ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 14 เดือนสิงหาคม 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดเปลี่ยนอ่อนแออีกครั้งหนึ่งหลังจาก Bitcoin(BTC)ตกลงด้านล่างที่สำคัญมากต่อจิตวิทยาระดับของ$6,000. ในความเป็นไปของ Bitcoin จะไปด้านล่าง$5000 คือตอนนี้สูงมาก. อย่างไรก็ตามที่ blockchain ตลาดต่อไปเพื่อล่วงหน้ากับการปฏิวัติข้ามต่างธุรกิจ sectors.

โดยไม่คำนึงถึง bearishness ที่ ICONAME ตลาดต่อไปยังโลกในแง่ดีกับโครงการของเลี้ยงดูมากกว่าสองจำนวนเงินโดบประมาณทำจะประสบผลสำเร็จเมื่อปีที่แล้ว ข้อมูลนี้ถูกเปิดเผยโดย ICOrating.com ในของมันที่สอง-หนึ่งส่วนสี่รายงาน"ICONAME ตลาดงานวิจัย Q22018". ระหว่างที่สองหนึ่งส่วนสี่,827 งยิ่งสนง.โครงการเลี้ยงลูกโตมาเสียเงิ 8.36 ล้านเป็นตัวแทนให้เป็น 151%องลุกขึ้นจากปีก่อนช่วงเวลานี้ Notably ง NAME โครงการ,ซึ่งเลี้ยง$4.20 พันล้าน,สามส่วนใหญ่ของการเพิ่มจำนวนการ. โดยรวมแล้ว..ยัง ICOs เลี้ยงลูกโตมาเสียมากกว่า$11 พันล้านเพื่อ 2018 นักเพิ่มขึ้น 10 อเวลาจากจำนวนเงินโดบประมาณเลี้ยงในสองคนแรกห้องของ 2017.

 

ศักยภาพใน Intuit

ในพวกเราเมื่อเริ่มการทำงาน blockchain องบริษัท Intuit ได้รับสิทธิบัตรสำหรับระบบที่ facilitates Bitcoin เงิการประมวลผลผ่านข้อความจดหมาย(ข้อความ sms). สิทธิบัตรของยื่นกับพวกเราสิทธิบัตรของห้องทำงานตั้งกะเดือนมิถุนายนอยู่เด็กอายุ 13 อ 2014. ระบบเกี่ยวกับ P2P เสมือนสัญลักษณ์ของเงินตราเครือข่ายซึ่งจะเก็บเงินทุนของทั้งสองคน transacting งานปาร์ตี้ ยิ่งไปกว่านั้นระบบให้หลายวิธีที่เป็นการต่อรองจะเสร็จสมบูรณ์@info:status คนแรกวิธีการใช้มีไม่มีใครตอบกลับเสียงโทรไปตรวจสอบเคลื่อนที่โทรศัพท์ ที่สองวิธีการใช้รหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งานผู้ใช้บัญชี ครั้งข้อมูลที่เป็น validated ที่ระบบจะต้องผ่านมันไปเช็คว่า remitter มีเงินทุนพอจะสมบูรณ์การต่อรองได้ ระบบยังสามารถสร้างโดยอัตโนมัติเป็นเสมือนบัญชีผู้ใช้ในกรณีที่ payee ไม่ต้องหนึ่ง,และสมบูรณ์องจ่ายการถ่ายโอนข้อมูลแล้ว

 

ใหม่ Blockchain แพลตฟอร์มอย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้ notable อลูกค้า

บริษัทชิปปิ้ง Maersk และ IBM ต้องปฎิบั blockchain จากแพลตฟอร์มที่ชื่อ TradeLens นั่น simplifies ป้อนโซ่การจัดการ ตอนนี้ 94 เอนเตอร์ไพรส์และ organisations ต้องเข้าร่วมโครงการเร็ว adopters. พอร์ตของ Rotterdam ย,พอร์ตของแฮลิแฟกซ์และ PSA สิงคโปร์เป็นท่ามกลาง 20 เทอร์มินัลและพอร์ต operators ใครต้องเข้าร่วมโครงการ อีก notable งานปาร์ตี้ที่ต้องเข้าร่วมงานปาร์ตี้คือซาอุดิอราเบีย,เนเธอร์แลนด์,ออสเตรเลียสิงคโปร์และประเทศเปรู ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าของสินค้าอย่างเช่น Camposol,Umit Bisiklet และ Torre Blanca เป็นนับสนุนโครงการเช่นกัน ระบบอนุญาตให้เข้าถึงส่งข้อมูลและเอกสารอยู่จริง-ถึงเวลาที่นำไปสู่การพัฒนานี้ของเธอในการมีนัดอย่างรวดเร็วและประสิทธิภาพ

 

การเข้ารหัส-แลกเปลี่ยนความก้าวหน้า

Binance งที่ใหญ่ที่สุดในการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนโดยแลกเปลี่ยนระดับเสียงได้ปล่อยตัวคนทำเทปต่อดีกว่าแพลตฟอร์มของกคาด decentralised การแลกเปลี่ยนชื่อ Binance เจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก วีดีโอถูกปล่อยตัวโดยคนของซีอีโอของ Binance,Changpeng Zhao มียังหายไปเชื้อไวรัสน่ะ เป็น decentralised เปิดใช้การแลกเปลี่ยน p2p การต่อรองของ cryptocurrencies โดยไม่ต้องการสำหรับคนที่สามงานปาร์ตี้ ที่สาธิตการแสดงให้เห็นว่าแพลตฟอร์มจะปการสร้าง,และการเรียกรายการแลกเปลี่ยนของสัญลักษณ์. Binance ทำมันก่อนประกาศเรื่องเกี่ยวกับแพลตฟอร์มที่อยู่ในเดือนมีนาค 2018. ตามที่เรียกของแพลตฟอร์ม,Binance เหรียญ(BNB)จะ migrate จาก Ethereum ต้องของมันเอง mainnet.

Blockchain บริษัทเลขศูนย์บริษัทสาขาของ e-commerce องบริษัท Overstock.com ครับ$270 ล้านลงทุนอนว่าปืนอกจากเมืองหลวงของประเทศจีน เพื่อเป็นการตอบแทนจีนการลงทุนบริษัทจะได้รับเป็นอีก 18 เปอร์เซ็นต์ร่วมใน tZero. ตามที่ divestment,Overstock เป็นเดิมพัน tZero นจะลดให้ 63%จาก 81%กจับก่อนหน้านี้

 

กิจกรรมน่าสงสัย

คนพวกเราทางการเงินอาชญากรรมเป็นตำรวจเครือข่าย(FinCEN)ได้มีการกล่าวว่ามันได้รับมากกว่าที่ 1500 ร้องเรียนเกี่ยวกับกิจกรรมน่าสงสัยของ cryptocurrencies. ที่องค์กรเป็นผู้อำนวยการ Kenneth บลังโก้มั้ยกล่าวว่าแม้ว่า cryptocurrencies เป็นประโยชน์ในบางคดีมันก็ยังให้โอกาสให้ต่อต้านสังคมส่วนประกอบอย่างเช่นผู้ก่อการร้ายทางการเงินพวกอาชญากรและองค์กรัฐอเมริกา บลังโก้มั้ยเครียดที่ต้องการจะส่งสงสัยกิจกรรมของรายงาน(SAR)เป็นประจำก่อนกำลังได้รับแจ้งจาก regulator.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: