Greenback ทำให้อ่อนแอพวกเราองการเลือกตั้งวามไม่แน่นอน

ถึงแม้ว่าจะอยู่ใกล้ assurance ของพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปในธันวาคมที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต่อไปจะยังคงอ่อนสำหรับที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ก่อน นี่คือโดยเฉพาะเรื่องจริงในกรณีของ USDCHF คู่,ซึ่งถูกยึดโดยเกือบ 200 pips จะ 0.9760. มันมีตลาดกลางร่วมใครเถียงว่านี่เป็นเพียงเล็กน้อยในการแก้ไขเมื่อพิจารณาจากการที่ Greenback นชุมนุมช่วยในเดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามที่ทางการเมืองความก้าวหน้าในพวกเราเลี้ยงประการจากคำให้การและการตลาดการรับรู้ของสวิส Name เป็นยังปลอดภัยของเงินตราได้เพิ่มโอกาสที่เพิ่มเติมขอปฏิเสธใน USDCHF คู่มือธิบายทางด้านล่างนี้

เมื่ออาทิตย์ก่อนที่เลี้ยงถือครองสนใจการเต้นมั่นคงและหลีกเลี่ขัง monetary นโยบายได้หรอก อย่างไรก็ตามที่ป้อนกล่าวว่าอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวในช่วงของอัตราการปีนออกไปเป็น strengthening. ในขณะที่ไม่มีการปฏิเสธมันในความเป็นไปของราวปีนออกไปได้เพิ่มเพื่อ 76%ในเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมายังที่นักลงทุนเป็น shying ห่างจากเพิ่มขึ้นของการลงทุนใน Greenback. คนแรกพันเหตุผลก็คือพวกเราองการเลือกตั้งวามไม่แน่นอน. ล่าสุด survey สะท้อนถึงเพียงน้อยนำทางสำหรับฮิลลารี่. นี่วามไม่แน่นอนยังรักษาของนักลงทุนในกเฉิน อย่างที่สองที่เรียกชุมนุมนั้นพวกเราเห็นเมื่อเดือนก่อนมีรสร้างความรู้สึกว่านั้นกับผลกระทบของราวปีนออกไปแล้ว priced ในตลาดคือตอนนี้มองหาทิปเรื่องจำนวนของอัตราการ hikes ใน 2017.

ในที่สุดของรัฐบาลกลางเก็ไม่ได้ให้บริษัทแถลงการณ์ด้วย แทนที่จะเป็นพวกเขาเหลือเพียงเปิดประตูของผู้ที่มีความเป็นไปได้มาให้ มีนักวิเคราะห์นเชื่อว่าในสถานการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ของตลาดค้างติดตามการประกาศของพวกเราองการเลือกตั้งผลที่ป้อนจะต้องเลื่อนเวลาอันอุ่นขึ้นนะ

ในขณะเดียวของนักลงทุนต่อไปเพื่อดู Name สำหรับ hedging ที่พวกเราองการเลือกตั้งความเสี่ยง มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่สวิส Name ทำให้คนสูงสุดของ gains จากเรื่องน่าตกใจได้ผลลัพธ์ของ Brexit referendum. มันเกือบจะคล้ายกันสถานการณ์แบบ. ดังนั้น,ดูจากอาร์กิวเมนต์อยู่เหนือเราคือความคาดหวังที่ USDCHF คู่ต้องปฏิเสธต่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคต

ที่ USDCHF คู่ล้มเหลวในการถืออยู่เหนือ 0.9860 ระดับเนื่องจากความไม่แน่นอนอยู่ในพวกเราสถานการณ์การเมือง. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ตกเป็นที่ที่ลบพื้นที่ในขณะที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ได้ทำ bearish ครอสโอเวอร์ด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่ USDCHF คู่ต้องอยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

งั้นกำลังสั้นใน USDCHF คู่จะเป็นคนฉลาดการตัดสินใจตอนนี้. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นไปอยู่ใกล้ 0.9800. เพื่อจำกัดความสูญเสียจากย่องตำแหน่งในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.9850. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นกลิ่ใกล้ 0.9580.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถพิจารณารสืบสวนในหนึ่งแตะต้องใส่ตัวเลือกนี้เพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend ของ USDCHF เข้าคู่กันดีจัง การโจมตีในระดับสำหรับใส่ตัวเลือกน่าจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 0.9660. การเลือกมดอายุเป็นวันในสัปดาห์ที่สองของธันวาคมจะ greatly ปรับปรุงการจัดการของความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: