หลายปีสูงแร่เหล็กราคาคอนุ่มๆใน Uptrend

 
เมื่ออาทิตย์ strategists ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์และ Societe Generale แนะนำกำลังสั้นใน AUDUSD เข้าคู่กันดีจัง พวกเขาเถียงกันเป็นส่วนใหญ่จากความจริงที่ว่าหนุ่มๆคือเร็วสูญเสียของมันดึงดูดใจอย่างนึงเป็นแบแลนเงินตราต่างประเทศ. ยิ่งไปกว่านั้นนักวิเคราะห์ opined ว่าเกินขึ้นที่จังชั่นซิตี้วามตึงเครียดระหว่างพวกเราและประเทศจีนคงยังมีลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับหนุ่มๆ. ตอนที่ข้อโต้แย้งคือสิ่งที่ถูกต้อง,มันอาจจะไม่ถูกปรับใช้จะต้องทั้งหมดอลลาร์ออสเตรเลียคู่ ที่ AUDCHF เป็นหนึ่งในนั้นเงินตราต่างประเทศจับคู่ซึ่งเป็นหวังว่าจะซาบซึ้งมาอยู่ใกล้กับอนาคตเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

ราคาของแร่เหล็กเบอร์ที่หนึ่งส่งออกสินค้าของออสเตรเลียนคือหุ้นหลายปีสูงของเรื่อง$83 ต่อนักหนา นักวิเคราะห์ต้องเตือนว่า uptrend นแค่เริ่มต้น ตามที่บลูมเบิร์กมันเป็นครั้งที่สองจีนระเบิด furnaces เปลี่ยนประโยชน์ในอย่างน้อยเจ็ดปี จีนของรัฐบาลต้องเอาเครื่องมืต้องปิด outdated ไฟฟ้า arc เตาหลอเสื่อมสภาพจากเหล็กอมิลส์แล้ว พวกมิลส์ปกติจะกัดกินเศษเหล็กเป็นพแบบ raw ตัวอย่าง ดังนั้น,ระเบิด furnaces ซึ่งโดยใช้แร่เหล็กในแบบ raw วัสดุนต้องยกผลประโยชน์จากภาษาจีนของรัฐบาลเป็นการตัดสินใจ ตามธรรมชาติแล้วออสเตรเลียซึ่งนั่นเป็นด้านบนสุด supplier ของแร่เหล็กที่ประเทศจีนจะได้ประโยชน์จากการตัดสินใจของชาวจีนของรัฐบาล

ราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันแตกต้องถึง$169 ต่อข้อมูลจากเกือบ$308 ต่อตัวสามเดือนก่อน อย่างไรก็ตามพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่นั่นราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันมีเกือบจะซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าเมื่อปีที่แล้วที่ยึนยังคำสั่งของความเป็นธรรมมูลค่าอยู่ ดังนั้นมันไม่ใช่เซอร์ไพรท์จังเลยที่เจอกันที่สำนักงานของออสเตรเลียสถิติของรายงานการแลกเปลี่ surplus ของเงิน 3.51 พันล้านในธันวาคมกับตลาดเป็นความคาดของ surplus ของ$2 ล้าน

สวิสชาติธนาคารตรงกันข้ามกำลังทำมันให้ดีที่สุดเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการอ่อนแอเกินกว่าจะป exports. ต้องพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราองการลงทุนของอยู่ในสวิส Name ที่ SNB นต่อไปเพื่อยึด benchmark สนใจการเต้นมั่นคงอยู่ที่ -0.75%. ที่ RBA เป็นต้องเฉือนกับน่าสนใจการเต้นที่จะ 1.25%ในอีกข้อกำหนดระชุม ยังมันคงจะมีเสน่ห์มากกว่า Name เป็นแบแลนเงินตราต่างประเทศ. ที่ SNB มีอีกล่าว categorically ว่ามันจะเป็นเคยพร้อมที่จะเข้าไปแทรกแซงในตลาดเพื่อให้ Name จาก appreciating กกว่านี้อีกนะยะ!# ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคาดหวังที่ AUDCHF คู่จะอยู่ใน uptrend.

ในทางเทคนิคแล้วคนแห่งประวัติศาสตร์คารางเปิดเผยการดำรงอยู่ของผู้ก่อตั้งสนับสนุนสำหรับ AUDCHF คู่ที่ 0.7560. ที่ขึ้น MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยืนยันความเป็นไปได้ของ continuation ของปัจจุบัน uptrend. ดังนั้น,เป็นนักธุรกิจสามารถหวังว่าจะเห็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ติดต่อคนต่อไปผู้พันต่อต้านในระดับที่ 0.7830.

ตอนนี้ในเวลานานตำแหน่งใน Forex ตลาดคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่มีอยู่จะได้รับเงินจาก AUDCHF เข้าคู่กันดีจัง ตำแหน่งนี้ได้ถูกจับอยู่ใกล้ 0.7600 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 0.7500. แล้วบอกตำแหน่งจะเป็น liquidated ใกล้ 0.7800.

เพื่อสร้างคล้ายกันตั้งค่าอยู่ในแฟ้มไบนารีแลกเปลี่ยนเป็นสูงหรือสูงกว่าสัญญาควรจะซื้อ. เข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำ,สัญญาควรจะซื้อตอนที่ทรัพย์สินจับคู่การค้าแบบใกล้ 0.7600. ในความเป็นไปขอความสำเร็จจะถูกเพิ่มขึ้นโดยการเลือกวันมาเดือนกุมภาพันธ์ 14 หมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: