เพิ่มในความเสี่ยงอยากอาหาร Bolster นุ่มๆ

 

หนุ่มๆปฏิเสธที่จะ 0.7180 จาก 0.7380 กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในวันอังคารหลังจากทำเนียบขาวออกคำอยู่ที่ประเทศจีน-พวกเราแลกกันที่ปักกิ่งมีล้มเหลวในการเปลี่ยนแปลงของมัน "ไม่ยุติธรรม" ฝึก. อย่างไรก็ตามการพัฒนานี้ของเธอในนักลงทุนต้องเสี่ยงอยากอาหารเปิดใช้งานระดอลลาร์ออสเตรเลียที่จะปีนกลับไปที่ 0.7290 ระดับ.

 

จีนตลาดตัวแทน,เศรษฐกิจเราช้าลงกังวลอุปกรณ์ประกอบที่นุ่มๆ

แผ่นดินใหญ่จากจีนไปฮ่องกงเป็นหุ้นของตลาดลับคืนมาเหมือนเดิมก่อนหน้าวามสูญเสียเพื่อปิดอยู่ที่ระดับสูงขึ้นวันพุธ,discarding การค้างคืนเส้นทางในพวกเราส่วนแบ่ง.อย่า... ที่เซี่ยงไฮ้องดูองค์ประกอบเพิ่มขึ้ 5.66 คะแนนต้องจบวันพุธเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ 2.651.51,เป็นตัวแทนให้เป็นขอปฏิเสธของ 20%ใน 2018. ที่แขวนคอ Seng ดัชนีของร็อ 131.13 คะแนนต้อง 25,971.47 คะแนนเช็ดออกหมาย intraday องปฏิเสธของขึ้น 1.3%.

ที่เซี่ยงไฮ้องดูองค์ประกอบดัชนีโรส 0.2%และฮ่องกงแขวนคอ Seng ดัชนีของร็อ 0.5%อย่างที่ทั้งสอง benchmark indices ลับคืนมาเหมือนเดิม intraday วามสูญเสียของคนอย่างน้อย 1%ซะอีก

ตั้งแต่ลางคันตุลาคม,จีน equities มี disengaging จากพวกเราหุ้. ที่ 30 วัน correlation ระหว่างที่เซี่ยงไฮ้องดูองค์ประกอบและมาตรฐานและที่น่าสงสารคือ 500 ดัชนีถูกปิดเพื่อที่ต่ำต้อยที่สุดในเกือบสามเดือนที่ 0.22. Unquestionably เป็น reversal ในจีนหุ้นและ yuan จากทางด้านล่างไปถึงก่อนหน้านี้ในวาระงานเคยช่วยสาเหตุของหนุ่มๆมาช่วยเพื่อปลอบใจเส้นประสาทของนักลงทุนหลังจากสยองขอปฏิเสธเมื่อวันก่อน ประเทศจีนคือที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของออสเตรเลีย ดังนั้นมีค่าเป็นบวกข่าวจากประเทศจีนมีค่าเป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับออสเตรเลีย

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากเพื่อเป็นตัวแทนในหุ้นและฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและอ่อนพวกเราทางเศรษฐกิจข้อมูล Rodrigo Catril,นักเรียนปีสุดท้าย FX strategist ที่ระดับชาติออสเตรเลียธนาคาร opined ว่า strengthening ของหนุ่มๆเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยการคาดเดาเชื่อว่าเรื่องที่พวกเรากินไม่สามารถ tighten monetary ข้อกำหนดเร็วที่สุดเท่าที่คาดคิดมาก่อนปีหน้า

Catril งว่า: "เป็น MNI รายงานว่าคนเลี้ยงอาจจะต้องหยุดชั่วคราวปีหน้ามีความเป็นธรรมของอากาศครั้งและเล่นบทบาทสำหรับที่อเล็ก pullback ใน USD ทั้งยวงแค่ข้ามคืน รายงานแนะนำที่ป้อนจะสิ้นสุดของมันวัฏจักรของแผ่นงานแผ่นแรก hikes'เร็วเหมือนฤดูใบไม้ผลิที่มันจะเริ่มพิจารณาอย่างน้อยก็หยุดชั่วคราวเพื่อมัน gradual monetary ขัจากรุ่นพี่เลี้ยงแหล่งข้อมูลอยู่"

เขาคำกล่าว: "รายงานยังจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่เลี้ยงเป็นเพียงแค่หนึ่งหรือสองคน hikes ห่างจากจุดที่ผู้การตัดสินใจต้องทำเกี่ยวกับคเอาท์ลุ้คดังนั้นตอนธันวาคมอัตราการเดินคือทั้งหมดแต่มั่นใจว่างเถียงกันเรื่องจะกลายมาเป็น lively เริ่มต้นที่เซ็นทรัลของธนาคารยกทัพไปพบและแน่นอนโดยเดือนมิถุนายน"

เป็นลอยู่ในความเป็นไปของราวปีนออกไปเป็นค่าเป็นบวกสำหรับหนุ่มๆเพราะมันจะหลีกเลี่ยนต่อ widening ของแผ่นฟเฟอเรนเทียลงระหว่างสองประเทศ ที่ benchmark แผ่นงานแผ่นแรกคือ 2.25%และ 1.5%ในพวกเราและออสเตรเลียตามลำดับ

ในขณะที่หลายพัฒนา economies อยู่แล้วลดความเร็วลงดูเหมือนที่พวกเราเศรษฐกิจจะเติบโตที่แข็งของเดินอย่างนี้กับ$1.5 trillion ภาษีตัดกำลังใจและทางการดคนว่างงานเพิ่มที่ต่ำต้อยที่สุดในเกือบครึ่งศตวรรษแล้ว

แต่นั่นมันกากเพชรคือร่าที่จะใส่ไปนี้เนี่กับการการเจริญเติบโตของลดลงมากกโดยจุดสิ้นสุดของปีหน้าเป็นแค่การแลกเปลี่ยนยืน-ออกไปกับประเทศจีนดูเหมือนไม่มีร่องรอยของยอมแพ้หรอก คนเก็บรัฐบาลกลางยังคงคาดว่าจะเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้นครั้งมากกว่าเดือนหน้าและสามครั้งใน 2019 แต่เป็นมากเพื่อการส่วนใหญ่ของการเงินนักวิเคราะห์ surveyed โดย Reuters นในสัปดาห์ที่ผ่าน opined ที่ป้อนจะ moderate เดินของ benchmark อัตราการอุ่นขึ้นนะ

ในความเป็นไปได้ของพวกเรากลิ่นไก่หรือเปภายในถัดไปสองปีเลื่อนขึ้นเพื่อเป็นค่ามัธยฐาน 35%จาก 30%ในที่สุดการรายเดือ Reuters เรียนของนักวิเคราะห์การเงิน. สำหรับครั้งต่อปีที่แล้วที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หยังคงเดินที่ 15%.

เจมส์เมือง,หัวหน้านานาชาติเศรฐศาสตร์...อยู่ที่ฟบอกว่า: "ในเศรษฐกิจก็คือกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งเด็กจำนวนของ headwinds รวมทั้ง lagged ส่วนผลข้างเคียงของก่อนหน้าแผ่นแรงขึ้นและดอลลาร์พลัง,ความไม่แน่นอนขอแลกเปลี่ protectionism นในเวลาที่เว็บเบราว์เซอร์ภายนอกต้องการคือลดความเร็วลงดูเหมือนแล้วและเป็นความรู้สึกว่าคนสนับสนุนจาก fiscal กระตุ้นจะ gradually จางหายไป"

ในสหรัฐอเมริกาคิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมโดยเฉลี่ยปิดวันพุธเป็นกลุ่มงานเกือบจะ....ไม่เปลี่ยนแปลงจากก่อนปิดเช็ดออก 200-จุดเริ่มต้นได้อย่างที่แอปเปิ้ลขอหุ้นไม่ได้จ้างเข้มแข็งก่อน gains. ค 30-หุ้นของดัชนีจบลงวันที่เดียวที่ 0.95 จุดที่ 24,464.69 ที่สูญเสียแรงผลักดันแล้ว ตอนมันเจ๋ง,ดัชนีเกิดขึ้น 204.15 คะแนนจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

S&P 500 และ Nasdaq องดูองค์ประกอบ,ขณะเดียวกันโรส 0.3%และ 0.9%respectively ย่างที่อีกฝ่ายเทคนิคงใช้งานร่วมกันเหมือน Facebook,อเมซอนและตัวอักษรทั้งปีนมากกว่า 1%ซะอีก ผู้หญิง S&P 500 จบลงวันที่ 2,649.93 และ Nasdaq ปิดที่ 6,972.อายุ 25 ปี

ในขณะเดียว S&P 500 และ Nasdaq องดูองค์ประกอบเพิ่มจำนวนโดย 0.3%และ 0.9%respectively เป็นเทคโนโลยีอื่นหุ้นอย่างเช่น Facebook,อเมซอนและตัวอักษร,เพิ่มจำนวนโดยทาน 1%ซะอีก ผู้หญิง S&P 500 เสร็จแล้วเมื่อวานนี้เป็นหุ้นวาระงานที่ 2,649.93 และ Nasdaq ปิดที่ 6,972.อายุ 25 ปี ที่ตลาดไม่ได้ทรมานการสูญเสีย,ความเสี่ยงอยากอาหารได้เพิ่มจำนวนที่นำไปสู่ความชื่นชมของ antipodean currencies. Fundamentals ช่วยเป็น continuation ของปัจจุบันนี้กระแสความนิยม.

ทางเทคนิคแล้ AUDUSD นต่อไปเพื่อย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยนเป็นยังอยู่ในค่าเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: