ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา Strengthens อยู่แข็งแรงไม่มีฟาร์มทำการการเจริญเติบโตของข้อมูล

 
Strategists ที่ทำตลกลุ่มที่มีการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ในปอนด์สเตอร์ลิ่งกับเงินยูโรและดอลลาร์ในครึ่งแรกของ 2018. พยากรณ์อากาศบอกว่าทำอยู่การสังเกตการณ์ที่อังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะยังไม่ติดตามถึงทำกับ EU อย่างที่สัญญาแล้ว อย่างไรก็ตามทางเศรษฐกิจข้อมูลอาจจะทำตัวเป็นลากบนยากรณ์วันเรียน ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ในระหว่างนั้นเริ่มที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้หลังจากค่าเป็นบวกเศรษฐกิจข้อมูลโพสเมื่อวันศุกร์ ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดการแสดงรายกาด้านล่างเราคาดหวังที่ GBPUSD คู่ต้องปฏิเสธจากปัจจุบันระดับของ 1.4020.

ตามที่เป็น survey ของคุณซื้ผู้จัดการ,อังกฤษก่อสร้างอุตสาหกรรมกิจกรรมมีมาใกล้หยุดในเดือนมกราคม ที่ IHS Markit ก่อสร้าง PMI อ่านตกลงที่จะ 50.2 จาก 52.2 ในเดือนก่อน. มันเป็นเคสที่สี่ต่อกันเดือนของ slowdown. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังว่าระดับของกิจกรรมที่ก่อสร้างเซกเตอร์ต้องยังคงเดินจากเมื่อเดือนที่แล้ว เป็นการอ่านด้านล่าง 50 ชี้ให้เห็นว่าการหดตัวขณะที่มีการอ่านอยู่เหนือ 50 บ่งชี้ว่า expansion. ในขณะที่น่าสงสารก่อสร้างเซกเตอร์ข้อมูลมักจะเก็บปอนด์อ่อนแอเป็นเริมงานข้อมูล strengthens ที่ greenback.

วันพฤหัสบดีในสถาบันของป้อนการจัดการรายงานเล็กน้อยขอปฏิเสธในการผลิต PMI อ่านหนังสือให้ 59.1 ในเดือนมกราคมจาก 59.7 ในเดือนก่อนหน้านี้. อย่างไรก็ตามมันเป็นมากกว่านักวิเคราะห์คาดหวังของ 58.7. ล่าสุดว่ายังคงอยู่เหนือโดยเฉลี่ยการอ่านของ 57.4 ใน 2017.

เป็นวันหลังจากนั้นพวกเราสำนักงานของแรงงานรายงานสถิติการเพิ่มในที่ที่ไม่ฟาร์ม payrolls โดย 200,000 ในเดือนมกรานต่อต้านนักวิเคราะห์คาดหวังของ 181,000 และสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าคนก่อนเดือนทำงานเปลี่ยนของ 160,000. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทรดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยืน....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 4.1%,เมื่อเทียบกับเมื่อเดือนก่อนและอยู่ในแนวกับการคำนวณของ economists. มันเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดบันทึกไว้ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการอยู่ในอดีตมา 17 ปีแล้ว

ที่ใกล้เต็มไปด้วทำงานสถานการณ์ในพวกเราคือตอนนี้มีค่าเป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับที่ทำการเจริญเติบโต. คนทั่วไปทุกชั่วโมง event recurs by days พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มจำนวน 0.3%m-โอ-เอ็นในเดือนมกราค,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ช่วยประเมินค่ามัธยฐานของ 0.2%โดยนักวิเคราะห์. ในธันวาคมทั่วๆไปทุกชั่วโมง event recurs by days พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มขึ้นโดยการ upwardly revised 0.4%. กา annualized นพื้นทั่วๆไปทุกชั่วโมง event recurs by days พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เริ่ม 2.9%อกจากเป็นปีก่อนหน้านี้เมื่อเทียบกับกับ 2.7%y-o-y การการเจริญเติบโตของในเดือนธันวาคม นักวิเคราะห์'มีการคำนวณเรียกว่าเป็น 2.6%ทุกปีในการการเจริญเติบโตของในเดือน.

ตามที่แข็งแกร่งการผลิตและคนที่ไม่ใช่ฟาร์มข้อมูลการจ้างงานที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นระหว่าง 0.5%1%ต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้ แข็งแรงทางเศรษฐกิจข้อมูลของก็เพิ่มค prospects ของสี่อัตราการ hikes ใน 2018. ดังนั้น fundamentals สนับสนุนการปฏิเสธของ GBPUSD นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

ทางเทคนิคแล้ GBPUSD คู่เป็นคาดหวังกันหน้าต่อต้านที่ 1.4020. ทั้งสองหลักและสัญญาณบรรทัดของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดด้านล่างนี้เป็นที่ศูนย์คงระดับ. เพราะฉะนั้นไปไกลขอปฏิเสธได้คาดหวังใน GBPUSD เข้าคู่กันดีจัง

ต้องยอมแลกผู้ downtrend เรากำลังวางแผนไปขาดใกล้ 1.4020 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.4140. เราจะหนังสือผลประโยชน์เมื่อตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่หยดไปเป็นระดับของเรื่อง 1.3850.

ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจจะสร้างจุดเชื่อเลขฐานสองตัวเลือกแลกเปลี่ยยืนยันว่าเป็นพนันให้ใช้ตัวเลือกดสัญญาน่ะซึ่งก็คือใช้งานได้จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ยุ 14 ก่อนที่รสืบสวนของเรา surplus อกเงินกองทุนเราจะทำให้แน่ใจว่า GBPUSD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.4020 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: