สวิสดูผู้สร้างเพื่อใช้ Blockchain สำหรับการตรวจสอบสิทธิ์

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปที่จะอยู่ช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bullish ติใน. Bitcoin(BTC)ดูเหมือนจะเป็น consolidating อยู่เหนือเหลือ 8,000 ระดับ. แม้ว่าการเข้ารหัสสักคนซื้อเพชรจากเป็นได้ของเดียวที่ 0.3%($8,768)ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงที่ผ่านได้ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็น 10%. เหมือนๆกัน,Ethereum(ETH)คือแลกเปลี่ยนที่$272.98,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 2.1%และ 7.7%ใน 24 ชม.ที่ผ่านมาและหนึ่งอาทิตย์ตามลำดับ ในหมู่ผู้พัน altcoins,อออออแอลกอฮอล์(TRX)มีน้ำหนักเพิ่มมา 13.4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$0.03586. เช่นกัน NAME(NAME)มีน้ำหนักเพิ่มมา 16.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$8.06. อีก altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนกับ considerable วัน gains รวม Ripple(XRP-$0.4319,5.6%),Stellar(XLM-$0.1374,3.1%),Cardano(ไอด้า-$0.0909,6.1%),Bitcoin เงินสด($440.12,2.5%),Litecoin(LTC-$116.61,4.3%)และ IOTA(MIOTA-$0.4404,9.0%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

รัฐมอนทาน่าของอ adopts เป็นกฎหมาย exempt เครื่องมือสัญลักษณ์ที่ securities

โดยรับเลี้ยงใหม่กฎหมายนี่มันเดือนรัฐมอนทาน่าได้เห็นด้วยกับเครื่องมือสัญลักษณ์และมพวกเขาจากการ categorized ที่ securities. บ้านนกฎหมาย 584,มีสิทธิ์ "โดยทั่วไปแล้ว revise ฎสัมพันธ์กับเครื่องช่วย cryptocurrency," เป็น ratified นในวันที่ 8 โดยมอนทาน่าผู้ว่าสตีฟบูลล็อคฉัน. ที่มีข้อเสนอคนแรกได้ยินในเดือนกุมภาพันธ์ 2019,tabled โดยสถานะตัวแทนเช Morigeau. ที่บิลถูกรับการรับรองกับ 33-15 ลงคะแนนและจะกลายเป็นมีผลอยู่บนกรกฎาคมให้หน่วยที่ 1 ระงับ.

การกฎหมายอธิบายว่าเครื่องมืออรรถประโยชน์สัญลักษณ์ที่เป็นดิจิตอลหน่วยงานนั่นคือพัฒนา,ถูกเก็บไว้บน blockchain สามารถเป็นแลกเปลี่ยนโดยไม่มีสามงานปาร์ตี้แล้วเรือเพื่อที่จะอนุญาตให้เจ้าของต้องเอาสินค้าที่หรือบริการเลี้ยงโดยผู้ใช้ โดยไม่มี vesting คโฮล์เดอร์กับความเป็นเจ้าของสนใจหรือ equity สนใจในผู้ออกให้." ที่ lawmakers clarified อยู่ในความเคารพนั่นเครื่องมือสัญลักษณ์ควรจะถูกใช้ในการป้อนหรือใช้ผลิตภัณฑ์,ฉุกเฉินหรือข้อมูล

 

Rostec บ่งบอก employing เป็น blockchain roadmap บข้อมูลของรัฐบาลฉุกเฉิน

ภาษารัสเซียนของรัฐบาลเป็นเจ้าของ multinational Rostec อเสนอที่เป็น roadmap บ blockchain implementation ทั้งหมดในข้อมูลของรัฐบาลฉุกเฉิน. เป็นองค์กรภายใต้ Rostec ความว่าทั้งๆที่เขาถูกกล่าวหาแล้วสร้าง blockchain roadmap ลที่มีคุณค่าขอให้$1.3 ล้านและแทบจะทำให้เศรษฐกิจอิทธิพลไปรายขึ้น$1.6 trillion($25.4 พันล้าน)ในอีกห้าปี Rostec น organizational ร่างของคโนโวสิบริสก์สถาบันของโปรแกรระบบ(เล่นกับหัวนม),ทำการส่งข้อมูหรับการออกแบบโครงการระหว่างกา blockchain ประชุม conducted ในสาธารณรัฐของ russia_ subjects. kgm นกับเรื่องนี้มาตลอด

ที่ roadmap ของมันพูเป็นส่วนหนึ่ง Kommersant,เกี่ยวข้องกับเป็น blockchain deployment ในการผลิตเอนเตอรไพรสตามขั้นตอนและข้อมูลแห่งพลเมืองการเลือกตั้งครั้ง,budgetary อให้เกิดประสิทธิภาพกติดตามและอีกสิ่งอำนวยความสะดว. การศึกษาเกี่ยวกับอเมริกาที่การขาดของ legislation บ cryptocurrency และ blockchain คือสิ่งสำคัญอุปสรรคเพื่อที่ implementation ขอแนะนำให้ roadmap. ยูริ Pripachkin,ท่านประมุขของรัสเซีย Cryptocurrency และ Blockchain กับความสัมพันธ์ที่เห็นการหายตัวไปของ legislation เป็น "disastrous อุปสรรค blockchain เส้นทาง"

 

บริษัทเอกชน initiatives

Swisscom ต้องขาย tokenized ศิลปะผ่านทาง NOOW แอ๊ป

Swisscom สุดยอดสวิส telecom บริษัท,เปิดเผยมันความตั้งใจจะขาย tokenized ยงานศิลปะผ่านทางของมัน Swisscom ทีวีเครือข่าย มีข้อจำกัด artworks,นึกไม่ถึง 100 ภาพวาดโดย 30 งชื่อ painters จะสามารถเข้าใช้งานฝืบ Swisscom ทีวีแพลตฟอร์มผ่านทางค NOOW app สวิส tokenization บริษัท Dloop สร้างแอ๊ป. Stefanie มาร์ลีน Wenger เลือก artworks และยังบนวัตกรรมใหม่: "นี่คือเรื่องมากกว่ากำลังสร้างเป็นเสมือนภาพ;ขั้นต่อไปจะต้องรวม curated exhibitions ในแพลตฟอร์มและปิดความร่วมมือกับงานแสดงภาพ"

จากเวลาของปลดปล่อยค NOOW แอ๊ปเปิดใช้ลูกค้าต้องเลือก artworks และซื้อ licensed จำนวนสำเนาที่จะเสนอยู่ในจำนวนจำกั quantities. สื่อปล่อยตัวแทนที่แปลงเป็นดิจิทัลเป็มีก้นที่มีค่าของดั้งเดิมงานศิลปะมาโดยการปล่อยให้มันเป็นแพร่พันธุ์โดยไม่มีการแก้ในคุณภาพ. ตามที่นักข่าวถูกปล่อย "เจ้าของอย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้เป็นประกาศนียบัตรรับรองและจะรู้ว่ายังมีสำเนาของงานมีตัวตน" ยัง cited คือ switzerland. kgm แพนเทอร์ Jonas Baumann ใคร acknowledges คนแจกจ่ายสำหรับกิจกรรมพิเศษของอัปเดตภาพหน้าปกแปลงเป็นดิจิทัลเป็: "NOOW ช่วยฉันเอางานศิลปะต้องจอภาพด้วย มันก็ยังเสนอใหม่สร้างสรรค์โอกาสเพื่อการทดลองกับการเคลื่อนไหวของภาพและข้อเสนอพวกเขาต้องเป็นแบบกว้างขึ้นมาดูเลย"

 

Vacheron Constantin ตามรอยของมัน timepieces ใช้ blockchain

สวิสชั้นยอดดูและนาฬิกาผู้สร้าง Vacheron Constantin จะเริ่มตามรอยของมัน timepieces ใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน Vacheron Constantin ก่อตั้งขึ้นใน 1755 และต่างมือที่เก่าแก่ที่สุดช่างทำนาฬิกา\n ในโลก บริษัทตั้งใจจะให้แต่ละคนของวินเทจดูกระดาษและดิจิตอลองใบรับรองและจะใช้ blockchain เทคโนโลยีการเพิ่มข้อมูลอยู่ในใบรับรอง,รวมทั้งผลิตภัณฑ์และผู้ผลิตเบื้องหลัง ตาม Vacheron Constantin,blockchain จะช่วยใน tackling fraudsters และยืนยัน legitimacy ของพวกเขาดูแล้วก็ safeguard prospective ลูกค้าจากการซื้อหลอก

เกี่ยวกับ blockchain,Vacheron Constantin บอกตาม: "[Blockchain]ทำให้มันเป็นไปได้ที่จะสร้างของปล-หลักฐานดิจิตัลประกาศนียบัตรรับรองซึ่งติดตามนาฬิกาทั่วทั้งชีวิตถึงแม้ว่ามันเกี่ยวข้องกับหลายเปลี่ยนแปลงของเจ้าของ เฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีมายเลขคือนั่นได้รับมอบหมายให้เฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีสิ่งทำให้สองคนพวกเขาแยกกันไม่ออกและสถานะที่ปลอดภัยข้อมูลที่สัมพันธ์กับเครื่องช่วยทรัพย์สินค่าธรรมชาติและเพื่อประกันความน่าเชื่อถือของนาฬิกาฉัน."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: