สก็อตแลนด์คะแนนเสียญี่ปุ่นการดิ้นรนที่ USD โตแข็งแกร่งขึ้น

สก็อตแลนด์จะอยู่กลางเวทีในอีกสองสามวันเป็นโลกรอบผลลัพธ์ของ referendum อย่างไรก็ตามสัปดาห์นี้ไม่ใช่แค่เรื่องสก็อตแลนด์ ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกา unveiled พทางเศรษฐกิจ projections สำหรับอนาคตและตลาดตอบกลับมากับกา volatility.

ที่ USDJPY จับคู่จากสิ่งเลวร้ายที่สุดที่จะประกาศเสียงตามสายและคู่ทำให้สูงขึ้นตั้งแต่ก่อนที่เลี้ยงประกาศเรื่องกับต้องแถลงข่าว... มันเป็นยังเดียวที่สามารถเลือย่างที่หุนหันพลันแล่นและทั้งหมดโอกาสที่แตกทั้งหมดสำคัญมากข้อที่ 110 ที่อยู่ในระดับสำหรับเยน. ถ้าใครแม้แต่เครื่องวัดระยะทางเป็นไปได้ขอเลื่อนส่งคู่นั้นที่หุนหันพลันแล่นย้ายควรจะไปต้องเป็นอย่างน้อยของ 114. แล้วยังห้องสำหรับการ upturn อยู่บนเงินตราต่างประเทศ.

กับคนเลี้ยง tapering มันกระตุ้นโปรแกรมและบเข้มงวดเพราะหวังดีทางเศรษฐกิจสถานการณ์อยู่ในญี่ปุ่น,เราควรจะเห็น JPY นอ่อนแอคนอื่นมากกว่านี้

ที่ EURUSD ก็สูญเสียดินและแตกก่อนหน้านี้ lows โดยติดต่อ 1.2850 ในทางโลกในแง่ดีของพวกเราเศรษฐกิจและมันเศรษฐกิจ projections. คำถามเดียวตอนนี้ดูเหมือนจะต้องอยู่ที่ด้านล่างบรรทัดจะเป็น

คนเดียวสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่นั่นมันไม่ได้ยั่วยุโดย Yellen เป็นงานแถลงข่าวหรือที่ให้ผลเป็น GPBUSD. อย่างที่เรารู้ว่ามีเหตุผลที่ดีมาอธิบายสำหรับ:กาสก๊อตโทรจากปารีส referendum. ผลโพลล์ล่าสุดขอแนะนำให้ว่าผลลัพธ์ของสก๊อตโทรจากปารีส referendum จะสใกล้ชิดและความแตกต่างระหว่างสองคน outcomes จะโกหกกับแค่หนึ่งหรือสองกระจุย

ยังไงคนนี้ส่งผลกระทบต่อ GBP เป็นเงินตราต่างประเทศ? เราคาดหวังที่ GBP เป็นต้องเสี่ยงต่อชีวิตของเขาเอตครั้งนี้โดยไม่คำนึงถึงผลของ referendum. กับปฎิกิริยาได้ไวขนาดของสัญลักษณ์ของเงินตราอควรจะแข็งแกร่งถ้า Scots โหวตสำหรับอิสระภาพ นั่นเป็นข่าวที่คูเบ็คแบบแผนว่าตอนที่แคนาดา Name ทรมานมากกว่า 5%การสูญเสียและมันอาจจะเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องสำหรับสิ่งที่ GBP จะทรมานถ้า Scots เป็นต้องไปคนเดียว

ที่อยู่อีกมือถ้าสก็อตแลนด์ตัดสินใจที่จะอยู่ภายในสมาคมที่หัวอาจจะมีข้อจำกัดและเราอาจจะเพียงดูโล่งอกเรียบ GBP และถึงแม้ว่ามันจะขายอย่างที่ตลาดจะร่วมแสดงความเห็นนั้นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาฝั่งของคู่ไม่ได้มีปฏิกิริยามากแค่ไหนที่ FOMC เหตุการณ์.

โดยไม่คำนึงถึงอะไรที่ Scots จะตัดสินในวันถัดมาที่ secession นจินนี่ออกมาจากขวด ยอมแลกผู้อยู่เหนือ currencies และมากกว่ากับเรื่องของเราได้รับอนุญาต forex brokers.

ข่าวแนะนำ: