กรกฎาคมแลกเปลี่ Surplus กลายเป็น Kiwi ดอลลาร์ Bullish

 
เงินยูโรดอลลาร์คือบรอยฉีกขาดต่อ Kiwi ดอลลาร์สำหรับที่ผ่านมาหนึ่งเดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคมให้หน่วยที่ 1 ระงับกา EURNZD คู่มีน้ำหนักเพิ่มมาเกือบ 800 pips ต้องติดต่อชั้นสูงของ 1.6486 และปิดอยู่ใกล้กันในระดับในวันศุกร์ เงินยูโรพื้นที่เป็นมิถุนายนเนี่ GDP การเติบโตของ 0.6%strengthened เงินยูโรในขณะที่เป็นเล็กน้อยขอปฏิเสธในคนทั่วไป dairy ราคาอ่อนที่ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อย่างไรก็ตามเราอบคุณครับท่านลอร์ดนอนนี้กระแสความนิยม reversal ใน EURNZD คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ตามที่มาร์วินบอก Barth,เงินตรา strategist ที่ Barclays มันเป็นเวลาสั้นที่ยูโรดอลลาร์มันคือแลกเปลี่ยนที่สูงกระดับมากกว่าที่มันควรจะร้องบนพื้นฐานของสมมติฐานของ valuations. ยิ่งไปกว่านั้น Barth เป็นของความเห็นว่าที่แจ็คสันซ่อนคำพูดของเจเน็ท Yellen และพิเลี้ยงประชุมในกันยายนคม่สำหรับค Greenback น uptrend ในรายการใช้จ่ายเงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

อีกเถียงกันในกษาของดอลลาร์เงินยูโรของปฏิเสธนั่นเหมือนกันเงินตราต่างประเทศกำลังเปลี่ยนแปลงมืออยู่ใกล้มันระยะยาวงเฉลี่ยได้ ยิ่งไปกว่านั้นในเงินยูโรดอลลาร์การค้าแบบที่ 1%ชั้นยอดจบค่าที่คำนวณโดย Barclays'เบียร์รุ่น(Behavioural Equilibrium การแลกเปลี่ยนหัว). ตรงกันข้ามที่ Eurozone ยังอยู่ไกลจากเต็มความจุ utilization และเป็นปกติ benchmark สนใจการเต้นมันคนล้วนแต่เป็นผู้ชก่อนที่ 2008 มีปัญหาหนัก ยิ่งไปกว่านั้นที่ inflation อัตราการเป็นยังจำเป็นต้องไป ECB เป็นเป้าหมายระดับ 2%. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้ผลประโยชน์จองอยู่ในยูโรงจะเริ่มต้นขึ้นเร็วๆนี้ อีกด้านนึงมันมีเต็มทางเศรษฐกิจข้อมูลที่จะกลับมาเป็น bullish องมุมมองของ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

วันพฤหัสบดีสถิตินิวซีแลนด์รายงานการแลกเปลี่ surplus ของเอ็น$85 ล้านอยู่ในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับกับการขาดดุลของเอ็น$351 ล้านในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว มันเป็นครั้งแรกที่-เวลานิวซีแลนด์มีโพสแค่การแลกเปลี่ยน surplus ในห้าปีแล้ว นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากเป็นการขาดดุลการค้าของเอ็น 200 ล้านเหรียญสำหรับเดือนกรกฎาคม Exports โตมา 17%y-o-y จะ$668 ล้านอยู่ในกรกฎาคม 2017. สูงค่า realisation อกจากส่งออกของ dairy ผลิตภัณฑ์–โดยเฉพาะอย่างยิ่งชีสเนยและนมแป้ง–ส่งผลให้อยู่ในการแลกเปลี่ไว้เยอะ ค่าขนมแป้งเป็น 33%ที่สูงขึ้นกว่าเมื่อปีที่แล้ว เช่นกันที่ระดับเสียงได้เพิ่มโดย 12%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูลสนับสนุน strengthening ของดอลลาร์นิวซีแลนด์กับเงินยูโรดอลลาร์ในอาทิตย์ข้างหน้า

ราคาราฟแสดงต่อต้านสำหรับ EURNZD คู่ที่ 1.6630. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน overbought เขตพื้นที่. มันแสดงให้เห็นว่าเงินตรามถึงมันสั้นครบกำหนดคลอดแล้วสูงสุด ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น downtrend จะเริ่มเร็วๆนี้

ต้องได้รับจากสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ของปฏิเสธ,พวกเราจะไปช็อยู่ใกล้ 1.6630 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.6780. ถ้าอนนี้กระแสความนิยม reversal เกิดขึ้นที่คาดคิดมาก่อนแล้วกำไรสามารถเป็นจองอยู่ใกล้ 1.6180. ค้าทาสคนใดกับผู้ที่สูงขึ้นความเสี่ยงอยากอาหารสามารถเดี๋ยวสำหรับลึกปฏิเสธที่จะ 1.5700 ระดับ.

เพื่อแสดงให้เห็นคล้ายกันตั้งค่าในฐานสองตลาดกลางพวกเราพิจารณาการซื้อให้ตัวเลือกใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เราอยากเติมแลกตัวเมื่อการแลกเปลี่ยอัตราของสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ใกล้ 1.6630 อยู่ในจุดที่ท้องตลาด

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: