Enjin ม้ออกเกมแบบคอลเลกชันแพลตฟอร์มบน Ethereum

 

ที่ cryptocurrency ตลาดกลางคื undergoing ค่าการแก้ไขหลังจาก Bitcoin(BTC)ล้มเหลวในการถืออยู่เหนือ$10,000. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin สูญเสีย 5.4%ไว้แลกเปลี่ยนที่$9,591.83. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ที่เป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัส Ethereum blockchain มีเสีย 6.4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$261.84. XRP สูญเสีย 5.1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2805. อีกพัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoins ซึ่งต้องสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมาเกี่ยวกั IOTA(IOTA-$0.2629,-9.1%),Cardano(ไอด้า-$0.0583,7.0%),Bitcoin เงินสด(BCH-$385.11,-8.0%),Monero(XMR-$78.39,-8.7%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$105.7,-8.4%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0203,-9.1%),Stellar(XLM-$0.0703,-7.5%), NAME(NAME-$4.03,-11.7%),Litecoin(LTC-$71.10,-8.1%),ChainLink(เชื่อมโยง-$4.39,-6.8%),Huobi(ของ HT-$4.79,-3.0%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$8.91,-8.5%),Binance เหรียญ(BNB-$22.18,-8.2%),จักรวาล(อะตอม,$4.22,-3.6%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9410,-4.8%). อีกพัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมาเกี่ยวกั Tezos(XTZ-3.74,7.8%)และ OKB(OKB-$6.85,0.1%).

รัฐบาลระดับ initiatives

โกลบอลกลางธนาคารพิจารณา blockchain สำหรับอินธนาคารและตามขั้นตอน

เพื่อปรับปรุงให้เกิดประสิทธิภาพและความโปร่งแสงของอินธนาคารและตามขั้นตอนที่เซ็นทรัลธนาคารทั่วโลกเป็นวันจากวันพิจารณา blockchain เทคโนโลยีเป็นตัวหลักของเครื่องมือ. เกาหลีใต้หลังจากเป็นสักขีพยานทั้งโลกของธนาคารน่ายกย่องบอนด์เกี่ยวกับธุรกรรมโดยใช้ blockchain แพลตฟอร์มคือทำการเตรียมการทุกอย่างที่จะเสนอให้พันธบัตรโดยใช้ blockchain งบนแทนนัน

เป็นส่วนหนึ่งเป็นเอกสารตีพิมพ์โดย Yonhap Infomax ธนาคารของเกาหลีกำลังมองหาค blockchain ผู้พัฒนาเพื่อสร้างความสัมพันธ์ issuing แพลตฟอร์มการใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน ในเรื่องนั้ธนาคารของเกาหลีเริ่มต้นขึ้นเป็นหลักฐานขอสงครามแย่งชิงยุทธศาส(PoC)ความพยายามอยู่รอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2019 เพื่อการถ่ายโอนบันทึกเกี่ยวข้องกับบอนด์เกี่ยวกับธุรกรรมจากเกาหลี Securities Depository ต้องเป็น blockchain-จากแพลตฟอร์มสามารถเข้าใช้จากหลายโหนดต่างๆ.

ที่ blockchain พันธะร่วมญ่ต้องอดทหารค่าของโหนดต่างๆควบคุมโดยใต้เกาหลีเป็น regulatory อำนาจธนาคารของเกาหลีที่เกาหลีการแลกเปลี่ยนที่ยุติธรรมค่านายหน้าแล้วกันสถาบันการเงินชั้นนำ.

เกาหลีใต้ name เป็นการเงินที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ถูก trialing สามารถของ blockchain ต้องปัญหาของรัฐพันธบัตรและเอกสารเกี่ยวกับธุรกรรม.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Blocknox รับใช้ institutional ลูกค้า

ที่บริษัทสาขาของ Boerse germany. kgm ดิจิตอล Ventures GmbH,Blocknox กำลังจะพร้อมที่จะรับใช้ institutional รายชื่อรั่วไหลออก มันเป็นที่รู้จักความ Boerse germany. kgm ดิจิตอล Ventures GmbH ให้เป็นสัญญาจาก cryptocurrency ผู้ดูแลสถานที่.

Boerse germany. kgm disclosed ความคิดผ่านทวีท,elaborating นั่น Blocknox เป็นการเข้ารหัสฐานสถานที่จะเตรียมไว้ให้เพื่อ fintech ป้อง,ผู้บริหารสินทรัพย์งั้นหรือและแบงค์

เกี่ยวกับโพรเซสของกลายเป็น regulated ทางการเงินบริการผู้ให้การจัดการการมีผู้อำนที่ Blocknox ราฟาเอล Polansky และดร.Ulli Spankowski บอกตาม: "กับคำนึงถึงเพื่อนใหม่ตามกฏหมายดังนั้นตอนที่ส่งบอลของการเข้ารหัสฐานในเยอรมันเป็นของ 1 เดือนมกราค 2020,blocknox งคนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์ของมันตั้งที่ supervisory มีอำนาจหน้าที่จะปรับใช้สำหรับที่ต้องการใบอนุญาต นี่หมายความว่าใบขับขี่พิจะได้รั provisionally. blocknox จะส่งคนสุดท้ายโปรแกรมโดยที่กำหนดเส้นตาย ในการทำงานของมัน blocknox นจะกลายเป็น regulated ทางการเงินบริการผู้ให้บริกา."

ในเดือนพฤศจิกา 2019,เยอรมันแนะนำให้ legislation นั้นจะได้รับอนุญาติธนาคารต้องกลับไปที่ขายและรควบคุมตัวขอ Bitcoin(BTC)ดิจิตอลอื่นๆทรัพย์สิน ในขณะที่แบบร่างต้นฉบับของที่บิลถูกรวมเป็น"การแยกกันอเงื่อนไขว่า"มันจะต้อง necessitated ธนาคารที่ใช้ครั้งที่สาม-งานปาร์ตี้ custodians หรือ devout บริษัทลูปเวอร์ชั่นล่าสุดของแนะนำกฏหมายยังไม่รวมที่ฎเกณฑ์!

มันจะควรจะ simplify แบงค์ cryptocurrency ความเกี่ยวข้องฟังก์ชัน. คอยตามคำให้การคือได้ออกแถลงการณ์ในตอนนั้น: " เริ่มใน 2020,สถาบันการเงินชั้นนำจะสามารถให้ข้อเสนอของลูกค้าออนไลน์ธนาคารและย่อมที่แตะต้องของปุ่มพร้อมกับคลาสสิค securities อย่างเช่นหุ้นและพันธบัตรเช่นเดียว cryptocurrencies."

 

Enjin จะแนะนำให้รู้จักเป็น blockchain แพลตฟอร์มสำหรับผู้เขียนโปรแกรชุมชน

Blockchain เทคโนโลยีสนใจบริษัท Enjin ตั้งใจจะเปลี่ยนเกมการพัฒนาและสร้างสรรค์กัน ventures โดยการให้มโนภาพเกี่ยเป็น blockchain แพลตฟอร์มสำหรับผู้เขียนโปรแกรมชุมชน โดยเฉพาะ Enjin สั่งลูกเต๋าออกจากมันเกมแบบดิจิตอลและคอลเลกชันแพลตฟอร์มบน Ethereum mainnet.

แกนหลักของทีมอยู่หลัง Enjin เชื่อว่าความสามารถของ blockchain ควรจะ utilized ในสนามยิ่งกว่าเงิน(เงินและค่าการถ่ายโอน). สินค้าที่อย่างเช่นดิจิตอลศิลปะวิดีโอเกมและแน่นอน memes สามารถจะแปลงในสัญลักษณ์และรายได้นับได้ถูกสร้างกับ P2P blockchain แพลตฟอร์ม facilitating อเป็นการแลกเปลี่ยนของสัญลักษณ์.

เพื่อสร้างเป็น ecosystem ที่ถูกระบุไว้ด้านบนเป็นหารค่าแต่ tradable blockchain ผลิตภัณฑ์,ยังปรากฎอย่างเป็นศูน fungible ตั๋วเข้าใช้งานได้เป็น utilized เพื่อจะได้ไตร่ตรองทั้งที่มีลักษณะของย่อมทุกประเภทของตัวจริงของโลกใบสินค้า ไม่ fungible สัญลักษณ์,ตรงกันข้ามกับหลายดิจิตอลสัญลักษณ์และ currencies เป็นเหมือนกับดิจิตอล collectible ซึ่งไม่สามารถ interchanged ขึ้นมาพร้อมกับถือเจ้าระบุข้อมูล(ข้อมูลกำกับภาพ)ขณะที่ varying ในถึงขนาดนั้นหรอกครังขอ rarity.

Enjin อ้างว่าพวกเขาเสนอแบบแพลตฟอร์มสำหรับผู้ใช้ต้องและโครงสร้างของตลาดของเกมโดยไม่ต้องใช้เวลาเรียนเขียนโปรแกรมซับซ้อนโพรเซสและความเชี่ยวชาญด้านเกี่ยวข้องกับค blockchain เฟรมเวิร์ก.

ที่แพลตฟอร์ม facilitates อกผู้ใช้ที่จะพัฒนาทั้งสอง fungible และไม่ fungible สัญลักษณ์และเพื่อช่างตัดเสื้อ-ทำให้พวกเขาป้อนวิ่งค่าการถ่ายโอนข้อหาแล้วกันเงื่อนไขการเรียงลำดับ.

 

เบ็ดเตล็ด

ESA กเงินให้กับการขนส่งสินค้าเป็น blockchain โครงการเพื่อปรับปรุงคนตื่นเซกเตอร์

ที่ intergovernmental องค์กรอุทิศให้กับอวกาศการเดินทางยุโรปอวกาศกรณ์(ESA)คือเงินให้กับการขนส่งสินค้าเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดี blockchain ล้าบอกความตั้งใจที่จะปรับปรุงของโลกตื่นหน่วยรบ

ESA ซึ่งทำให้มีผู้ช่วยเหลือในการสร้างของ blockchain พื้นฐานทางแก้ปัญหานั่นมี jointly ให้การสนับสนุนเป็นความพยายามกับสก๊อตโทรจากปารีสงบริษัท Hypervine เพิ่มความโปร่งแสงของข้อมูลสำหรับตื่นเซกเตอร์โดย merging ดาวเทียมสอดแนมข้อมูลและ blockchain.

คนร่วงมีคนไปจุดมุ่งหมาของหลีกเลี่ยง miscalculations และน่าเศร้าอุบัติเหตุในห้อตื่นเซกเตอร์ด้วยการให้เป็นวมแล้ว unalterable ฐานข้อมูลของตื่นข้อมูล คล้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวก Hypervine นเป็นเทคโนโลยีที่ facilitates ตื่นกลุ่มและพวกเขาอนร่วมงานต้องถูกต้องบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับการ unalterable บัญชีการลบการข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายน้องข้อมูลการแก้ไขการ amplified ลงเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพยายามตั้งใจที่ร้านขายดาวเทียม sourced ข้อมูลบนกางๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีต้องตื่นข้อเสนอบริษัทกับความน่าเชื่อถือและการปรับเทียบข้อมูลกับแหล่งข่าวของข้อมูล superseding ยากคัดลอกที่ต้องการสองดูจากหลายทีมในหลากหลายตำแหน่งของ. ที่ตื่นเซกเตอร์จะสามารถช่วยเงินโดยการใช้ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชี-ฐานข้อมูล

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: