Kiwi ต่อไป Downtrend เป็นเอเชียอ่อนแอ Persists

 
นิวซีแลนด์ดอลล่าได้ถูกใน downtrend ตั้งแต่กลางของ 2014 อย่างที่มันตามที่ดอลลาร์ออสเตรเลียและอีกสินค้า currencies ลงคู่ขนานกับน้ำมันเป็นขอปฏิเสธ ที่ Kiwi ยังบุอ่อนตัวเลขทางเศรษฐกิจจากประเทศจีนและการล่มสลายในราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นตัวแทนของส่วนใหญ่ของนิวซีแลนด์คือการส่งออก. อยู่นานนักหรอกที่ booming นักท่องเที่ยอุตสาหกรรมก็ดูเหมือนเพื่อผลประโยชน์จากคนอ่อนเงินตราต่างประเทศแต่ตอนนี้มันไม่เพียงพอที่จะย้อนกลับตอนนี้กระแสความนิยมในนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

กับองดำเนินต่อจุดอ่อนในเอเชีย economies และพูดเป็นนัระดับความนุ่มนวลที่มีคนต้องการตัวสำหรับทั้งสองนิวซีแลนด์และออสเตรเลียนผลิตภัณฑ์มันก็ดูเหมือนว่า prevailing อนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปแล้ว NZDUSD จะยิงใหม่หมีตลาดกลาง lows กันในอีกไม่กี่เดือน. ที่ slowdown ในประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุด kpart ของ commodities และผลิตภัณฑ์อื่นจากทางใต้ขอบเขตแปซิฟิกหมายความว่า exports อยู่ภายใต้ความดันในเขตพื้นที่. ที่มีการแข่งขันสูงหน่อย devaluation ของ name ยังเป็นในแง่ร้ายของชีเรื่องของคนท้องถิ่น currencies. ค้าทาสคนใดควรจะมองหาร่องรอยของเลือดตกใน commodities ก่อนคาดว่าจะมี durable ล่วงหน้าอยู่ในนิวซีแลนด์ดอลลาร์และดอลลาร์ออสเตรเลีย.

ในทางเทคนิคการตั้งค่าเป็น decisively ลกับผู้หญิงอนนี้กระแสความนิยมยังลดลงช่อง dominating รายวันลายลักษณ์อักษร ที่คู่ฝืนอัพเปอร์อีกต่อต้านเส้นของช่องอยู่ในสายธันวาคมแต่ในเมื่อมันตกลงกลับมาเร็วในตอนแรกสองอาทิตย์ของปีที่แล้ว ก่อนหน้านั้น lows อยู่ 0.6225 ยู่ใกล้ๆและตอนที่ MACD แรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในพื้นที่ส่วนกลางปัจจุบันมีหนึ่งปีกว่าๆห้องสำหรับคู่ไปกันใหม่ lows อยู่ในปัจจุบันก่อน ระยะเวลายาวนานเป้าหมายสำหรับหมีตลาดกลางใน Kiwi อาจจะลดให้ต่ำสุดคือ 50 เซ็นต์,ค lows ชนระหว่างวิกฤตทางการเงินของ 2008-2009. อยู่เหนือมันแข็งแรงสนับสนุนอยู่ที่มุนจำนวนของ 0.60 เป็นคาดไว้เลย

เอาสั้นตำแหน่งต่อต้านนิวซีแลนด์ดอลลาร์คือฉลาดพอที่นี่ไม่ใช่แค่กับเงินแต่ยังกับอีกคนปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศญี่ปุ่นเยน. ใน NZDUSD,หยุดการสูญเสียของ 0.6685 ดูเหมือนที่เหมาะสมกับการเริ่มต้นเป้าหมายราคาของ 60 เซ็นต์ คุณซื้ทั้งสองสั้นและระยะยาวเอาตัวเลือกที่จับคู่ขอแนะนำให้ใช้ข้อตอนนี้กับความสำคัญอยู่อีกนานเคยเดทกับ expiries ปัจจุบันระยะสั้น indicators อยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง. เดินหรือเอพริลอาจจะเป็นคนที่เก่งที่สุดทางเลือกหมดอายุออกเดท สำหรับการโจมตีราคา 0.6200 นดูมีเสน่ห์อยู่ที่นี่สำหรับเอพริลและ 0.6400 สำหรับก่อนหน้านี้ expiries.

ข่าวแนะนำ: