ในอีเบย์กลายเป็น Bullish บที่น่าประทับใจ Revamp นศาลเตี้ย

 
ที่หุ้นของออกในอีเบย์ไซ(NASDAQ:อีเบย์)ชน 52 สัปดาห์น้อยของเงิน 21.52 ในเดือนกุมภาพันธ์ก็ตาม fiscal 2016 แนะนำของพ่อที่คิดถึงนักวิเคราะห์การคำนวณ. หลังจากนั้นอีเบย์ขอแบ่งราคาต่อไปต้องเมาส์อยู่เหนือแถวที่$25 ระดับ. มันมีสามหลักเหตุผลสำหรับคนที่น่าสงสารการแสดงของหุ้นของ.

อย่างแรกเลยก็คือบริษัท derives เกือบ 60%ของรายได้นับจากต่างประเทศ. ดังนั้นทำให้การแสดงต่อไปเพื่อทรมานเพราะของแข็งแรงดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ที่ 3%ขอปฏิเสธอยู่ด้านบนเส้นการการเจริญเติบโตของจริงดีกพิจารณาอย่างน้อย 5%ขอปฏิเสธในการแลกเปลี่ยอัตราเงินยูโร,ปอนด์และหนุ่มๆผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

อย่างที่สองในอีเบย์ทนทุกข์จากการโจมตีไซเบอร์อยู่ใน 2015. เป็นผลให้ที่บริษัท 145 ล้านดอลลูกค้าเป็นบังคับให้เขาเปลี่ยนรหัสผ่านการตั้งค่าแล้ว ที่เจาะเหตุการณ์ค่อนข้า dampened ที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของอีเบย์

Thirdly ที่แพนด้าอัลกอริธึมของกูเกิ้ล(NASDAQ:GOOG)มีคนลบลูกเล่นบนอีเบย์เป็นงานขาย บริษัทเป็นเว็บไซต์ขอเสียงสถานที่ในการค้นหาผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ อย่างไรก็ตามที่นักลงทุนเป็นมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคต prospects ของ e-commerce ยักษ์เพราะว่าจากเกิดข้อผิดพลาดต่อไปนี้ด้วยเหตุผล.

บริษัทที่มีเรียบร้อยแล้ใช้ขั้นตอนที่ safeguard งข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าปรับปรุงซอและเพื่อนใหม่คุณสมบัติต่างๆของโปรแกรมที่จะดึงลูกค้าต้องเวปไซด์ของพวกเขา. มันจำกองออกในอีเบย์ได้ส่งผลให้อยู่ใน 5%เพิ่ม(y-o-y)ในจำนวนของงานลูกค้าต้อง 162 ล้านเป็นของสี่-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015. ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่,บริษัทยังถูกเพิ่ม 79 ล้านยูนิคสินค้าต้องของมันแคตตาล็อ. นี่คือคาดหวังให้สร้างค่าเป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนรายได้นับ.

ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015 บริษัทบันทึกไว้เป็น 10%แบบเขียนต่อเนื่องและเพิ่มขึ้นในกรรายได้ให้$2.32 พันล้าน. ที่ quarterly ผลลัพธ์ของ fiscal 2014 ไม่ comparable ย่างที่มันเกี่ยวผลของ PayPal. อย่างไรก็ตามที่เกิดขึ้นใช่ไหรายได้ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ปฏิเสธที่จะ$477 ล้านหรือ$0.40 ต่อแบ่งจาก$539 ล้านหรือ$0.45 ต่อแบ่งกันในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015.

สำหรับ fiscal 2015 บริษัทมีรายงานว่ารรายได้ของเงิน 8.5 พันล้านและอข่ายรายได้ของเงิน 1.72 พันล้านหรือ$1.42 ต่อส่วนแบ่ง.

บริษัทที่มีประทับใจมาปฏิบัติการจ่ายเงินก้อนของ 25.6%. ยิ่งไปกว่านั้นอิสระการเงินของออกในอีเบย์น$3.365 พันล้านใน fiscal 2015. คนนี้ต้อง equity สัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 1.03 คือ nominal. ที่ไปข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วของออกในอีเบย์เป็นเพียง 11.9,เมื่อเทียบกับที่อุตสาหกรรมมาตรฐานของอีก 30 นาที ดังนั้นผู้แบ่งปันราคาของออกในอีเบย์คือ fundamentally poised สำหรับการ uptrend ที่จะมาถึงอาทิตย์แล้ว

ในทางเทคนิคแล้ว hurdle อยู่บนอีเบย์ที่ 24.30. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิอยู่เหนือ 50 ระดับซึ่งแสดงให้เห็นว่าคนแบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอนมั่นใจใน uptrend. เป็นครอสโอเวอร์อยู่เหนือ 24.30 ระดับจะเอาหุ้นของเพื่อ 26.50 หรือแม้กระทั่งอายุ 29 ปี

ดังนั้นมันก็เป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรอยู่ที่ส่วนหนึ่งของฐานสองตัวเลือกค้าจะซื้อโทรใช้ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เป็นโจมตีราคาของเรื่องอายุ 26 จะเพิ่มความสำเร็จราเลยนะ ในที่สุดมดอายุควรจะอยู่แถวๆอาจจะเกิดหรือไม่เกิดเดือนเมษายน

ข่าวแนะนำ: