NVIDIA ซ้อ Q2 EPS กการคำนวณเรื่องอ่อนแอ Q3 องมุมมอง

 

คอมพิวเตอร์ของฮาร์ดแวร์ผู้ผลิต NVIDIA(NASDAQ:NVDA)โพสต์ให้สูงขึ้นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ใน fiscal 2020 ที่สองหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับคนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามอยู่บน y-o-y นพื้นที่โพสต์บริษัทเป็นขอปฏิเสธในรายได้นับหลักๆทำจากต้องที่น่าสงสารการแสดงของเกมแบบส่วน. ทั้งสองพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับเอาชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่หุ้นขอปิดที่$159.56 ขึ้นไป$10.79 หรือ 7.25%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

ที่ซานตาคลาร่า!/n คลาร่าแคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทส่งที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 2.58 พันล้านลง 17%จาก$3.123 พันล้านจากที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว

สำหรับกรกฎาคมหนึ่งส่วนสี่,คนรู้จักรายได้ปฏิเสธที่จะ$552 ล้าน,หรือ$0.90 ต่อแบ่งจาก$1.101 พันล้าน,หรือ$1.76 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ เป็นคนที่ไม่ใช่ GAAP นพื้น,คนรู้จักรายได้เงิน$762 ล้าน,หรือ$1.24 ต่อแบ่งปันใน Q22018,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.210 พันล้าน,หรือ$1.94 ต่อแบ่งปันในก Q22019. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.15 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.54 พันล้าน.

Commenting บ quarterly ผลการทดสอบนั่งเก้าอี้ฮ,หนึ่งในผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ NVIDIA พูดว่า "พวกเราประสบความสำเร็จต่อเนื่องการการเจริญเติบโตของข้ามของเรา platforms. จริงของเวลาเรย์ลังแกะรอคือคนที่สำคัญที่สุดกราฟิกการปฏิวัติอยู่ในทศวรรษ บุตรบุญธรรมถึงเป็นจุดเปลี่ยนนี้กับ NVIDIA RTX เป็นผู้นำทาง NVIDIA นการเร่งที่น่ากลั computing แรงขับเคลื่อนต่อไปเพื่อสร้างเป็นอุตสาหกรรมการแข่งขันแบบอักษรที่จะเปิดใช้งานต่อพรมแดนดานอยู่ในปัญญาประดิษฐ์,ท AI เช่นเดียว autonomous ระบบเหมือนตัวเองขับยานพาหนะและส่งของหุ่นยน."

เลือก-ฉลาดเกมแบบรายได้นับทิ้งอายุ 27%y-o-y จะ$1.31 ล้านเต้นที่ความเห็นพ้องคาของเงิน 1.30 พันล้าน. เป็นลในการขนส่งสินค้าของกราฟิกสำหรับพื้นที่ทำงานและหมายเลข pct ของระบบต่อมันฝรั่งทอดส่วนประกอบสำหรับเกมแบบระบบต้องรับผิดชอบสำหรับลดเกมแบบรายได้นับ.

ข้อมูลของศูนย์รเลือกรายได้นับด้ว decreased 14%y-o-y จะ$655 ล้านหายไป FactSet ความเห็นพ้องของเงิน 668.50 นล้าน บริษัทมีรายงานว่าเป็นทิ้งอยู่ในรายได้นับที่ถูกสร้างจาก "hyperscale" ลูกค้าอย่างเช่นคลาวด์แปผู้จัดทำ อย่างไรก็ตามที่บริษัทอ้างว่าวิศวกรรมจัดกึ่งกลาง AI กำลังเพิ่มขึ้น Nvidia เป็นหัวหน้าฝ่ายการเงินคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจนิ Kress บอกว่า: "ในขณะที่การขายสำหรับภายใน hyperscale ใช้เป็นตัดเสียงวิศวกรรมสนใจ AI กำลังเพิ่มขึ้น"

ก้าวไปข้างหน้าที่การจัดการ anticipates Q3 revenues ของเงิน 2.90 พันล้านบวกลบ 2%($2.84 พันล้านหรือ$2.96 พันล้าน). บริษัทคือการพยากรณ์เป็นตัวแทน 9%y-โอ-พวกปฏิเสธจาก Q32018 และด้านล่าง Refinitiv นักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 2.97 พันล้าน.

ปรับขยะแขยงจ่ายเงินก้อนคือคาดคิดมาก่อนที่จะ 62.5%,บวกลบ 50 นพื้นกระจุย ปรับปฏิบัติการรายการใช้จ่ายคืนเคยทำนายว่าต้องเป็นประมาณ$765 นล้าน

บริษัทก็ประกาศเป็น quarterly เงินสด dividend ของเงิน 0.16 ต่อร่ payable ในกันยายนที่ 20,2019. ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,บริษัทส่งอข่ายระยะขอบของ 30.68%และกลับมาอยู่ equity ของ 31.27%.

เพราะฉะนั้นดีกว่าที่คาด Q2 ผลและอ่อนแอ Q3 เอาท์ลุ้คก็คือต้องเก็บหุ้นของระยะ-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา อย่างไรก็ตามที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการส่งจดหมายไปทางบวกแถบนี้ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องอยู่ช่วง-ผูกองระหว่าง 115 และ 160 อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: