฉุกเฉินการจัดการณ์(FEMA)ชั้นเรียนหนังสือที่ feasibility ของ employing เป็น blockchain พลังงานทรัพย์สินลงชื่อเพื่อ simplify ประกัน payouts เกี่ยวข้องกับ calamity. ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ disclosed มันน่าสนใจผ่านทางแห่งชาติประรายงานแบบร่างรายงาน FEMA เชื่อว่า deploying เป็น blockchain-จากแพลตฟอร์มวิลคนหายนะการตอบสนองเวลา

ต้องด้วยอะไรซักอย่างที่แพลตฟอร์มถูกระบุไว้ด้านบน,FEMA จะบอกคือการสร้างของ blockchain พลังงานทรัพย์สินและร่อนลงชื่อแพลตฟอร์มที่จุดสำคัญมากข้อมูลต้องการที่จะปรับใช้สำหรับประกันหรือ calamity ช่วยสิทธิ์.

FEMA ชี้ให้เห็นว่าเป็นลงชื่อแพลตฟอร์มจะทำให้มีอาจจะต้านไม่ไหขึ้นของประกันข้อกำหนดเช่น "หายนะ dividend" หรือ "อันตราย" สิทธิของแต่ก็ลงเดินของตัวเองสำหรับประกันสาธารณะเฟรมเวิร์ก. เป็นส่วนหนึ่ง FEMA,ตัวประกันมักจะ implies ขาดของประกันซึ่งกำลังรัฐบาลจะดูดซับใช้ที่เกี่ยวข้องกับ unfunded calamities. FEMA ยังเน้นสามารถของ blockchain และอีก innovations ในภาพความยืดหยุ่นและซ่อมแซมภาพถ่ายพยายามอยู่ในหายนะอย่างที่สำคัญมากข้อมูลสามารถที่จะจัดขึ้นที่ไกลแสนไกลเธอจากตำแหน่งที่อยู่ใน "มา-เชื่อถือลงบนแทนนัน"

 

บริษัทเอกชน initiatives

HasCash Consultants เพื่อดูถูกฝังไว้ minerals ในคองโกกับ blockchain

HashCash Consultants เป็น blockchain บริษัทถูกป้อนไปยังเป็นความร่วมมือกับทีมของโกลบอลถอดแบตเตอรี่และตื่นบริษัทเพื่อสร้าง blockchain พลังงานป้อนลูกโซ่เครือข่ายเพื่อที่จะจอ minerals ถูกฝังไว้ในห้องเสมอภาคนังสาธารณรัฐของคองโก(DRC).

ทีมตั้งใจที่จะสร้าง blockchain พลังงานป้อนลูกโซ่แพลตฟอร์มเพื่อดู ethical ซื้อของ minerals อย่างเช่นหลอดทังสเตน,แคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียมและโคบอล,utilized อยู่ในรถยนต์ที่ร้ายและแบตเตอรี่ถ่าย ผ่านเรื่องนี้แพลตฟอร์มที่เอนเตอร์ไพรส์ตั้งใจที่จะจบการใช้ของเด็กคนแรงงานในตื่นองปฏิบัติการ

ที่ตั้งใจว่าเครือข่ายหวังว่าจะสร้างมากกว่าความโปร่งแสงล่องหนในทั้งหมด mineral ป้อนเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก เมื่อสองปีที่แล้วที่ช่วย assessed ที่ 168 ล้านเด็กกำลังถูกเอาเปรียบทำทั่วโลกรวมทั้ง 40,000 ลูกทำงานใน DRC นโคบอลท์เหมือง.

กับแผ่นออกจาก blockchain พลังงานป้อนลูกโซ่เครือข่าย HashCash และ collaborating เอนเตอร์ไพรส์จะทำให้แน่ใจว่า ethical sourcing และส่งของของ minerals อกจากเมืองไปโรงงานในขณะที่ complying กับที่ตรงกฏเกณฑ์

 

เลือกแลมโบกินี Salesforce ต้องพิสูจน์ความถูกต้องของ heritage รถ

ที่อิตาลีผลิตของหรูหรารถสปอร์ตแลมโบกินีมีเลือ Salesforce blockchain ต้องพิสูจน์ความถูกต้องของ heritage รถแบกแลมโบกินีแถบข้อความกำกับ Salesforce งที่ใหญ่ที่สุด CRM(ลูกค้าความสัมพันธ์การจัดการ)ซอฟต์แวร์ผู้ให้มีได้ออกแถลงการณ์นั่ลังแกะรอ,certifying และกำลังตรวจสอบสิทธิ์ heritage รถจะทำได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยใช้ประโยชน์จาค blockchain งบนแทนนัน

ที่ blockchain แพลตฟอร์มสำหรับจัดเก็บรายละเอียดของแลมโบกินีรถเป็น unveiled ในเดือนพฤษภาคม 2019. ห้องแพลตฟอร์มที่สร้างโดยใช้ยานเอนเตอรไพรสระดับ blockchain Hyperledger,ปรับแต่งเองโดย Salesforce. กับแพลตฟอร์มในสถานที่หลายโครงการ partakers จะสามารถจะถือออกใบรับรองขั้นตอนที่ความเป็นเจ้าของของเป็นแลมโบกินีเปลี่ยนแปลงมือกัน

ปกติแล้วตอนที่ความเป็นเจ้าของของเป็นแลมโบกินีเปลี่ยนเจ้าของรถ undergoes 800 ที่ 1000 เช็คที่เกี่ยวข้องกับใบรับรองอยู่ที่แลมโบกินีสำนักงานใหญ่อยู่ในอิตาเลี่ยน Sant 'Agata Bolognese. เพื่อที่จะบันทึกประวัติศาสตร์สมบูรณ์และก็พิสูจน์ความถูกต้องของทั้งหมดเป็นส่วนแลมโบกินีจะต้องตั้งนอกเหนือ considerable ทรัพยากรในรูปแบบของการประมูลบ้านช่างภาพหน่อย,ซ่อมแซมร้าน dealerships และส่วนขยายแฟ้มของแหล่ง. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,เอ็นเตอร์ไพรซ์พิสูจน์นั่นกันและแลมโบกินีรถจะรวมเป็น unalterable บริการบันทึก,รวมถึงข้อมูลสำคัญอย่างเช่นก่อนหน้าเจ้าของและ refurbishment. ล่าสุดของระบบเป็นยัง structured จะ safeguard แลมโบกินีรถต่อต้านเหมือแอพเพล็ตอบเหมือนการตรวจสอบเช็คไห administered โดยแลมโบกินีและมันร่วมงานระบบเครือข่าย

 

Deutsche Boerse และ Swisscom สมบูรณ์เกี่ยวกับธุรกรรมโดยใช้ blockchain

Deutsche Boerse,เยอรมัน securities ตลาดที่คนพลุกพล่านและ Swisscom,สวิสของรัฐหนี telecom ต้องเสร็จแล้วเกี่ยวกับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับ securities ใช้ประโยชน์จากต่าง blockchain covenants. หลายธนาคารเอานส่วนหนึ่งในหลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาส(PoC)ซึ่งใน partakers แลกเปลี่ยน tokenized หุ้นกับเฟียตบเงินในแบบฟอร์มของสัญลักษณ์.

ความสนุกหม PoC ความคิดริเริ่มจากบ blockchain เทคโนโลยี aims ที่จะเปิดเผยความสามารถของเทคโนโลยีใหม่ในการบริการทางการเงินอุตสาหกรรมและจ้างความเชี่ยวชาญของสวิตเซอร์แลนด์และเยอรมันใน cryptocurrency ecosystem. สวิตเซอร์แลนด์เป็นที่สี่-ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดที่ Zuercher Kantonalbank,Falcon ธนาคารส่วนตัวและการลงทุนธนาคาร Vontobel เอาส่วนหนึ่งใน PoC ค์กรอินนิเชียลทิฟ พวกนี้ธนาคารทำตัวเป็น counterparties แล้วแลกเงินกับ securities ทั้งคู่อยู่ในรูปแบบของสัญลักษณ์.

ที่ PoC เริ่มต้นยังเห็นอ้อม type of djvu document ร่วมจากเซ็นทรัลธนาคารของสวิตเซอร์แลนด์(สวิสชาติธนาคาร)เป็นเงินสดสัญลักษณ์ถูกจับเป็นหลักประกันโดยธนาคารอยู่ในบัญชีของ Eurex เคลียร์. Deutsche Boerse เสนอสวิส francs ในรูปแบบของเงินสดสัญลักษณ์.

ต้องจัดการเงินและรปภ.สัญลักษณ์ที่ร่วมอยู่ในความคิดริเริ่มที่กำลังใช้ยูนิคงๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT)covenants,R3 ถ Corda และ IBM ถ Hyperledger โครงสร้างให้เสร็จก่อมล่ามโซ่ข้อตกลงกันได้อย่างปลอดภัย

อีก partakers ใน PoC ความคิดริเริ่มรวม Daura เป็นสวิส blockchain องบริษัทและ Custodigit เป็นข้อความพยายามจนท.ฝ่ายวินโดย Sygnum และ Swisscom.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: