เยนลงบนอ่อนแอ Jibun ธนาคารผลิต PMI ข้อมูล

 

ที่ greenback เพิ่มขึ้นพื้นที่กับเยนเมื่อวานนี้หลังจากญี่ปุ่นเป็น Jibun ธนาคารผลิต PMI ข้อมูลสำหรับเดือนมกราคมนักวิเคราะห์พลาดไป'การคำนวณ. ที่ USD/JPY คู่เป็น uptrend เพิ่มขึ้นต่อแรงขับเคลื่อนหลังจากสถาบันสำหรับป้อนการจัดการ(ISM)รายงานข้องโลกในแง่ดีองการผลิต PMI(ลังซื้อผู้จัดการดัชนี)สำหรับเดือนมกราคม ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/JPY คู่กุหลาบจากน้อยของ 108.30 จะสูงของ 108.80.

ขนาดของประเทศญี่ปุ่น Jibun ธนาคารรายงานผลิต PMI(ลังซื้อตัวจัดการของดัชนี)การอ่านของ 48.8 ในเดือนมกรางเปรียบเทียบกับ 48.4 ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดการอ่านของ 49.30.

ในเดือนมกราคมคิดว่าได้ไตร่ตรองต่อ worsening ของธุรกิจเจอสภาพแวดล้อมโดยกองญี่ปุ่นสินค้าที่ manufacturers. ตั้งแต่อาจจะ 2019 ที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ดัชนีถูกบันทึกการอ่านบด้านล่าง 50,แสดงการหดตัว. โดยเฉลี่ยแล้วรอ่านสำหรับช่วงเวลาของอาจจะต้องเดือนมกราคมคือ 49.0.

ที่ย่อยของเซกเตอร์ข้อมูลถูกเปิดเผยว่าผลิต PMI อ่านเป็น negatively impacted โดยเมืองหลวงสินค้าที่ส่วน. ส่งออกคำสั่งปรับปรุงข้อมูลแล้วในเดือนมกราคม,ถึงแม้ว่าอัตราการล eased ค่อนข้า.

ในพวกเราที่สถาบันสำหรับป้อนการจัดการ(ISM)รายงานองเดือนมกราคม PMI การอ่านของ 50.90 และเพิ่มความของ 3 คะแนนจาก seasonally งปรับตัวธันวาคมการอ่านของ 47.8.

คำสั่งซื้อใหม่ดัชนีการอ่านน 52 ในเดือนมกราคนลุกขึ้น 4.4 คะแนนจากคนธันวาคมการอ่านของ 47.6. ผลิงดัชนีการอ่านเป็น 54.3 ในเดือนมกราคมนักเพิ่มขึ้นของ 9.5 คะแนนจาก 44.8 ในเดือนก่อนหน้านี้. ที่ปล่อยให้งานค้างดัชนีโรส 2.4 คะแนนต้อง 45.7. เช่นกันที่ทำงานดัชนีถูกบันทึกเป็น 1.4 ประเด็นเพิ่มต้อง 46.6. ขณะที่คนใหม่ส่งออกคำสั่งดัชนีโรส 6 คะแนนต้อง 53.30 งดัชนีการนำเข้าโพส 2.5 คะแนนเพิ่มต้อง 51.3.

การผลิตราคาของดัชนีโรสจะ 53.3 ในเดือนมกราคมจาก 51.7 ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดการอ่านของ 52.

ทิโมธี Fiore,เก้าอี้ของสถาบันสำหรับป้อนการจัดการ,opined ว่าทั้งหมดนี้ความเชื่อมั่นสำหรับคนใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วยัง bullish. "โกลบอลแลกเปลี่ยังเป็นแข่งอุตสาหกรรมข้องแต่หลาย respondents เป็นบวกสำหรับครั้งแรกในหลายเดือนแล้ว อยู่ท่ามกลางคนที่หกใหญ่อุตสาหกรรม sectors อาหารเครื่องดื่ม&ปราบปรามสุราบุหรี่ผลิตภัณฑ์ยังแข็งแรงที่สุดตามใกล้ชิดโดยคอมพิวเตอร์&อิเลคทรอนิคสินค้า. Petroleum&ถ่านหินผลิตภัณฑ์คือคนอ่อนแอที่สุด โดยรวมแล้ว..ยังอ่อนเดือนนี้คือ moderately มั่นใจเกี่ยวกับเรื่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วเป็นผู้ใหญ่"

คนอ่อนแอภาษาญี่ปุ่นข้อมูลคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บเยนใน downtrend ต่อ greenback ในวันข้างหน้า

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/JPY คู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 108.40. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนใกล้ 109.15. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คืนชีพขึ้นมาออกมาจาก bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราหวังว่าคสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ให้อยู่ใน uptrend ในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: