อ่อรองอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของแล้วดคนว่างงานเพิ่มลายูโร Downwards

 
ที่รุ่งเรืองของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในสองเดือนที่ผ่านมาของ 2016–ตามได้รับชัยชนะของโดนัลทรัมป์อยู่ในพวกเรา Presidential องการเลือกตั้งและกินเอาท์ลุ้คงสามอัตราการ hikes ใน 2017–ผลักดันทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนลง,มันช่วยปลดปล่อยความดันอยู่ที่ธนาคารของญี่ปุ่นซึ่งเป็นเคยเห็นที่ไร้หนทางโดยนักลงทุนและ speculators. พร้อมกันที่เยนยังอ่อนต่อต้าอีกเหนือคู่แข่งในธรรมชาติเช่นเงินยูโร. ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนที่ EURJPY คู่มีเกียรติอย่างยิ่งจาก 116.60 จะสูงของ 124.08.

ที่ร่องรอยของการกู้คืนอยู่ในเงินยูโรพื้นที่ยังรับการช่วยเหลือที่ EURJPY น uptrend. อย่างไรก็ตามที่ทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกปล่อยตัวก่อนหน้าสัปดาห์นี้แสดงให้เห็นว่าเงินยูโรพื้นที่ยังมีเหลือเฟือปัญหาต้องแก้ไข.
ตาม Destatis ที่เยอรมันรองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้น 0.4%m-โอ-เอ็นในเดือนพฤศจิกา 2016. นี่ compares กับ upwardly revised 0.5%m-โอ-เอ็ดการการเจริญเติบโตขอตอนตุลาฯ ที่รายงานว่ารองอุตสาหกรรมการผลิตเป็นยังด้านล่างนักวิเคราะห์'การคำนวณของรุ่น 0.7 แล้ว%งการเจริญเติบโต.

จากที่อื่นในยุโรปอยู่ที่อิตาเลี่ยนหน่อ Istat ได้ออกแถลงการณ์ว่า jobless อัตราการเพิ่มจำนวนที่ 11.9%ในเดือนพฤศจิกา 2016 จากกา upwardly revised 11.8%ในเดือนก่อน. มันเป็นจุดที่สูงสุดได้ถูกบันทึก seasonally งปรับตัวดคนว่างงานเพิ่มอัตราการตั้งแต่นตั้งกะเดือนมิถุนายน 2015. วัยรุ่นไร้ชนชั้นสูงของ 39.4%ที่สูงสุดระดับตั้งแต่วัน 2015. ที่กำลังเติบโตดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเป็นสาเหตุของกังวลเกี่ยวกับที่ EU.

ค่าเป็นบวกเศรษฐกิจข้อมูลออกมาจากญี่ปุ่นอยู่ในห้องเมื่ออาทิตย์ของธันวาคม 2016. คนของลูกค้าราคาเพิ่ม 0.5%y-o-y ในเดือนพฤศจิกา 2016 ที่สูงที่สุดตั้งแต่อาจจะ 2015. ในเดือนก่อนที่ inflation อัตราการเพิ่มจำนวน 0.1%.

เหมือนๆกันที่ประเทศมีรายงานว่าเป็นแลกเปลี่ surplus ของ 153 พันล้านเยนในเดือนพฤศจิกายเปรียบเทียบกับการขาดดุลของ 387 พันล้านเยนอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ธนาคารของญี่ปุ่นไม่ได้คาดหวังว่าต้องมีสัญลักษณ์ประจำเพิ่มเติมข้อกำหนด easing เพราะของการแลกเปลี่ไว้เยอะ อีกด้านนึง fundamentally ที่อ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บเงินยูโรอยู่ใต้แรงกดดันต่อต้านที่เยนในหุ้นระยะสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคแล้วที่ปรับความถี่จุดสี oscillator บ่งชี้ว่าเป็น overbought สถานการณ์. ที่ EURJPY คู่เป็นยังหันหน้าต่อต้านที่ 123.10. นั่นเป็นการแก้ไขจะถูกคาดหวังถึงจุดกากบาท

เป็น Forex ค้าไปสั้นใน EURJPY คู่อยู่ใกล้ 122.40 ระดับด้วยเป้าหมายราคาของ 120.20. เพื่อป้องกันขนาดใหญ่วามสูญเสียจากการพยากรณ์ผิด,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 123.60.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถสร้างคล้ายกันจัดฉากโดยคุณซื้อเป็นเอาตัวเลือกสัญญาหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุด(ต่ำหรือด้านล่างตัวเลือก). สัญญาจะเลือกสำหรับการลงทุนเมื่อตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบใกล้ 122.40. ที่ค้าควรจะเลือกสัญญาการตรวจสอบช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: