Vodafone Opts สำหรับ Blockchain เพื่อปรับปรุงป้อนลูกโซ่

 

ที่ cryptocurrency ตลาดกลายเป็น bearish กับ Bitcoin(BTC)ไหด้านล่างเงินเหลือ 8,000 กระดับหนึ่ง ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin สูญเสีย 1.9%จะปิดที่$7,930.69. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ได้มีการสูญเสีย 1.2%ไว้แลกเปลี่ยนที่$202.48. Ripple เป็นแฝงตัวเข้ารหัส,XRP มีเสีย 1.1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2086. อีกพัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoin ซึ่งต้องสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมาเกี่ยวกั IOTA(IOTA-$0.1887,-3.0%),Cardano(ไอด้า-$0.0415,-3.6%),Monero(XMR-$55.09,-2.5%),Huobi(ของ HT-$4.05,-2.6%),Binance เหรียญ(BNB-$16.50,-3.2%),จักรวาล(อะตอม,$2.96,-5.3%),OKB(OKB-$4.51,-2.5%), Tezos(XTZ-2.49,-1.4%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9844,-0.9%),Bitcoin เงินสด(BCH-$269.10,-0.6%),NAME(NAME-$3.06,-0.5%),Litecoin(LTC-$49.87,-2.2%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$72.89,-1.1%),ChainLink(เชื่อมโยง-$3.99,-4.7%)และอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0148,-0.3%). ผู้พัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง Stellar(XLM-$0.0518,2.8%)และ Ethereum คลาสสิค(ETC-$6.77,2.7%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

บราซิลพิจารณา blockchain ต้องจบที่ผ่านมายอดขายของปลอมมหาวิทยาลัย diplomas

กับจุดมุ่งหมาของปลอมตอนจบมหาวิทยาลัย diplomas ในบราซิล,ของประเทศ Ministry ของการศึกษา(MEC)ได้มีการแนะนำการสร้างของ blockchain พลังงานนโยบายให้ disburse ดิจิตอลใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์โดยรัฐ universities. ในเรื่องนั้,MEC รัฐมนตรีว่าการกระทอับราฮัม Weintraub ใช้สนามแห่งนี้มีที่สำหรับการสร้างของคนเหมาะสมแพลตฟอร์มการใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน เงินทุนที่ต้องทำการพัฒนา aforementioned องแพลตฟอร์มที่จะช่วยเหลือโดยส่วนตัวการศึกษา institutions อย่างที่พวกเขาจะต้องฝืนเป็นผู้ issuing diplomas.

เป็นอย่างน้อย 14 ส่วนตัว universities ต้องแสดงว่าสนใจในการใช้เป็น blockchain แพลตฟอร์มสำหรับ issuing รับรองใบรับรอง Gilberto การ์เซียอดีตประธานาธิบดีแห่งชาติประการศึกษาสภามีชี้ให้เห็นว่า blockchain องแพลตฟอร์มที่จะปแบ่งปันความโปร่งแสงของข้อมูลทางประวัติศาสตร์เกี่ยวข้องกับการศึกษากองค์กร

ที่ ministry เป็นข้อแนะนำตั้งใจจะอยู่ที่ฉาวโฉ่เรื่องสำคัญที่สุดในบราซิล ปลอมมหาวิทยาลัยใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ได้รายงานว่าเป็นประจำโดยบราซิลออนไลน์ ที่ MEC มีอยู่แล้วทำให้มันคับใช้แฟลชที่ disburse diplomas ในอิเล็กทรอนิกส์แบบฟอร์ทั้งสองสาธารณชนและการศึกษาส่วนตัว institutions.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Verizon ธุรกิจที่พึ่งถูกปล่อยตัวสองคนใหม่รักษาความปลอดภัเกี่ยวข้องกันการบริการ

Verizon ทำธุรกิจ unveiled สองคนใหม่รักษาความปลอดภัเกี่ยวข้องกับบริการสนามของผู้บริหารและตัวเข้าใช้งานการใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน รายการบริการ,ชื่อ Verizon ตัวตน(VID)และ Verizon เครื่องรัฐความซื่อสัตย์เป็นหุ่นภายใน blockchain ecosystem.

เป็นฝากฝังให้ VID,ตัวตนข้อมูลคือ encoded และในที่สุดร่วมกันผ่านทางหลายเซิร์ฟเวอร์อยู่ใน blockchain เครือข่าย นี่หมายความว่ามันจะไม่เป็น centralized ฐานข้อมูลที่สามารถเป็นเป้าหมายโดย cybercriminals.

Verizon หมายเลขจะเปิดใช้งานผู้ใช้บันทึกการเข้าถึงข้อมูลอยู่ในที่ปลอดภัย "ดิจิตอลภาพแวดล้อม" พวกเขา smartphones ซึ่งสามารถเข้าถึงได้และการตรวจสอบสิทธิ์มันง่ายมาก

เป็น Verizon เรียน titled "Verizon น 2019 ฝ่าฝืนข้อมูลการสืบสวนรายงาน" บอกว่า 29%ของการละเมิดถูกแบกออกมาใช้ filched องเอกสารต่างๆ ตรงกันข้ามที่ Verizon เครื่องรัฐความซื่อตรงจะได้รับปฏิบัติการข้อมูลจากเรื่อ decentralized ecosystems และให้ broader รูปของกล้องวงปัญหา

ระบบ unceasingly ร่องรอยผ่านเครื่องเฟรมเวิร์ก comprising ของเครื่องแม่ข่าย,gateways และ routers ในหมู่คนอื่นเพื่อแสดงให้เห็นว่าเป็น confirmable ชุดของการเกิดขึ้นอีกใน accordance กับภาพรวมของรัฐของเครื่องจักรมากกว่าแค่ปูมบันทึกข้อมูล

อเล็กซ์ Schlager,เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทผู้อำนวยการและหัวหน้าผลิตภัณฑ์เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริการที่ Verizon ธุรกิจ opined ตาม: "Cybercrime เป็นวันภัยคุกคามกับทุกองค์กรและรัฐบาลข้ามลูกโลก เรา 2019 ฝ่าฝืนข้อมูลการสืบสวนรายงานเน้นมันคุ้มกระตือรือร้น\n ที่มี cyberattacks กำลังเพิ่มขึ้นไปทั่งคณะกรรมการและนั่น C-ระดับผู้บริหารเป็นสิ่งและ proactively นเป้าหมายโดยทางสังคม breaches,ที่เชื่อมโยงกัน(สำหรับตัวอย่าง)ที่ถูกขโมยบัตร. [...]พวกนี้ Verizon อทางแก้ปัญหานั่นเสนอสิ่งสำคัญก้าวหน้าใน cybersecurity โครงการคุ้มครองพยาน"

 

Vodafone ลังมองหา blockchain จะดียิ่งป้อนลูกโซ่

โกลบอล telecom ยานเอนเตอรไพรส Vodafone ชั้นเรียนหนังสื blockchain เป็นความสามารถที่จะปรับปรุงป้อนเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก โดย implementing blockchain เข้าไปภายในของมันตามขั้นตอน,Vodafone ตั้งใจจะปรับปรุงใส่โซ่ออกโดยการตลาดและ validating หลาย suppliers ผ่านทางเป็นดิจิตอลตัวตนชื่อแพลตฟอร์มเชื่อใจของคุณจัดหาให้

ข่าวปลดปล่อยให้รายละเอียดที่มาบนยานเอนเตอรไพรสเป็นกำลังติดตั้งเงื่อนไขสำหรับ diversity "เพื่ออิทธิพล procurement ตัดสินใจเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาตรฐานเงื่อนไขการเรียงลำดับอย่างเช่นความปลอดภัยค่าส่งของและเทคโนโลยีที่เราเชิญ suppliers ต้องนุ่มนวลกับธุรกิจของฉันด้วย"

เชื่อใจของคุณ Supplier น collaboratively สร้างโดยเทคนิค behemoth IBM และ blockchain ยานเอนเตอรไพรส Chainyard องเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วนะ. อีกอย่าง Vodafone งผู้ก่อตั้งสมาชิกของเครือข่ายรวมเทคนิคเอ็นเตอร์ไพรซ์อย่างเช่น Nokia,แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage,Lenovo,อังกฤษ pharmaceutical บริษัท GlaxoSmithKline,ชไนเดอร์ไฟฟ้าและอื่นๆอีกมาก

ที่แพลตฟอร์มตั้งใจจะเอาออนเวลาซึ่งป้อนเองตามขั้นตอนและเพิ่มการข่มขู่ของผู้ก่อการร้าย swindling กับข้อผิดพลาด.

 

เบ็ดเตล็ด

Coronavirus ส่งผลกระทบต่อการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์อยู่บนพื้นโกลบอล

Coronavirus ได้รับผลกระทบไม่เพียงแค่ธุรกิจความเชื่อมั่นแต่ก็ยัการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ทั่วโลก ถึงตอนนี้สองกุญแจการเข้ารหัสมีพบปะในคนพวกเราต้อ negatively impacted โดย pandemic จะเดทด้วย

"Bitcoin 2020," เมื่อวางแผนที่จะจัดขึ้นที่ซานฟรานซิสโกบนเดินเขต 27 และ 28th คือตอนนี้ถูกเลื่อนไปเหมือนกั Q3 ของ 2020. ที่ห้องของดิจิตอล Commerce มีก็ถูกเลื่อนไปเหมือน "วอชิงตั Blockchain การประชุม 2020" ประชุม,ก่อนหน้ากำหนดสำหรับสัปดาห์นี้ ที่ organizers ยังไม่ประกาศเรื่องใหม่วันที่สำหรับเหตุการณ์.

Bitcoin 2020 มีแน่นอนที่สุดทั้งหร่อบว่าตั๋วพวกเขาไว้สำหรับเหตุการณ์เป็นโดยอัตโนมัติที่ใช้งานสำหรับคนถูกเลื่อนไปเหมือนเหตุการณ์. พวกเขาก็ต้องร้องขอทั้งหมดลงทะเบียนเข้าร่วมบ้าที่ต้องจัดการกับกระทั่งใหม่วันเป็นประกาศในคดีคืนเงินจำเป็นต้องมีการใช้

กับ Bitcoin halving เหตุการณ์(อาจ)ได้ใกล้ชิด,Bitcoin 2020 เป็นเป้าหมายเราเป็นเพื่อนำเสื้อ Bitcoin ชุมชนนักพูดและ advocates ด้วยการโดดครั้งเดียวบนแทนนัน

ซี Blockchain การประชุมคือต้อนรับทั้งสองของรัฐบาลทางการแล้ว Blockchain อุตสาหกรรม heavyweights ขึ้นมาเป็นนักพูด. ห้องของดิจิตอล Commerce เป็นองค์กรนั่น nurtures องบุตรบุญธรรมของการเข้ารหัสทรัพย์สินและ blockchain พลังงานระบบคือการชี้นำที่เหตุการณ์.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: