Bullish GE ให้รณ์แบบเงื่อนไขเพื่อเรียกตัวเลือก

 
ท่านนายพลไฟฟ้า(NYSE:GE),ในที่สุดก็จัดการเซอร์ไพรส์และโปรดรอนักลงทุนกับการขายของ GE เมืองหลวงของมันทางการเงินที่จะไม่ยื่/leasing ดิวิชั่น

ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจคือค่อนข้างจะ unsurprising ตอนที่ profitability แตกต่างระหว่าง GE bangladesh. kgm คือเมื่อเทียบกับ. มันเป็นมากก noticeable นั่น GE เมืองหลวงคือโดยทั่วไปแล้ว lagging อยู่เบื้องหลังอื่นมากขึ้น"เล่นกล้ามเนื้อใน"GE งยิ่งสนง.โครงการ.

นักลงทุนดูเหมือนจะเรียกชุมนุมอยู่หลังประกาศเป็นราคาหุ้นของปีนมากกว่า 10%หลังจากคำแถลงการที่และ GE เป็นการจัดการได้รับการยืนยันว่าพวกเขาตัดสินใจจะขายเป็นคนที่ถูกต้องหนึ่ง GE ควรได้รับ USD26billion จากเรื่องข้อตกลง,บวกกับราคาหุ้นขนระเบิดดังนั้นมีอะไรผิดปกติ?

ในทางเทคนิคมุมมองในเรื่องของบริษัทราคาหุ้นของคือมอนดีเช่นกันและทำลายเหมือนจะสูงกออกจาก bullish ธง นี่คือรูปแบบ characterized โดยชุดขนลง lows นั่นดูเหมือนพายุต้องรูปแบบเดียวสำหรับตอบแทนที่ต้องระเบิดแน่ แล้วก็เป็นรูปแบบช่องอย่างดีและตอนที่อัพเปอร์อีนส่วนหนึ่งของช่องถูกทำลายปกติแล้วมันจะหมายความว่ารูปแบบมีเสร็จสมบูรณ์@info:status

งั้นอัพเปอร์อีนส่วนหนึ่งของช่องถูกทำลายบกับปัจจุบันข่าวแล้วนี้กลายเป็นอออกไปตอนนี้หรอ bullish เหตุการณ์สำหรับ GE ราคาหุ้นของ. ฉันพูดถึงเรื่อง bullish สถานการณ์ที่$28.51 เป็น 5+ปีสูงแต่เรายังไม่ซื้อที่นี่ตอนระดับสูงขึ้นเรากำลังลงความแข็งแกร่ง

ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกายังต้องมีคำสำคัญที่จะพูดในภาพรวมหุ้นของตลาดราคาหรอกแต่ถ้า indecision จะเลี้ยงดูการเต้นอยู่อีกนานแค่ไหนหลังจากมันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ตลาดหุ้นจะย้ายสูงขึ้นแล้ว

มิถุนายนอนประชุมควรจะเด็ดเดี่ยวแล้วถ้าคนให้ไม่ได้เลี้ยงดูการเต้นในตอนนั้นเจอเราสามารถคาดหวังต่อไป"การวิเคราะห์"หรือประเมินผลทั้งหมดของสถานการณ์เป็นอยู่ที่ส่วนท้ายของ 2015.

ผมจะทำอะไรกับ GE เป็นรอสำหรับเดือนของเดือนพฤษภาคม,และจากนั้นซื้อเรียกตัวเลือกที่จับคู่กับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท,แต่เป็นแค่ครึ่งนึงของธรรมดาองเงินลงทุน

ขั้นต่อไปคือต้องรอสำหรับคนตั้งกะเดือนมิถุนายนเลี้ยงประชุมแล้วถ้าเรื่องนี้กลายเป็นที่น่าผิดหวังสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแล้วซื้อเรียกตัวเลือกอีกครั้งกับหนึ่งเดือนวันหมดอายุด้วย ครั้งนี้กับเต็มความเสี่ยงเป็นอีกครั้งช่างเคลื่อนย้ายควรดึงดูดนักลงทุนใน equity ตลาด. แน่นอนว่าบริษัทคุณควรซื้องั้นเหรอ? –คนที่เพิ่ง restructured และนั่งบจำนวนหนึ่งขอเงินหรือเปล่า? บางที...แค่บางที!

ข่าวแนะนำ: