AMD หุ้นไฟช็อบแถลงการของจีน JV

 
ที่หุ้นของชิปผู้สร้างขั้นก้าวหน้าโครอุปกรณ์แบบไซต์ (NASDAQ:AMD)เพิ่ม 52.29%ให้$3.99 ในวันศุกร์ หลักเหตุผลสำหรับเรื่อสูงขึ้นในแชร์ไพรซ์คำแถลงการที่ของร่วมกัร่วมกับชาวจีนบริษัทและดีขึ้นกว่าที่คาดหวังว่าคำแนะนำสำหรับคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. อย่างไรก็ตามฉลาดพลุกขึ้นมาในห้อแบ่งราคาเรียกสำหรับ prudence. คือ AMD คู่ควรเป็นการลงทุน? ประเมินของมัน fundamentals ควรจะเปิดใช้งานคุณต้องทำการแจ้งการตัดสินใจ

สำหรับ fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่,บริษัทมีรายงานว่ารรายได้ของเงิน 832 ล้านลง 19.2%จากที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว AMD ยังรายงานว่าเป็น fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่อข่ายการสูญเสียของเงิน 109 ล้านหรือ$0.14 ต่อส่วนแบ่ง. การปรับพื้นที่ AMD แรกของ-หนึ่งส่วนสี่อข่ายนอกเสีย widened ให้$96 ล้านหรือ$0.12 ต่อร่อข่ายนอกจากการสูญเสียของเงิน 73 ล้านหรือ$0.09 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ 2015. การรายได้ของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์'เงิน$818.8 ล้านในขณะที่จักการสูญเสียช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน$0.13 ต่อส่วนแบ่ง.

บริษัทก็ยังกล่าวนั้นมันเข้าไปร่วมกัร่วมข้อตกลงกับบริษัทของจีน(china. kgm Haiguang ขั้นสูงเทคโนโลยีการลงทุนเพื่อนร่วม., Ltd. –THATIC)เพื่อดูใบขับขี่ของมันหน่วยประมวลผล name และ SoC เทคโนโลยีคอน นี้จะทำให้มีเพิ่มเติมรรายได้ขอให้$293 ล้าน(รวมถึง royalties สำหรับการขายของ X86 มันฝรั่งทอด)ต่อปีที่แล้ว

บริษัทก็ให้มันเอาท์ลุ้คสำหรับคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. AMD ตอนนี้คาดหวังให้เป็นแบบต่อเนื่องเพิ่มในการรายได้โดย 15% (+/- 3%). นี่แสดงให้เห็นว่ารายได้นับจะระยะระหว่าง$931.8 ล้าน$981.8 นล้าน ตอนนี้ที่สองหนึ่งส่วนสี่รายได้นับคาดหวังของนักวิเคราะห์นเป็นแค่$889.2 นล้าน บริษัทเป็นยังเชื่อว่าเป็นแน่นอนเพื่อแนะนำตัวประมวลผลสำหรับเกมแบบ consoles ของ Nintendo,Sony และไมโครซอฟท์ ทุกปัจจัย propelled ที่แบ่งปันราคามากกว่า 50%ในสองวันแล้ว

อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ของที่อยู่เหนือประกาศเสียงตามสายยังต้องเป็นรูปเป็นร่าง. หกปีหลังข้อมูลจ่ายเงิน$1.25 ล้านที่จะปักหลักการฟ้องร้องร้องโดย AMD. อย่างไรก็ตาม AMD นไม่สามารถทำให้เป็นองค์เป็นผลประโยชน์ในอดีตสี่ปีแล้ว บริษัทที่มีเสียเงิน$1.8 พันล้านตอนนี้ในเมื่อห้าปีแล้ว เหมือนๆกันมันสูญเสียเกือบ$600 ล้านที่ผ่านมาหนึ่งปีที่แล้ว ดังนั้นที่ uptrend เห็นตอนนี้ปัจจัยทั้งหมดในระบวกประกาศเสียงตามสายแล้วควรจะใช้เพียงเป็นโอกาสที่จะออกจากที่นานตำแหน่งหรือไปนสั้น

ชาร์ตเฮ้ยเปิดเผยนั้นคนแรกพั hurdle สำหรับหุ้นขออยู่ก่อนตอน 4.30. เส้นแนวตั้งราคาขึ้นได้ยังส่งผลให้อยู่ในทางเทคนิคปินระหว่าง 2.60 และ 3.18. The gap จะถูกในที่สุดปิดไว้ตอนที่ความเคลิบเคลิ้มได้ตัดสินใจลง ที่ปรับความถี่จุดสีการอ่านของมา 65 แสดงให้เห็นว่าราคามันอยู่ใกล้ overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังตอบแทนที่ต้องปฏิเสธหลังจากแตะต้องกองกำลังกอบกู้โลกตอน 4.30.

พิจารณาความเป็นไปได้มันจะดีกว่าสำหรับฐานสองตัวเลือกค้าจะซื้อเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกขอสัญญากับโจมตีราคาของเรื่อง$3.0 และมดอายุในวันสุดท้ายสัปดาห์ของหน่อย แค่การแลกเปลี่ยนไปเป็นแสนจะต้องสูงขึ้นโอกาสของระสบความสำเร็จไหมค่ะ.

ข่าวแนะนำ: