แคนาดา Name Rallies บความหวังของการปิด NAFTA ข้อตกลง

 

ธุรกิจและการเมืองผู้นำเป็นต้องเพิ่มขึ้นกดดันแคนาเดียนนายกรัฐมนตรีจัสติน Trudeau เพื่อเห็นด้วยกันเป็นข้อตกลงที่จะ renew NAFTA และ refrain อกจากพูดอย่างนั้นไม่มีข้อตกลงดีกว่ามันคืออะไรหรือ? กับการเจรจาระหว่างแคนาดาเลขาของรัฐ,Chrystia Freeland และพวกเราแลกตัวแทน,โรเบิร์ต Lighthizer เนื่องจากเริ่มต้นวันนี้ที่ตลาดความหวังว่าตกลงกันแล้วจะติดต่อระหว่างสองคนงานปาร์ตี้ ไม่ว่าใครก็ตามที่เขาปล่อยตัวแคนาดา name bullish ต่อ greenback ซึ่งมันลงบน easing วามไม่แน่นอน.

 

NAFTA ข้อตกลง&name

เหนือกว่ามาเพื่อพลังงานเมื่อปีที่แล้วและขู่ว่าจะฉีก NAFTA ห่างกันอกจากการเปลี่ยนถูกทำขึ้นเพื่อเป็นข้อตกลงนั้นเขาโทษสำหรับงานสูญเสียในการผลิต. ทำเนียบขาว finalized เป็นรายการย่อยขอข้อตกลงกับเม็กซิโกเมื่อเดือนก่อนและเหนือกว่าตอนนั้นทำให้มันชัดเจนแล้วว่าเขาพร้อมที่จะสึกเหมือนถูกตัดขาดแคนาดาถ้าต้องการ แต่ defenders ของแคนาดายในการเจรจาต่อรองของครูต้องเถียงกันนั้นมีอยู่น้อยต้องกลัว พวกเขาเถียงกันว่าพวกเราสภาผู้แทนคงจะไม่เห็นด้วยเป็น bilateral NAFTA องสัญญานั้นถูกเอาออกไปจากมันเหนือเพื่อนบ้านและยังเรื่องต่างๆมันไม่ได้ย้ายไปอย่างราบรื่นอย่างสำหรับแคนนาดา

เมื่อวานนี้เป็นบ้านรีพับลิกันนๆเตือนสตินั่นเป็น "เด็กความคับแค้น" อยู่ในสภาคองเกรสไปแคนาดาขอ inflexibility และแนะนำให้มันทำข้อตกลงนั้นต้องการสำหรับ "ยุติธรรม" ตกลงกัน ต่างชาติรัฐมนตรีครับ..Chrystia Freeland,เข้าใจที่ผลที่ตามมาขวาของข้อตกลงและบอกว่าเธอจะถือใหม่พูดถึงอยู่ที่อเมริกันเหนืออิสระอแลกข้อตกลงกับพวกเราแลกตัวแทน,โรเบิร์ต Lighthizer ในวอชิงตันวันนี้เป็นวันที่ 1 ของตุลาคมเส้นตาย imposed โดยที่พวกเรา looms.

Freeland ปกป้อง Trudeau นท่าทางบอกพวกนักข่าว "อะไรนักเจอใครเดินเข้าไปในการเจรจาต่อรองเชื่อเขาหรือเธอต้องได้ข้อตกลงที่มีราคา...(ก็จะ)ถูกบังคับให้จ่ายเงินที่ราคาสูงสุดของสำหรับข้อตกลง"

สองฝ่ายเป็นห่างไกลออกจากอยู่ในบริเวณบางส่วนและ Trudeau บอกว่าเขาเปิดใจผู้บริหารจะไปให้พ้นถ้าต้องการ. สหรัฐอเมริกาคือการซื้อ 75%ของแคนนาดาขอ exports และท่านประธานโดนัลทรัมป์คุกคามเพื่อจะตบ tariffs บ automobiles.

จอห์น Manley งอดีต Liberal กันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจในสภาของแคนาดาซึ่งพวกเก้าอี้มา CEOs บอกว่า: "ปัญหากับกล้าพูดว่า'ไม่มีข้อตกลงดีกว่าไม่ข้อตกลง'คือไม่ข้อตกลงเป็นอย่างมากในสายตาของคนที่่ใช้มันเท่านั้น"

ครีพับลิกันที่บ้านเป็นส่วนใหญ่รับทราบแล้วเปลี่,สตีฟ Scalise,แสดง "โตขึ้นอย่างความคับแค้นกับผู้คนมากมายในรัฐสภา" ไปแคนาดานในการเจรจาต่อรอง strategies และนๆเตือนสตินั่นแคนาดาก็ควรไม่รวมอยู่ใน NAFTA.

ในระหว่างนั้นพวกเราทำธุรกิจผู้นำกดดันรัฐบาลวันอังคารจะอยู่ที่แคนาดาอยู่ในข้อตกลงแลกเปลี่กับเม็กซิโก แนนซี่ Pelosi สหรัฐอเมริกาบ้านของ Representatives เสมอภาคนักหัวหน้าขอเตือนคนเหนือกว่าของรัฐบาลนั่น NAFTA ควรจะเก็บรักษาไว้เพื่อเป็น&ขาว accord ระหว่างสหรัฐอเมริกาแม็กซิโกและแคนาดาและไม่ได้ตอนเป็นพวกเรา-เม็กซิโกข้อตกลงบางอย่างได้ Pelosi นหมายเหตุกำน่าจดจำหรอตั้งแต่อะไรก็ตามข้อตกลงจะเรียกคืนข้อมูลเหนือชาวอเมริกันฟรีแลกข้อตกลงคือในที่สุดติดต่อจะถูกมองเข้าไปที่หน้ารัฐสภามัน assembles ในเดือนมกราคม Pelosi อาจเป็นที่ลำโพงของบ้านถ้า Democrats นเรื่องน่ายินดีเหลือเกินในเดือนพฤศจิกาเป็นของสภาคองเกสอีก midterm การเลือกตั้งครั้ง. Pelosi นเป็นคำให้การใหม่และพยายามโดยที่ชาวแคนาดา negotiators จะมาถึงตอนไหนที่เป็นมิตร NAFTA ข้อตกลงเปลี่ยนคนแคนาดา name bullish.

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในขณะเดียวกันเริ่มอ่อนแรงลงหลังจากจีน retaliated กับการนำเข้าหน้าที่ที่พวกเราพึ่งจะคุ้มค่าเงิน 60 ล้าน เหนือกว่ามีประกาศ tariffs บเงิน 200 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนพึ่งวันจันทร์ ที่ easing วามไม่แน่นอนมันอ่อนแอที่ดอลลาร์ในขณะที่ bolstering เสี่ยทรัพย์สิน ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ชาวแคนาดาดอลลาร์เพื่อได้รับบนพื้นผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

ในทางเทคนิคแล้วที่คาราฟแสดงให้เห็นว่า USDCAD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 1.2980. ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยอยู่ในบพื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ greenback ต้องเดินลงไปอีกแล้วคุณถอดทำไม?

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: