สูงขึ้นสนใจการเต้นหมายถึง Bullish Citigroup ราคา

 
แข็งแกร่ง NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)รายงานต่างหากมีโอกาสนั่นของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาจะเริ่มต้นเลี้ยงเพื่อปรพโยชน์แห่งปีนี้

ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการก็ตกลงก็อยู่ด้านล่าง 5.7%มาร์คและนี่คือการเพิ่มน้ำมันให้สูงขึ้นสนใจการเต้นก่อไฟ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เป็น sectors เพื่อผลประโยชน์ที่สุดจากนเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาปีนออกไป?

ถ้ามีการเงิน sectors.

นี่ทำให้พวกเราต้อง Citigroup(NYSE:C)หนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดทางการเงินบริษัทในโลกนี้ ตรวจดูแบ่งค่าการวิวัฒนาการในช่วงไม่กี่ปีทำให้มีสองด้านล่างเตรียมตัวเดินแถวต่อไปรอบๆปี 2012 ตอนที่ราคาถูกป้วนเปี้ยนอยู่ระหยัด 25 ดอลลา/แบ่งปันกัน

ในขณะเดียวกันที่ตรวจดูย้ายที่ถูกสร้างโดยดับเบิลงด้านล่างแล้วเสร็จสมบูรณ์แต่พวกเราทั้งหมดควรจะเก็บเอาไว้เรื่องของรูปแบบคือ reversal รูปแบบและดูว่ามันเคลื่อนไหวขเดียวที่มีต้องมีเป้าหมาย

ตั้งแต่เดือนเมษา 2013 ราคามันเคลื่อนพลไปยัง$45-$55 องพื้นที่กับแรงสนับสนุนที่ด้านล่างของมันและต่อต้านที่$ย 55 มีบางอย่างต้องมีช่องว่างให้ต้นรักและคดีของฉันอยู่ที่นี่คือที่ bullish ด้านข้างเป็นอีกครั้งน่าสนใจการเต้น hikes ควรจะเป็นค่าเป็นบวกสำหรับหุ้นการเงิน.

ปัจจุบันพื้นที่ดูเหมือนจะเป็น resembling เป็น bullish องรูปสามเหลี่ยมตลาดกลางอย่างที่เรามีชุดของสูงขึ้น highs และด้านล่าง highs เช่นกัน ดังนั้นมากก continuation ควรจะคาดหวังกับเรียกตัวเลือกโดยครั้งที่$55.5 คือเข้าถึงได้ เลือกถึงจุดจบของสัปดาห์วันหมดอายุถ้าในระดับเข้ามาในครึ่งแรกของเดือนและจุดจบของเดือนหมดอายุของวันถ้ามันมาพร้อมในตอนที่สองครึ่งนึง

ข่าวแนะนำ: