BHP ผลประโยชน์ขอปฏิเสธ 8%ในตื่นการผลิต Outages

 

BHP(NYSE:BHP,ASX:BHP.ขวาน LSE:BLT.แอล)ที่แลกเปลี่ยนสิ่งมีชีวิตแบบหนึ่งขอ BHP กลุ่มถูกจำกัดและ BHP กลุ่ม plc., เมื่อวานรายงานมีสูงก attributable ผลประโยชน์ใน H12019. อย่างไรก็ตาม underlying หาประโยชน์จากต่อปฏิบัติการปฏิเสธ 8%นจากปีก่อนและพลาดการคำนวณ. บริษัทยังรายงานว่าเป็นตกต่ำทองแดงอยู่ในรายได้นับ. ถึงแม้ว่าพวกปัญหาเรื่องหุ้นของของ BHP ปิดที่$52.76 ขึ้นไป$0.79 หรือ 1.52%อกจากก่อนใกล้ชิดเป็นบริษัทที่มีใบอนุญาติพกอาดีกว่าทองแดงการผลิตเอาท์ลุ้คสำหรับ FY19.

 

ห้องปฏิเสธในแร่เหล็ก,ทองแดงการผลิตจะมีผลกับ BHP เป็นการแสดง

BHP รายงานการรายได้ทั้งหมดของเงิน 21.59 พันล้านเกือบแบเมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว รายได้จากสานต่อปฏิบัติการ inched ขึ้น 1%ให้$20.74 พันล้าน. ที่เมลเบิร์นออสเตรเลียพื้นฐาน Anglo-ออสเตรเลีย miner,รายงานข้อ attributable ผลประโยชน์ของเงิน 3.76 พันล้านในครึ่งแรกของ 2019 นักเพิ่มขึ้นของ 87%จาก$2.02 พันล้านรายงานที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว พื้นฐานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น 71 เซ็นต์ส่วนแบ่งในครึ่งแรกของ fiscal ปีจบลงธันวาคม 2018,เมื่อเทียบกับกับ 37.9 เซ็นต์ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้

โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด miner รายงานผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อหลังจากภาษี(ต่อปฏิบัติการ)ของเงิน 4.06 พันล้านการเพิ่มความของ 117%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

Underlying กำไรปฏิเสธที่จะ$3.73 พันล้านจาก$4.05 พันล้านปีแล้ว Underlying พื้นฐานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น 70.4 เซ็นต์ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ 76.1 เซ็นต์อยู่ในก่อนปีช่วงเวลานี้

สำหรับครึ่งปี underlying หาประโยชน์จากต่อปฏิบัติการปฏิเสธที่จะ$4.03 พันล้านจาก$4.40 พันล้านปีแล้ว นักวิเคราะห์ surveyed โดย Vuma ทางการเงินคาดผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 4.209 พันล้าน.

Commenting บผลของแอนดรูว์แมคเคนซี่ของซีอีโอของ BHP กลุ่ม,บอกว่า: "ผลประโยชน์ก็คือบ่อยที่สุดที่ลำบากบางสิ่งสำหรับคนต้องการพยากรณ์. เราต้องค่อนข้างมีเป็นจำนวนของภาษีการประนีประนอมมันอยู่ในครึ่งนึงและนั่นเปลี่ยนแปลงของภาษีบิลก็สวยดี ฉันจะบอกว่านอกเหนือจากพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้นี่อยู่ในสายหรือไปหน่อยดีกว่าอยู่ในสายกว่าอะไร peopled forecasted."

เช่นกัน underlying EBITDA ตกลงที่จะ$10.5 พันล้านจาก$10.8 พันล้านในช่วงเวลาก่อน. Underlying EBITDA องจ่ายเงินก้อนจากต่อปฏิบัติการทิ้งเพื่อ 52%จาก 55%เมื่อปีที่แล้ว

แร่เหล็กตื่นปัญหาใหญ่สุดของดิวิชั่นของ BHP,ได้ถูกบันทึกรายได้นับของเงิน 7.20 ล้านเป็นตัวแทนให้เป็นการเติบโตของ 2.7%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามทองแดง revenues ปั 17.3%ในปีต่อปีที่แล้ว BHP incurred$14.51 ต่อตัวในแพงที่เกี่ยวข้องกับแร่เหล็กตื่น,เล็กน้อยสูงกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 14 ต่อนักหนา อยู่ที่ชิลีของฉัน(Escondida),บริษัท incurred$1.17 ต่อตัวในแพง,ก่อนหน้าปัจจุบันเปรียบเทียบกับคำแนะนำของเงิน 1.15.

บริษัท disclosed งนั้นการผลิตที่ไม่คาดหวังการหมดสติไปที่ของมัน Olympic เขื่อสถานที่ในทางใต้ออสเตรเลีย,ตกรางรถไฟถือแร่เหล็กจากทางตะวันตกของออสเตรเลียเหมือและไฟที่ชิลีสเปนซ์โรงงานแล้วเหรียญเซนต์ทางตะวันตก smelting สถานที่จัด$835 ล้านระหว่าง 1H2019.

สำหรับครึ่งแรกของ fiscal 2019,BHP โพสข้อยกเว้นการสูญเสียของเงิน 210 ล้าน(หลังจากภาษี)ในความเกี่ยวข้องกับคนย่อเก็บของ Samarco เขื่อนซึ่งเป็นที่สุดในสิ่งแวดล้อมหายนะในประวัติศาสตร์ของบราซิล ที่น้ำท่วของ Samarco เขื่อนซึ่งเป็น jointly เป็นของประเทศขอตื่นยักษ์เวลและ BHP Billiton ถูกทำลายหมู่บ้านของอาหารหรอ Rodrigues และฆ่า 19 คนอื่น บริษัทที่เผยว่าการสูญเสีย incurred เนื่องจาก Samarco หายนะเป็นช่วงเวลาโดยมี$242 ล้านได้จาก "the reversal ของเสบียสำหรับโกลบอล taxation สำคัญ"

ช่วยยอดขายของน้ำมันและน้ำมันทรัพย์สินบริษัทที่มี&ชื่ออัลบั้ม:ลองค์หนี้ให้$9.90 พันล้านในครึ่งแรกของ 2019,ด้านล่างของมันเป้าหมายระดับของระหว่างเงิน 10 ล้านและเงินได้ 15 ล้าน

คล้ายกับของคนเมื่อปีที่แล้วบริษัทประกาศเป็นชั่วคราว dividend ของเงิน 0.55 ต่อส่วนแบ่ง. ในอดีตหกเดือน BHP กลับมา$13.20 พันล้านต้องในผู้ถือหุ้นราในรูปแบบของเงินสดและแบ่งปัน repurchases.

Commenting บ dividend,BHP หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่แอนดรูว์แมคเคนซี่บอกว่า: "นี่เป็นเรื่อง phenomenal ปีในแง่ของเงินสดกลับไปในผู้ถือหุ้นรา,$13 ล้าน—นั่นเป็นบันทึกสำหรับครึ่งหนึ่งและแน่นอนว่านั่นถูกเปิดใช้งานโดยที่ประสบความสำเร็จการขายของเรา onshore องสหรัฐธุรกิจ"

ก้าวไปข้างหน้า,BHP กล่าวว่าการผลิตใน FY19 จะเป็นเกือบแบนรางเปรียบเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัท anticipates ตื่น 250 ล้านดอลตันด้วยเหล็กใน FY19. บริษัทก็นิดหน่อเลี้ยงของมันทองแดงการผลิตองมุมมองกันระหว่าง 1.6 ล้านดอลตัน 1.7 ล้านเยอะเลยล่ะ ยิ่งไปกว่านั้นที่ miner ต้องการมีผลด้านภาษีอัตราการอยู่ในระยะของ 33%ต้อง 38%สำหรับ fiscal 2019.

Commenting คเอาท์ลุ้คสำหรับสองถึงความต้องการของแมคเคนซี่บอกว่า "เป็นแรงที่สองครึ่งหนึ่งคือคาดหวังให้บางส่วนของช่วงเวลาที่ impacts อกจากปฏิบัติการ outages ในครึ่งแรกกับหน่วยเป็นเงินข้ามธุรกิจของเราต้องการพยากรณ์ปรับปรุง."

ที่ทิ้งในการผลิตของแร่เหล็กและทองแดงคือเดียวเนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและไม่ใช่เพราะของลองในต้องการที่หุ้นของคือไม่ได้คาดหวังที่จะได้รับผลกระทบ. ยิ่งไปกว่านั้นที่มองโลกในแง่ดีที่สอง-ครึ่งหนึ่งการผลิตเอาท์ลุ้คก็คือต้องเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของต่อไปจะทำให้ใหม่ highs ที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: