Solid GDP ข้อมูลสปาร์กโล่งอเรียกชุมนุมอยู่ใน Kiwi ดอลลาร์

 

ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์เริ่มต้นขึ้นคือดึงต่อตะกร้าของ currencies เป็นตัวแทนให้พัฒนา economies วันพฤหัสบดีหลังจากสถิตินิวซีแลนด์รายงานน่าประทับใจทางเศรษฐกิจ expansion ระหว่างสไตรมาส. รายงาน contradicted ที่เก็บธนาคารของเกมนิวซีแลนด์(RBNZ)เป็นห่วงเป็นเศรษฐกิจเป็นตีสายเบรคแล้วนั่นเป็นแผ่นตัดอาจจะจำเป็นสำหรับเดือนก่อน

นิวซีแลนด์เป็นเศรษฐกิจขยายโดย 1%ระหว่างที่หนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายนจาก 0.5%ตอนที่เริ่มต้นขอ 2018. RBNZ มีคาดคิดมาก่อนเศรษฐกิจที่จะขยายโดยเดียว 0.5%. ที่เศรษฐกิจข้อมูล bolstered ที่ annualized เดินของเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของสำหรับ 2Q18 จะ 2.7%จาก 2.6%. ทางการเงินตลาดหวังในตัว annualized เดินของการการเจริญเติบโตของต้องปฏิเสธที่จะ 2.5%.

คนสถิติองค์กรก็ยังเปิดเผยมันอายุ 15 ออกจากอายุ 16 อินดัสทเติบโตขึ้นระหว่างการหนึ่งส่วนสี่กับที่ตื่นเซกเตอร์เป็นคนเดียวความผิดหวังไว้ซักหน่อย มันคือที่ดีที่สุด quarterly การแสดงอยู่เกือบสองปีกับการบริการอุตสาหกรรม outperforming อื่นทั้งหมด sectors.

ไมเคิลกอร์ดอน,อนักเศรฐศาสตร์...ที่ Westpac บอกว่า: "ไม่เพียงเป็นทั้งหมดนี้ผลแข็งแกร่งกว่าที่คาดหวัง,รายละเอียดมากกว่าเห็นด้วยสำหรับเรื่องเศรษฐกิจเป็นการการเจริญเติบโตของ prospects ต่อไป การการเจริญเติบโตของถูกใช้ร่วมกัน widely ข้ามเศรษฐกิจและการคดูในส่วนที่อย่างเช่นไฟฟ้า,ขนส่งและรัฐบาลการบริการ–ไม่ขนาดใหญ่อย่างที่เราคาดหวัง,ซึ่งหมายความว่ามันมีน้อยกว่าความเสี่ยงของการผ่อนคลายน่ะภายในไตรมาส."

สัญลักษณ์ของเงินตราตลาดต้องห่วงเรื่องเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเพราะว่ามันสะท้อนถึงเพิ่มขึ้นและ decreasing นต้องการสำหรับสินค้าที่อยู่ในเศรษฐกิจซึ่งมีทานค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนของลูกค้าราคา inflation(CPI)ซึ่งตัดสินใจที่ทิศทางขอสนใจการเต้น.

ที่สนใจแผ่นเลี้ยงหรือฟันเป็นตอบกลับไปยังผู้รับการเปลี่ยนแปลง CPI. อย่างไรก็ตามมันมีผลต่อการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอัตราการเพราะมัอิทธิพลในเมืองหลวง inflows. โจเซฟ Capurso,นักเรียนปีสุดท้ายนเงินตราต่างประเทศ strategist ที่ Commonwealth ธนาคารของออสเตรเลีย,เชื่อว่า RBNZ อาจไม่ได้เลี้ยงดูน่าสนใจการเต้นในทันที อย่างไรก็ตามมันจะแน่นอนหลีกเลี่ยง slashing สนใจการเต้นมากยิ่งขึ้น ในตอนจบของเดือนสิงหาคมข้อกำหนดประชุม RBNZ เจ้าหน้าบอกว่าโอกาสของแผ่นงานแผ่นแรกตัดได้เพิ่มในปีนี้

Capurso งว่า: "NZD/USD งก็ดูเหมือนจะยกขึ้นต่อไปที่จะมาถึงวันที่สนใจอัตราการตลาดต่อไปที่จะปรับตัวตรวจสอบสามารถสูงขึ้นแล้ว มันคงเหมือนที่เหมาะสมที่ OIS ตลาด reduces ความเป็นไปได้ของ RBNZ อัตราการตัดเพราะผู้แนะนำให้โดย RBNZ ท่านรอบตัวความเสี่ยงของอัตราการตัดเป็นฐานโอกาสของนิวซีแลนด์ GDP ตกฮวบ"

ที่ Antipodean currencies(นุ่มๆ&Kiwi ดอลลาร์)มีคนอื่นเพิ่มเมื่อวานตอนที่จีน Premier,เสือ Keqiang บอกว่าประเทศจีนจะไม่ยอมให้มันเงินตราต่างประเทศต้อง weaken เพิ่มเติมเพื่อช่วงเวลาของทรัมพ์ tariffs ได้ออกแถลงการณ์ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ ประเทศจีนเป็น renminbi มีทา correlation กับนิวซีแลนด์และดอลลาร์ออสเตรเลียเป็นเหมือนพวก economies เป็นที่สุดของผม interlinked.

ที่ kiwi บอนด์ตลาดกลางคืนก็ pricing การเพิ่มความเป็นไปได้ของอัตราการเดินเข้ามาเป็นเดือนแล้ว เป็นความเสี่ยงอยากอาหารเพิ่มจำนวนที่ greenback เริ่มอ่อนแรงลง.

ทางเทคนิคแล้ NZDUSD คู่ได้รับรสนับสนุนที่ 0.6565. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ค่าเขตพื้นที่และพวกเราคือรองสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: