UBS สัญญาณ Reversal บที่มีเสน่ห์ Valuations

 
เมื่อเดือนที่แล้วสวิตเซอร์แลนด์คือที่ใหญ่ที่สุด lender UBS AG(NYSE:UBS)ถูกตีที่หัวข้อสำหรับผิดด้วยเหตุผล. ในตอนแรก-ครึ่งหนึ่งของเดือนพฤษภาคม,ที่หุ้นของ tumbled หลังจาก GIC ส่วนตัวที่สิงคโปร์-จาก Sovereign ความมั่งคั่งกองทุน,&ชื่ออัลบั้ม:มันมุดที่อยู่ในธนาคารระหว่างที่กำลังแสดงถึงความผิดหวังสมมติฐานของเปลี่ยนแปลงกลยุทธของ UBS. ในสองคนครึ่งหนึ่งของขอ renowned ผู้นำอยู่ในความมั่งคั่งการจัดการไปควบคุมปักอยู่ใน Consenso Investimentos เป็นเป็นส่วนตัววิ่งไปบราซิลเลี่ยนความมั่งคั่งการจัดการบริษัท คงผิดหวังนักลงทุนขายหุ้นของ. ที่ผลักคนแบ่งปันอราคาไปต่ำของเรื่อง$15.80 จากสูงของเงิน 17.69 ในเร็วไปหน่อย อย่างไรก็ตามที่แข็งแกร่ง quarterly การแสดงแล้วน่าชื่นชมมากแผนกล่องแสดงรายละเอียดด้านล่างนี้บ่งชี้ว่าที่หุ้นของจะเด้งกลับไปกลับมาเร็วๆนี้

ที่ fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่อข่ายนอกสนใจรายได้ปฏิเสธตรวจสอบสามารถที่จะ CHF1.696 พันล้านจาก CHF1.712 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามเป็น 42%y-o-y เพิ่มในการซื้อขายรายได้เปิดใช้งาน UBS งข้อความ 1Q17 ปฏิบัติการรายได้ของ CHF7.532 พันล้านจาก CHF6.833 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ อข่ายแลกเปลี่ยนรายได้เพิ่มเพื่อ CHF1.เลขที่ 44 พันล้านในการหนึ่งส่วนสี่จาก CHF1.013 ล้านในก่อนปีที่คล้ายกันช่วงเวลานี้

ในหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2017 น,คนรู้จักผลประโยชน์เพิ่ม 79%ที่จะ CHF1.อายุ 27 ล้านจาก CHF707 ล้านในช่วงเวลาเดียวกันของ 2016. อยู่ทั่วไปที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดหวัง UBS งข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ CHF919 นล้าน

ในตอนจบของ Q12017 ที่ CET1 สัมพันธ์กับสัดส่วนของธนาคารเป็น 14.2%. ที่ข้อต่อรองสัมพันธ์กับสัดส่วน 3.55%. การสูญเสีย absorbing ความจุของธนาคารเป็น CHF74 พันล้าน. คนสัดส่วนบ่งแข็งแกร่งสุขภาพของทางการเงินของธนาคาร.

GIC ส่วนตัว offloaded 93 ล้านหุ้นในเดือนพฤษภาคม. นั่น displaced โรงพยาบาลนั่นมาครจากตำแหน่งของ topmost นักลงทุนใน UBS. อย่างไรก็ตาม GIC ต่อไปถือเป็น sizeable ชิ้นส่วนของ UBS'ใช้ร่วมและกำลังรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงายนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในธนาคารที่สวิส มันแสดงให้เห็นว่า GIC มีอลดหย่อนที่โดยรวมแล้ว..ยังเปิดรับแสงแต่ไม่มีเขียนอกจากหุ้นของอย่างสมบูรณ์

เช่นกันที่การลงทุนใน Consenso ถูกเปิดใช้การจัดการความมั่งคั่งเลือกของ UBS ต้องมีร่องรอยในอเมริกา มันน่าจะมีประโยชน์ในระยะยาวไปแล้ว ดังนั้นทำให้ร้องบนพื้นฐานของการเพิ่มใน 1Q17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,แข็งแรง CET1 สัมพันธ์กับสัดส่วนและพยายามจะขยายของมันปฏิบัติการณ์ในภาษาละตินอเมริกาคนอเมริกาเราทำนายว่าเป็น uptrend ในหุ้นของของ UBS.

ในทางเทคนิคในหุ้นของถูกละเมิดคนถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ออกไปนอกของ bearish พื้นที่อันตราย นั่นเป็น upswing ในแบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอกอาจเป็นไปได้

เพื่อที่จะทำให้หญ้าขณะที่พระอาทิตย์เงาเราอยากจะลงทุนในเรียกตัวเลือกตอนที่หุ้นของของ UBS การค้าแบบใกล้$16 ใน equity องตลาดนะ สำหรับดีกว่าโอกาสของเสร็จอยู่ในเงินที่เราจะเลือกสัญญานั่นคือที่ใช้งานสำหรับเรื่องเจ็ดแลกเปลี่ยนวันนี้จากเวลาของเงินลงทุน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: