Novartis คิดถึง Q4 Rev. องมุมมองปัญหาแบ FY17 เอาท์ลุ้ค

 
ตั้งแต่รายงาน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่าเอาชนะ\n ที่นักวิเคราห์'การคำนวณที่หุ้นของของบริษัทยา Novartis Ag(NYSE:NVS)ดินแดนก็ลุกฮือ 5%ที่$77.20(ในวันจันทร์). อย่าเหน็บเชียว,บริษัท Q4 รายได้นับเป็นนักวิเคราะห์ไว้ทางด้านล่า'ความคาดหวังนะ นักวิเคราะห์แอททริบิวต์ที่ upswing ในแบ่งปันสิ่งที่ต้องแลกเงิน 1.1 พันล้าน FY16 รรายได้จากการขายของพวกต่อต้า inflammatory ยา Cosentyx. มันเป็นลายเป็ blockbuster ยาเสพติดของ Novartis. ยังคงพิจารณาจากชุมนุม\พวกเห็นอยู่ในช่วงสองสามสัปดาห์เราการพยากรณ์เป็นการแก้ไขในที่แบ่งปันราคาเนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

ที่ switzerland. kgm สวิตเซอร์แลนด์-จากบริษัทบันทึกไว้ 2%ขอปฏิเสธในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่อข่ายนอกขายที่$12.32 พันล้านจาก$12.52 พันล้านในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว Novartis รายงาน 4Q16 อข่ายรายได้ของเงิน 936 ล้านหรือ$0.40 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.05 พันล้านหรือ$0.44 ต่อแบ่งปันใน 4Q15.

แกนหลักของค์รายได้สำหรับการปฏิเสธหนึ่งส่วนสี่ 2%ให้$2.66 พันล้านหรือ$1.12 ต่อแบ่งจาก$2.71 พันล้านหรือ$1.14 ต่อแบ่งปันในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว ที่ Zacks นักวิเคราะห์'ได้คาดหวัง Novartis จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.09 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 12.40 พันล้าน.

บริษัทที่ดำเนินงานภายใต้สามเซกเมนต์,คือ Innovative เป็นยารักษาโรค(เรื่องยาเท่าไหร่),Sandoz(Generics)และ Alcon(Ophthalmology หน่วยงาน). ที่ Innovative เป็นยารักษาโรคเลือกรายงาน 3%y-โอ-พวกปฏิเสธในการขายที่$8.3 พันล้านในสี่-ไตรมาส. Alcon รเลือกโพส 2%y-โอ-พวกปฏิเสธในการขายที่$1.4 พันล้าน. Sandoz ส่วนแสดงค่อนข้างดีกว่าอีกสองคกับเซกเมนต์ 2%y-o-y เพิ่มอยู่ในรายได้นับต้องการการเจริญเติบโตของ$2.6 ล้าน

ผู้การการเจริญเติบโตของผลิตภัณฑ์ของบริษัทรวม Gilenya,Cosentyx,Promacta,Entresto,Jakavi,Tasigna และ Tafinlar. การรายได้จากพวกอยาโตมา 20%y-o-y จะ$4 พันล้านในโลงที่สี่อ-ไตรมาส. พยานที่สามอีก 48 สำหรับ%ของ Innovative เป็นยารักษาโรคเลือกรายได้นับ. อย่างไรก็ตาม Gleevec หน้าการเพิ่มในการแข่งขันจากมาถึงทั่วไปของยาเสพติดในคนพวกเรา

เมื่อพิจารณาจากการที่ headwinds,Novartis กล่าวว่ามัน anticipates fiscal 2017 รายได้นับเป็นมากกว่าหรือน้อยกว่าห้องเปรียบเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว บริษัท anticipates เกิดผลกระทบของเงิน 2.5 พันล้านในการขายเพราะการแข่งขันจากทั่วไปยาเสพติด ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ปฏิเสธในรายได้นับและอ่อนเอาท์ลุ้คเราคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องอยู่ช่วงผูกพันกับบติในยู่ใกล้กับอนาคต

ทางเทคนิคต่อต้านสำหรับหุ้นของคือเห็นตอน 78.80. ที่ปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงเป็น overbought สถานการณ์. ดังนั้น,เป็นนักธุรกิจสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องปฏิเสธและเดินตรงไปยังผู้การสนับสนุนที่ 72.50.

สร้าง monetary gains จากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend เป็นเอาตัวเลือกดสัญญาน่ะซึ่งก็เป็นมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์สามารถถูกซื้อจากคนเหมาะสมฐานสองตัวแทนขายของเลือก สัญญาควรจะซื้อตอนที่ underlying หุ้นของอยู่เหนือการค้าแบบ$77 ในตลาดหุ้น.

ข่าวแนะนำ: