ปอนด์ลงมือข้าม-งานปาร์ตี้ Brexit พูดถึงล้มเหลวไปข้างหน้า

 

รวมหัวจมท้ายกันมาต่อล้อต่อต้านมันบริษัทคู่แข่งบริษัทเมื่อวานนี้หลังจากที่อังกฤษซึ่งจะเป็นเงาของท่านสมุหนายกของ Exchequer จอห์น McDonnell,กล่าวว่ามันไม่สำคัญเปลี่ยนแปลงตอนนี้อยู่ในแข่งงานปาร์ตี้ Brexit พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ อ่อนงานข้อมูลยังสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะขายมันให้กับปอนด์. ข่าวของ abrupt หยุดเพื่อแลกเปลี่พูดถึงกันระหว่างพวกเราและประเทศจีนมีนยังบังคับนักลงทุนเพื่ออยู่ห่างจากเสี่ยงทรัพย์สิน จากชั้นสูงของ 1.3030 ที่ GBP/USD คู่ปฏิเสธที่จะ 1.2880 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

เงาของท่านสมุหนายกพูดนั่นแรงงานเป็นยังต้องเป็นพยานทุกประเภทที่น่าเชื่อถือได้รายย้ายจากเสนาบดีโดยเฉพาะกับปัญหาของศุลกากรสหภาพกับ EU. McDonnell พูดว่า "เราไม่ได้อยู่ใกล้สิ่งที่เราต้องการ" McDonnell ปฏิบัติงานภาคสนามคร้งแรนั่น Labour มี "ในอันตรายในบางประจำกองได้แล้ว!"

หลังจากเทเรซ่าอาจจะเป็น Brexit ข้อตกลงได้ถูกปฏิเสธวามโดยรัฐสภาทั้งสองถูกปกครองและ opposition งานปาร์ตี้กลับไปที่ห้องเจรจาต่อรองโต๊ะที่จะมาถึงที่ประนีประนอม ความล้มเหลวที่จะทำลายตัวซวยทำให้ประเทศเพื่อที่จะเลื่อนมัน 29 มีนาคมขีดเส้นตายสำหรับ departing จาก EU ต้องตุลาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month. ที่ Labour งานปาร์ตี้หวังว่าจะมีอยู่อย่างถาวร,ทั้งหมดคิดถึงทุกฝ่าศุลกากรสหภาพกับ EU หลังจาก Brexit ในเส้นกับคนโสดตลาด กับช่างเป็น Brexit ข้อตกลงอยู่ในสถานที่ที่อังกฤษซึ่งจะไม่สามารถ finalize ของมันเองสินค้าที่เกี่ยวข้องกันแลกเปลี่ agreements กับอีกประเทศทั่วโล. ที่ delays อยู่ในลังมาถึงที่ประนีประนอเก็บปอนด์มันอ่อนแอ

ที่เศรษฐกิจข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่อวานนี้ก็ไม่น่าประทับใจมาก อังกฤษซึ่งไร้ปฏิเสธที่จะ 1.3 ล้านคนในครึ่งแรกเอง 2019. จำนวนของ unemployed คนตกลงโดย 65,000 ใน 2019 จัดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพื่อเป็นเลขที่ 44 ปีน้อยของ 3.8%.

ประจำปีของทำการการเจริญเติบโตของปฏิเสธที่จะ 3.2%ในหนึ่งส่วนสี่จบลงเดือนมีนาคงเปรียบเทียบกับ 3.5%ในเดือนก่อนหน้านี้จากที่ทำงานสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS). ถึงแม้ว่าจ่าย hikes องมันสูงกว่าราคาเพิ่มขึ้นนักวิเคราะห์เป็นห่วงว่า the gap คือแค. ในเดือนมีนาคตกโดยเฉลี่ยเงินเดือนกุหลาบจา 2.3%เปรียบเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว ที่ prevailing inflation คือ 1.9%ซึ่ง implies เป็นจริงของค่าจ้างเพิ่มของเดียวที่ 0.4%.

Economists เตือนนั่นเป็นคำทำเพิ่มเป็นไปได้อย่างเดียวเท่านั้นถ้าเศรษฐกิจก็จะกลายเป็นมากกลดปล่อย Notably ที่ ONS รายงานก็แสดงให้เห็นว่าจำนวนเงินโดบประมาณแต่ละงานได้ต่อชั่วโมงมีปรับปรุงข้อมูลแล้วสำหรับคนที่สาม successive เดือน เป็น slowdown ในทำการการเจริญเติบโตของและตัดเพื่อทำงานที่เกี่ยวข้องกับกอบโกยผลประโยชน์ในออกไป 4 ล้านคนในความยากจน

เกี่ยวกับที่ต่ำ productivity เบน Brettell,เศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายที่ Hargreaves Lansdown บอกว่า: "การ'อังกฤษเป็นโรค'ของน้อย productivity คือสเปคเตอร์ซึ่งยังคงหลอกหลอนพวกเรา"

ไซมอนฮาร์วีย์เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist กับ Monex ยุโรป opined นข้อมูลคงจะเปียกชื้นมีแต่ความคาดหวังสำหรับแผ่นงานแผ่นแรกอุ่นขึ้นนะ

นิดหน่อยเกี่ยวคล้ายกันความคิดโจ Manimbo เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist กับตะวันตกสหภาพบอกว่า: "สเตอร์ลิ่งเอาของมันหลักแฟ้มอิมเมจประเภท cue จาก lacklustre ด้านของผสม U.K. งานข้อมูล ถ้ามองในทางบวก U.K. ดคนว่างงานเพิ่งตกลงมาใหม่หลายทศวรรษ lows ของ 3.8%. แต่ทำการการเจริญเติบโตของแบบสมัยใหม่มากกว่าที่คาดหวังที่จะ 3.2%จาก 3.5%คนก่อนช่วงเวลานี้ จะทำให้เครื่องทำงานช้าลงทำการการเจริญเติบโตของ reduces งความเป็นไปได้ของปอนด์-แน่นอนอุ่นขึ้นในอังกฤษสนใจการเต้นหลังในปีนี้"

แลกการเจรจาระหว่างพวกเราและประเทศจีนมาเพื่อหยุด,แหล่งข่าวของใกล้ชิดคุยกันมาตลอดว่าแม้แต่ในฐานะประธานนักเรีโดนัลทรัมป์คือมองโลกในแง่ดีเรื่องใหม่ภาษีนั่นก็มีต้องหยุดชะงัตลาดและเพิ่ม disagreements. หลังจากที่ทางการเงินตลาด slumped ในวันจันทร์มีผลกระทบกับอันซั opined นั้นทั้งสองงานปาร์ตี้ได้หมึกตกลงกันภายในหนึ่งเดือน

พูดกับพวกนักข่าวที่ทำเนียบขาวมีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "เราจะปล่อยให้คุณรู้ว่าในอีกสามหรือสี่อาทิตย์แล้วถ้ามันเป็นคนที่ประสบผลสำเร็จเลย"

นั่นเป็นอย่างไรก็ตามเมื่อไม่กี่เจ้าหน้าที่รัฐบาลที่เชื่อว่าช่วงเวลาให้โดยมีผลกระทบกับอันซัเป็นของจริง,อย่างน้อยก่อนที่มันจะกลายเป็นชัดเจนอยู่ไหน discussions เป็นผู้นำครั้ง policymakers ได้กลับไปที่ห้องเจรจาต่อรองโต๊ะด้วย เหมือนกัจีนจะต้องยอมรับไปแก้ไขบางข้อกำหนดเกี่ยวข้องกับธุรกิจของพวกเขากิจกรรมหรือที่พวกเราจะต้อง dampen มันความคาดหวังนะ

รวมหัวจมท้ายกันมาเป็นคาดหวังที่จะถ่วงเดียวหลังจากแข่งงานปาร์ตี้ discussions นำให้ประนีประนอม

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBP/USD คู่วิ่งกันเป็นการส่งจดหมาย message->ช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: